Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 6/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 6/5/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 6/5/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch có thể phải đi lại, di chuyển nhiều. Tuy có vất vả song thu lại thành quả không tồi. Nên chủ động, xông xáo hơn nữa.

Xem thêm Xem ngày tốt xấu tháng 5/2018 dương lịch cho KHAI TRƯƠNG, MUA XE, CHUYỂN NHÀ

Phi tinh 12 con giáp tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/5/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay vào hướng Bắc gặp Bát Bạch tài tinh, chủ mưu sự dễ thành, tài lộc khởi sắc, kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 6/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 6/5/2018

Nhất Bạch hành Thủy bay vào hướng Bắc ví như “gấm thêu thêm hoa”, nhân duyên tốt lành, tình yêu phơi phới. Lợi cho cả người độc thân lẫn các cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng.

Để duy trì nhân duyên tốt lành, người mệnh Nhất Bạch nên dọn dẹp hướng Bắc ngôi nhà sạch sẽ. Đồng thời đặt một lọ hoa tươi tại đó.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 6/5/2018 của người mệnh Nhị Hắc nên dành thời gian ngày nghỉ để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Áp lực cuộc sống khiến bạn phải lo toan nhiều nên không còn thời gian chăm sóc bản thân, nhan sắc đã phai nhạt đi nhiều.

Sức đề kháng cơ thể ngày càng suy yếu, cộng thêm ảnh hưởng môi trường sống độc hại, ô nhiễm, khó tránh bật tật phát sinh, cần chủ động phòng ngừa.

Sử dụng hồ lô hóa giải bệnh tật là cách hữu hiệu để người mệnh Nhị Hắc tăng cường sức khỏe cũng như tài lộc. Đặt biểu tượng này ở phòng ngủ là tốt hơn cả.

Xem thêm 9 nét tướng chỉ ra người có phúc lớn, hậu vận tốt đẹp

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Tam Bích đề phòng tranh chấp thị phi, nghiêm trọng còn có thể dẫn đến kiện tụng, hao tổn cả thể chất và tiền bạc.

May mắn là vận quý nhân đương vượng, gặp khó khăn có người đứng ra hòa giải, giúp đỡ nên vận trình vẫn coi là bình ổn.

Mệnh Tam Bích cần sử dụng hay tiếp xúc nhiều với các gam màu của hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng… để tiết giảm năng lượng xấu, thúc đẩy vận khí ngày càng vượng. Đeo trang sức là mã não đỏ cũng có lợi cho bạn.

Xem thêm Tìm hiểu về cửa sổ trong phong thuỷ nhà ở

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Tứ Lục nhờ trí thông minh, tài ăn nói khéo léo mà mưu sự dễ thành, kết quả đạt được nằm ngoài dự tính.

Nếu đang nắm trong tay các hạng mục đầu tư, trong ngày bản mệnh thu lời lớn, nhất là các hạng mục về chứng khoán hay ngoại hối. Nhìn chung tài lộc trong ngày khá sáng, tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Để kích hoạt tài khí thêm vượng, tại hướng Đông Nam của phòng khách, phòng làm việc, bản mệnh có thể đặt biểu tượng thiềm thừ phong thủy.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 06/05/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào trung cung, ví như “thả hổ về rừng”, hung tính phát tác mạnh, có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và công việc.

Hôm nay không thích hợp để tiến hành những việc quan trọng. Nếu đã lên lịch sẵn và buộc phải tiến hành, cần chọn giờ tốt để tránh điềm xui xẻo.

Trong ngày bản mệnh nên dành thời gian để dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa cho gọn gàng, ngăn nắp, tránh trường khí hỗn loạn gây hại cho mọi thành viên trong nhà. Đồng thời, bạn có thể đặt biểu tượng gà trống hóa sát trong nhà để hóa giải xui xẻo đang đeo bám.

Xem thêm Treo tranh rồng, hổ, ngựa thế nào để không rước xui xẻo vào nhà?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 06/05/2018 của người mệnh Lục Bạch có thể phải đi lại, di chuyển nhiều. Tuy có vất vả song thu lại thành quả không tồi. Nên chủ động, xông xáo hơn nữa.

Khả năng cao bản mệnh gặp may mắn về tài chính. Tham gia trò chơi hay bốc thăm dễ trúng thưởng. Nhìn chung tài vận sáng, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không quá eo hẹp.

Người mệnh Lục Bạch hợp màu trắng và vàng. Nếu có buổi gặp gỡ quan trọng, bản mệnh nên mặc trang phục, phối phụ kiện hay trang sức có 2 gam màu trên làm chủ đạo sẽ dễ dàng thu hút cát khí và vận may.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Thất Xích cần quản lý túi tiền thật chặt, có điềm báo phá tài nặng. Đầu tư phải thận trọng kẻo tiền mất tật mang, bị lừa gạt đến mức trắng tay.

Do ảnh hưởng của Ngũ Hoàng đại sát tinh, vận tình cảm của bản mệnh ngày càng xuống dốc. Gia đạo bất an, xảy ra nhiều xung đột, tranh chấp. Cần bình tĩnh và nhượng bộ khi xử lý các mâu thuẫn mới mong giữ được bình yên.

Tại hướng Tây ngôi nhà, phòng khách, bản mệnh nên đặt biểu tượng rùa phong thủy để hóa giải nguồn năng lượng hỗn loạn. Từ đó giúp thu hút cát khí vào nhà, hóa giải mối quan hệ trong gia đình cũng như kích hoạt vận khí cát lành. Xem thêm cách sử dụng rùa phong thủy đúng chuẩn để chiêu tài, trường thọ.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 06/05/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch trùng phùng Lục Bạch ở hướng Đông Bắc, mang theo điềm báo cát lợi về cả công việc và tài lộc. Đây là thời cơ tốt để bản mệnh tiến hành dự định, dự án đầu tư, kinh doanh quan trọng, tỷ lệ thành công cao.

Có điều, giao đạo bản mệnh có dấu hiệu bất ổn. Chủ yếu là mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái. Cần chú ý điều hòa mối quan hệ này càng sớm càng tốt, để lâu lợi bất cập hại.

Nếu có điều kiện, bạn nên đặt một quả cầu phong thủy ở phòng khách hoặc bàn làm việc. Vật phẩm phong thủy này giúp trấn an tinh thần nhanh chóng, bản mệnh sáng suốt khi hành sự để đạt kết quả tốt lành.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 06/05/2018 của người mệnh Cửu Tử khá may mắn về tài chính, tham gia bốc thăm trúng thưởng dễ có giải. Việc kinh doanh, buôn bán cũng thuận lợi, doanh thu khả quan.

Có điều, điềm phá tài cũng khá rõ ràng. Tiền vào tay rồi lại đi ngay, khó tích lũy. Nếu không thay đổi thói quen tiêu tiền theo hứng, e rằng tiền núi cũng có lúc cạn kiệt.

Nhằm thu hút vận may tài chính, bản mệnh nên sử dụng biểu tượng kỳ lân phong thủy trong nhà. Tượng kỳ lân trừ tà và tăng phúc lộc cho gia đình.

Xem thêm Bật mí những chiêu đổi vận đơn giản trong cuộc sống hàng ngày (P1)

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...