Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 11/5/2020: Nhị Hắc cần giữ tỉnh táo

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 11/5/2020: Nhị Hắc cần giữ tỉnh táo

Xem phong thủy thứ 2 ngày 11/5/2020 cho thấy người mệnh Tứ Lục nên cẩn thận từng lời ăn tiếng nói của mình trong ngày Tứ Lục bay về phương Tây Nam. Có đôi lúc người nói vô tâm, người nghe lại để tâm sẽ gây ra hiểu lầm, tai tiếng bủa vây lấy bạn.

Nên xem Tử vi thứ 2 ngày 11/5/2020 của 12 con giáp: Dậu đáng ngưỡng mộ, Mão may mắn

Tử vi hàng ngày 11/5/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai đạt được thành tích cao?

Tử vi thứ 2 ngày 11/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhầm lẫn, Kim Ngưu thỏa đam mê

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Tiếp nối phong thủy ngày 10/5/2020, Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc là tin báo tài lộc phát ngay ngày đầu tuần với người mệnh này. Bạn chuẩn bị hốt tiền hốt bạc đi nhé.

Nhất là người làm ăn kinh doanh thì hôm nay khách hàng tấp nập, đơn hàng tới tấp bay về, lợi nhuận tăng cao bất ngờ. Người đi làm thuê thì có tài chính ổn định chủ yếu từ nguồn thu nhập chính.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch cho thấy những ai cần phải thi cử hoặc các công việc viết lách có cơ hội phát triển tốt trong ngày hôm nay.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo:

Tử vi tuần mới từ 11/5 – 17/5/2020 của 12 con giáp: Thìn dễ tin người, Tý buồn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (11/5 – 17/5/2020): Cự Giải tùy hứng, Nhân Mã nóng nảy

Top 4 cung hoàng đạo gặp chuyện buồn tình cảm trong tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5) là ai?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 11/5/2020, Nhị Hắc bay về cung Chính Nam, mệnh chủ nên giữ được sự tỉnh táo trước khi đưa ra các quyết định quan trọng. Chỉ một phút chủ quan cũng có thể khiến bạn hối hận vì đã làm việc thiếu minh mẫn.

Nhị Hắc gặp Cửu Tử chứng tỏ người làm nghề buôn bán đất đai có thể giành được lợi lớn vào thời điểm này, việc làm ăn có dấu hiệu đi lên.

Người mệnh Nhị Hắc có thể lựa chọn sử dụng các linh vật phong thủy như Tỳ Hưu, Long Quy, Kỳ Lân, Thiềm Thừ… bằng đồng ở bàn làm việc cũng hóa giải được các năng lượng xấu và giúp bản thân gặp nhiều may mắn hơn.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Ngày Tam Bích nhập cung Chính Bắc, bản mệnh có thể cần phải xuất hành đi xa trong ngày để giải quyết công việc gấp. Người  mệnh Tam Bích đi xa nên chú ý an toàn, nếu phải lái xe thì phải luôn giữ tỉnh táo và chú ý giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước.

Ngoài ra, bạn nên chọn xuất phát theo những hướng tốt trong hôm nay như hướng Đông Bắc và Đông Nam.

Tam Bích gặp Nhất Bạch cho thấy gia đình bạn có người thi cử đỗ đạt hoặc có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp công danh. Đây là một dấu hiệu đáng mừng.

Xem thêm Đặt két sắt chuẩn cung Hoàng Đạo, tiền bạc lúc nào cũng đầy nhà

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 2 ngày 11/5/2020 của người mệnh Tứ Lục nên cẩn thận từng lời ăn tiếng nói của mình trong ngày Tứ Lục bay về phương Tây Nam. Có đôi lúc người nói vô tâm, người nghe lại để tâm sẽ gây ra hiểu lầm, tai tiếng bủa vây lấy bạn.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc còn cho thấy bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy, không nên áp đặt và bắt người khác phải làm theo ý của mình.

Mệnh chủ nên tham khảo thêm mẹo phong thủy văn phòng để biết cách tránh bớt những thị phi không đáng có.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay về phương Chính Đông cho thấy mệnh chủ đang có dấu hiệu lao lực vì làm việc quá sức. Thường xuyên lo nghĩ để giải quyết các vấn đề công việc mà không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý có thể gây ra các cơn đau đầu kéo dài, ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn.

Ngũ Hoàng gặp Tam Bích khuyên bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn, nhất là vấn đề giáo dục con cái, không nên quá thoải mái cho con được làm mọi việc theo ý thích.

Trong ngày, bản mệnh nên tránh sử dụng các vật dụng hay mặc quần áo có màu vàng, đỏ vì đây là những màu sắc không may mắn với bạn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Đông Nam gây ra không ít vất vả cho người mệnh này, đặc biệt là nữ mệnh. Hãy chấp nhận khó khăn như một phần tất yếu của cuộc sống, khi đó bạn sẽ thấy mọi chuyện nhẹ nhàng hơn.

Lục Bạch gặp Tứ Lục, bản mệnh dễ thành công nếu làm đầu tư, kinh doanh, nhất là với những ai buôn bán đường xa. Bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

Mệnh chủ hôm nay nên chú ý đừng nên đặt nhiều đồ đạc hay rác thải ở phương vị Đông Nam trong nhà, dễ gây thất thoát tài sản lắm đó.

Xem thêm Loại hoa đặt phòng khách hợp phong thủy, may mắn giàu sang ùa tới

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích nhập Trung Cung là điềm báo bản mệnh có thể bị tiểu nhân hãm hại, khiến cho thanh danh bị ảnh hưởng. Trong công việc, bạn cần phải cẩn trọng, hạn chế những kẽ hở pháp lý khiến cho mệnh chủ vướng vòng lao lý.

Bù lại, Thất Xích gặp Ngũ Hoàng, bản mệnh có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Mọi kế hoạch bạn đặt ra đều có những bước phát triển tốt đẹp.

Hôm nay mệnh chủ nên chú ý sử dụng những vật phẩm phong thủy mang tính Thủy sẽ tốt hơn cho vận trình đó.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Thứ 2 ngày 11/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về cung Tây Bắc, người mệnh này có lộc phát tài nhưng không quá nhiều, chỉ đủ ăn tiêu mà thôi. Hôm nay, mệnh chủ nên đầu tư khôn ngoan, tính toán cẩn thận kẻo thất thoát tài sản.

Bát Bạch gặp Lục Bạch cho thấy những người luôn nỗ lực bền bỉ sẽ nhận được kết quả xứng đáng với những gì mình bỏ ra, thậm chí có cơ hội thăng tiến.

Trong hôm nay, bản mệnh nếu muốn tăng thêm vận may tài lộc cho mình có thể sử dụng bể cá phong thủy để vượng tài vượng lộc.

Xem thêm Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp phong thủy?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 11/5/2020, Cửu Tử nhập cung Chính Tây là điềm báo có hỏa tai. Do đó, bản mệnh nên đề phòng các nguồn có thể sinh ra lửa trong nhà. Trước khi ra khỏi nhà, bạn nên kiểm tra xem đã khóa ga, tắt bếp, tắt điện… hay chưa.

Cửu Tử gặp Thất Xích, mệnh chủ có khả năng quản lý tiền bạc tốt, người làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội phát tài trong thời điểm này.

Công việc gia đình tiến triển thuận lợi, vì vậy nếu có kế hoạch lớn như mua nhà, mua xe thì nên thực hiện sớm.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...