Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 12/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 12/11/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 12/11/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích vận trình hung cát đan xen, khó có thể biết được là tốt hay xấu. Mệnh chủ giành được nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng theo đó mà lên.

Xem thêm Ngày Tam Nương 2019 là ngày nào? Có thật là không được cưới hỏi vào ngày Tam Nương?

Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 12/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa, nên chuẩn bị đồ ăn thức uống sạch sẽ hay chọn nơi ăn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhất Bạch bay vào phương Tây Nam, nữ mệnh trong nhà thường là người có quyền quyết định cuối cùng, mệnh chủ có thể lợi dụng điểm này để có được điều mình muốn.

Muốn tăng cường vận đào hoa, người mệnh Nhất Bạch có thể đặt đá núi lửa hay mã não đen trong nhà để thu hút đào hoa, sớm tìm được người mình yêu thương.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 12/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 12/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 12/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc cần phải lưu ý trong công việc mình làm. Chớ nên làm việc trái với pháp luật kẻo có ngày gặp chuyện, vướng vòng quan tụng.

Nhị Hắc gặp Tam Bích, tài lộc trong ngày đầu tuần này không ít nhưng nếu là tiền bất chính thì sẽ chẳng bền được, sớm muộn gì cũng “của thiên trả địa”.

Người mệnh này hôm nay nên tránh mặc màu vàng hay đỏ nếu có việc quan trọng cần làm, màu sắc này không hợp với mệnh chủ, dễ gây ra những chuyện ngoài ý muốn.

Xem thêm Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 12/11/2018 của người mệnh Tam Bích vận trình hung cát đan xen, khó có thể biết được là tốt hay xấu. Mệnh chủ giành được nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng theo đó mà lên.

Tuy nhiên, sức khỏe của mệnh chủ không được tốt, nếu không phải sức khỏe thì là đường tình duyên trắc trở, không phải lúc nào người yêu nhau cũng được ở bên nhau.

Mệnh chủ nên dùng hành Hỏa để tiết chế bớt vượng khí của Mộc, tránh gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Nên hạn chế dùng màu xanh trang trí nhà cửa.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 12/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ đạt được nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp, nhất là người theo nghiệp văn chương thì càng dễ thành công.

Tuy nhiên, người mệnh Tứ Lục, nhất là nữ mệnh sức khỏe không được tốt, hay đau yếu, có thể mắc phải những bệnh như bệnh da liễu hay bệnh phong thấp…

Mệnh chủ nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn, nên đến các cơ sở y tế để thăm khám trực tiếp và tìm ra cách điều trị cho bản thân.

Xem thêm Cuối năm làm những việc này, không THĂNG QUAN thì TIẾN CHỨC

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 12/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập vào phương Tây Bắc, người mệnh này hôm nay nếu không có việc gì cần thiết thì tốt nhất không nên đi xa bởi dễ gặp phải chuyện bất trắc, sức khỏe cũng không tốt.

Mệnh chủ dễ bị đau đầu, chóng mặt, cũng có thể gặp phải tai họa từ trên trời rơi xuống. Đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, khiến cho tinh thần căng thẳng kéo dài.

Mệnh chủ có thể tham khảo thêm những mẹo phong thủy văn phòng để tìm ra những cách cải thiện cho công việc của mình có kết quả tốt hơn.

Xem thêm 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 12/11/2018 của người mệnh Lục Bạch đi đường cần cẩn thận, tuyệt đối không lái xe khi say xỉn hay sức khỏe không cho phép, dễ gặp phải tai nạn.

Lục Bạch gặp Thất Xích, mệnh chủ nên tập trung vào công việc của mình. Hôm nay có nhiều cơ hội để mệnh chủ thể hiện năng lực của mình và được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Mệnh chủ có thể dùng những vật phẩm phong thủy mang linh khí như voi hoàng ngọc hay quả cầu vàng để thu hút quý nhân, tạo thêm đà thăng tiến cho mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 2 ngày 12/11/2018 của người mệnh Thất Xích đầu tuần này có điêm báo phát tài, tuy nhiên tiền đến rồi lại đi chứ khó lòng giữ được trong tay, có tiền mà cũng như không.

Tiền của đến phần nhiều là do mệnh chủ làm tốt việc của mình, tiền bạc thu về là thành quả mà người mệnh này có được sau những cố gắng không ngừng nghỉ của mình.

Mệnh chủ nên hạn chế đặt những đồ kim loại ở phương vị Đông Bắc trong nhà, nó có thể khiến cho người mệnh Thất Xích gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 11/11/2018, người mệnh Bát Bạch náo nức đón tin vui. Hết chuyện này đến chuyện khác đều diễn ra thuận lợi như ý muốn.

Người mệnh Bát Bạch hôm nay có thể sẽ nhận được quyết định cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với công sức mình bỏ ra cũng như năng lực thực sự của bạn.

Mệnh chủ nên đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá. Dù hôm nay chưa có chuyện gì xảy ra nhưng thăng tiến quá nhanh có thể khiến bạn lọt vào tầm ngắm của những kẻ xấu bụng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 12/11/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay vào phương Chính Bắc, người mệnh này hôm nay có điềm báo cát tường, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ ngoài mong đợi, cũng có những thành quả to lớn trong công việc.

Mệnh chủ còn có tiền bạc từ trên trời rơi xuống. Khi người mệnh Cửu Tử chẳng mong cầu gì thì tiền tài lại từ đâu mà tới, không có gì ngăn cản mệnh chủ trở nên giàu sang.

Nên đặt thêm những đồ dùng mang tính Mộc trong nhà, cũng nên trồng thêm những cây xanh đẹp có tính thẩm mỹ trong căn nhà để khai vận cát tường nữa.

Xem thêm Xem tuổi làm nhà phải đặc biệt lưu ý những điều sa

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...