Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 8/9/2019: Nhị Hắc chớp thời cơ

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 8/9/2019: Nhị Hắc chớp thời cơ

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 8/9/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch đừng nên lo chuyện bao đồng thái quá. Ai cũng có trách nhiệm của riêng mình, bạn đừng khiến mình mệt mỏi.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Ai hung ai cát?

Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2019 âm lịch (từ 08/09/2019 đến 07/10/2019 dương lịch)

Tử vi Chủ nhật ngày 08/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 8/9/2019 của người mệnh Nhất Bạch đừng nên lo chuyện bao đồng thái quá. Ai cũng có trách nhiệm của riêng mình, bạn đừng khiến mình mệt mỏi.

Nhất Bạch nhập Trung cung, mệnh chủ vốn sức khỏe trong ngày cũng không được tốt lắm đâu, đừng chủ quan lo cho người khác mà không lo cho mình.

Hôm nay, mệnh chủ nên dùng những đồ trang sức mang hành Thủy hay hành Kim sẽ tốt hơn, giúp cho các mâu thuẫn trong gia đình hay các mối quan hệ xung quanh được tốt hơn.

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 8/9/2019: Nhị Hắc chớp thời cơ
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 8/9/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 8/9/2019 của người mệnh Nhị Hắc cần phải nắm bắt thời cơ để thu tiền bạc về tay, đừng mải chơi quá mà để lỡ mất cơ hội nhé.

Mệnh chủ có được sự giúp đỡ của quý nhân trong ngày Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng, nếu dùng vật phẩm phong thủy bằng đá trắng thì phát càng thêm phát.

Tuy nhiên, mệnh chủ Nhị Hắc nên lưu ý đừng ham công tiếc việc quá mức. Dù cơ may kiếm tiền không thể bỏ qua nhưng nên lượng sức mình, đừng để mệt mỏi quá mức.

Xem thêm Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020: Ai sẽ đón một năm rực rỡ khiến mọi người ghen tị?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích nhập cung Chính Tây, người mệnh Tam Bích có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài sức tưởng tượng, khiến cho cuộc sống đảo lộn hết cả.

Chuyện mình không làm nhưng vẫn phải chịu tội thay, mệnh chủ thật sự hối hận tại sao mình lại làm chuyện bao đồng, thà bỏ đi cho xong.

Người mệnh này trong ngày nên thư giãn tinh thần, ăn nhiều hoa quả và uống nhiều nước để nạp thêm vitamin, thải độc cho cơ thể.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy chủ nhật này ngày 8/9/2019 của người mệnh Tứ Lục cảm thấy chán nản khi những việc mình làm lại không được công nhận của mọi người.

Tứ Lục gặp Thất Xích, người mệnh này cần phải tìm cách bình ổn lại tinh thần. Thất bại là mẹ thành công, đừng để mình bỏ cuộc dễ dàng.

Mệnh chủ hãy thử thoải mái nghỉ ngơi cho hết ngày chủ nhật này đi. Qua ngày mới là sang tuần mới, khi đó ta lại tìm cách khác để lật ngược thế cờ.

Xem thêm Top chòm sao thành đạt 5 năm tới, tiền tài như lá mùa thu

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Người mệnh Ngũ Hoàng trong ngày 8/9/2019 cần phải cẩn thận chú ý đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân, đừng ỷ lại vào sức khỏe.

Ngũ Hoàng bay vào cung Chính Nam là dấu hiệu cho thấy mệnh chủ dễ cảm thấy mệt mỏi do bệnh về máu huyết, nếu thấy bất thường nên đi kiểm tra cho sớm.

Người mệnh này trong nhà không nên dùng nhiều đồ màu vàng hay đỏ, cũng cần xem lại phong thủy nhà ở để đảm bảo không phạm phong thủy gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy chủ nhật ngày 8/9/2019 của người mệnh Lục Bạch biết được cách để phát huy những khả năng của mình, từ đó kiếm tiền về tay.

Mệnh chủ hãy tự tin để làm những điều mình muốn. Đừng tự ti, cũng đừng lo sợ quá mức. Thất bại là điều ai cũng gặp, quan trọng là chúng ta đối mặt với nó như thế nào.

Hôm nay mệnh chủ cũng nên dành thêm thời gian xem lại bài vở của trẻ nhỏ trong nhà. Năm học mới đã bắt đầu, hãy sát sao hơn với con trẻ nhé.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 8/9/2019 của người mệnh Lục Bạch cần phải hiểu rõ những điều mình mong muốn. Đừng cho bản thân cơ hội thỏa hiệp.

Ai cũng cần phải trưởng thành, Lục Bạch gặp Cửu Tử cho thấy hôm nay đã đến lúc bạn thẳng thắn thừa nhận sai lầm của mình.

Chủ nhật này mệnh chủ còn có nguy cơ mắc phải bệnh đường ruột nữa. Ngày nghỉ đi chơi hay cơm hàng cháo chợ, nhớ chọn nơi sạch sẽ vệ sinh nhé.

Xem thêm Những con giáp này nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình những tháng cuối năm 2019

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay vào phương Chính Đông, người mệnh này khá quan tâm tới gia đình. Với bạn, tình thân là điều không gì có thể đánh đổi được.

Theo Lịch vạn niên thì hôm nay trẻ nhỏ trong nhà dễ gặp chuyện xấu, vì thế người mệnh Bát Bạch nên lưu ý để quan tâm tới trẻ hơn nữa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy chủ nhật này ngày 8/9/2019 của người mệnh Cửu Tử trong ngày Cửu Tử nhập cung ĐÔng Nam sẽ cảm thấy may mắn hơn bình thường nhiều lần.

Hôm nay bạn làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, chuyện tình cảm như ý, không có điều gì khó khăn trở ngại đáng nói, vận trình hanh thông đến bất ngờ.

Mệnh chủ hôm nay lưu ý nên dùng nhiều đồ dùng mang hành Mộc thì vượng sẽ càng thêm vượng, may mắn càng thêm may mắn.

Xem thêm Tử vi cuối năm 2019: Con giáp nào thăng tiến ầm ầm, nhanh lên làm sếp

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...