Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 8/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 8/7/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 8/7/2018 cho thấy người mệnh Bát Bạch chú ý giữ tiền của cẩn thận kẻo bị đánh rơi, mất trộm hoặc bị kẻ xấu dở trò lừa gạt.

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 8/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Bắc, ví như được trở về với đúng bản chất của mình, vận đào hoa hay nhân duyên đều vượng.

Hơn thế, bản mệnh đón được cát khí của Lục Bạch cát tinh, nhân duyên vượng còn thúc đẩy công việc thuận lợi, kinh doanh buôn bán đạt lợi nhuận cao.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 8/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 8/7/2018

Để thúc đẩy tài lộc thêm vượng, người mệnh Nhất Bạch có thể đặt biểu tượng thiềm thừ phong thủy ở phía Bắc ngôi nhà, cửa hàng cửa hiệu.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Khác với phong thủy thứ 7 ngày 7/7/2018, hôm nay Nhị Hắc bay về hướng Tây Nam, cung tinh bình hòa, hung tính của Nhị Hắc giảm đi phần nào. Sức khỏe có dấu hiệu phục hồi tốt. Người mới ốm dậy hoặc tiến hành phẫu thuật sẽ sớm lấy lại thể trạng, nên tranh thủ nghỉ ngơi.

Công việc trong ngày tiến hành khá trôi chảy. Tuy nhiên, có thể bản mệnh làm ơn mắc oán, giúp người nhưng lại bị hiểu nhầm, thậm chí vướng vào tai tiếng thị phi. Nên thận trọng khi hành xử.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh nên dành thời gian để sắp xếp và dọn dẹp lại khu vực phía Tây Nam của ngôi nhà, nơi làm việc. Bởi như thế, năng lượng hỗn loạn tại đó bị hạn chế, năng lượng tích cực phát huy, sẽ mang đến sự may mắn và hanh thông hơn cho vận khí của bạn.

Xem thêm Cơ hội vàng đang chờ 3 con giáp này, tháng 7-8-9 tới không những gặp nhiều may mắn mà còn phát tài bất ngờ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 8/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích đón được cát khí của Bát Bạch cát tinh, báo hiệu tài lộc khởi vượng, dễ gặp may mắn về tiền bạc, kinh doanh, buôn bán được thời được vận.

Có điều, trong ngày Chủ nhật này bản mệnh nên hành sự khéo léo, đừng để kẻ tiểu nhân vì ghen ghét đố kỵ mà đặt điều, gây chuyện thị phi. Đôi khi người ngay bên cạnh mình lại là người có dã tâm lớn, đừng tin người thái quá.

Hôm nay khi tiến hành việc quan trọng trong ngày, người mệnh Tam Bích nên chọn giờ hoàng đạo và hướng xuất hành cát lợi để đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 8/7/2018 của người mệnh Tứ Lục sẽ có một ngày thảnh thơi, nhàn hạ. Bản mệnh chủ động sắp xếp mọi việc, làm sớm xong sớm, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình.

Đón được cát khí của Cửu Tử, khả năng cao trong gia đình bạn có hỷ sự. Có thể là chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái, khách quý tới thăm… Dù thế nào đi nữa, có hỷ khí là xui xẻo dần được đẩy lùi.

Trong ngày hôm nay bản mệnh nên sử dụng hoặc tiếp xúc nhiều với các đồ vật có màu xanh lá hoặc xanh dương để tăng thêm phần cát khí.

Xem thêm 6 đại kị phong thủy về dao kéo đừng bao giờ phạm phải

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 8/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào trung cung, cung tinh bình hòa, báo hiệu 1 ngày Chủ nhật khá bình yên cho bản mệnh.

Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch hay dự tính của bạn trước đó. Vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng ắt sẽ gặt hái thành quả như ý.

Hôm nay có dấu hiệu đào hoa dữ bủa vây. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp đều thận trọng trong các mối quan hệ, tránh vì tình mà mất tiền hoặc mất cả hai.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 8/7/2018 của người mệnh Lục Bạch giảm sút, sức khỏe chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Biểu hiện ra bên ngoài là những cơn đau đầu, cảm giác chán ăn, khó ngủ hoặc ngủ không sâu giấc…

Công việc của bản mệnh nhìn chung vẫn ổn thỏa, không phải lo lắng quá nhiều. Ngày nghỉ nên tranh thủ nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình để bồi đắp tình cảm. Khi gia đạo an yên, đó chính là động lực để bản mệnh phát triển sự nghiệp ổn định.

Xem thêm Những đồ vật không ngờ lại hút vận tiểu nhân xui rủi vào người

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 8/7/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp Tam Bích ở hướng Tây, mang đến không ít điều bất lợi cho bản mệnh, cả về công việc lẫn chuyện tình cảm.

Nếu đang vướng phải vụ kiện tụng nào đó, tốt hơn hết bản mệnh nên tìm cách hòa giải càng sớm càng tốt. Bởi nếu để lâu, bạn vừa tốn công sức, thời gian và cả tiền bạc để theo đuổi, như vậy không đáng.

Nhằm thúc đẩy vận khí thêm vượng, giúp mọi chuyện hanh thông, khó khăn sớm được giải quyết, người mệnh Thất Xích có thể treo tranh hoặc đặt biểu tượng thuyền buồm tài lộc trong nhà.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 8/7/2018 của người mệnh Bát Bạch chú ý giữ tiền của cẩn thận kẻo bị đánh rơi, mất trộm hoặc bị kẻ xấu dở trò lừa gạt.

Nhìn chung công việc trong ngày tiến triển khá tốt. Là ngày nghỉ, bản mệnh không nên ôm đồm hoặc suy nghĩ quá nhiều về công việc. Nên dành thời gian nghỉ ngơi để tinh thần thư giãn, sức khỏe ổn định, có như thế mới có thể làm việc lâu dài được.

Xem thêm Sư tử trong phong thủy: Không chỉ hóa sát tốt mà còn tăng tiến tài lộc

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 8/7/2018 của người mệnh Cửu Tử có thể sẽ gặp trục trặc về vấn đề sức khỏe trong ngày hôm nay. Trong ngày nên hạn chế xuất hành xa, có thể gặp sự cố bất ngờ.

Ảnh hưởng của Ngũ Hoàng hung tính có thể khiến công việc của bản mệnh gặp trở ngại. Nhưng yên tâm, vận quý nhân của bạn đang vượng, khó khăn sẽ có người giúp đỡ, đồng hành, không lo đơn độc.

Xem thêm Trưng tượng Tam Dương Khai Thái để mọi sự hanh thông, việc khó biến thành dễ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 3 ngày 19/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 19/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 19/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng hợp ...