Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 6/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 6/1/2019

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 6/1/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc lộc về nhiều như nước, chuyện làm ăn buôn bán cực kì suôn sẻ, thuận lợi, tiền nhiều không biết bao nhiêu mà kể.

Xem thêm Chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2019

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 08/01/2019 đến ngày 14/01/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch sẽ có những chuyến đi thú vị, mang lại niềm vui và hứng khởi cho dịp cuối năm của bạn.

Tuy nhiên, sức khỏe của mệnh chủ không được tốt, chớ nên ham vui mà quá đà. Dù gì thì sức khỏe vẫn luôn là điều quan trọng nhất, thời tiết vẫn lạnh giá, không nên coi thường.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 6/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 6/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 6/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc lộc về nhiều như nước, chuyện làm ăn buôn bán cực kì suôn sẻ, thuận lợi, tiền nhiều không biết bao nhiêu mà kể.

Nhưng tài khí dễ tụ thì cũng dễ tán, bản mệnh có thể chưa kịp mừng vui tiêu tiền thì đã gặp chuyện không may, tiền bạc cũng theo đó mà mất hết.

Trong ngày hôm nay, mệnh chủ còn có thể dính phải những chuyện đồn đại thị phi gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân cũng như khiến cho bản thân phải nhọc lòng.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy Chủ nhật ngày 6/1/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào phương Trung cung, người mệnh này hôm nay cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vì câu nói mà mất tình làng nghĩa xóm.

Các mối quan hệ xã giao nên xem xét lại cho kĩ. Đừng tùy tiện kết bạn với bất cứ ai mình gặp trên đường. Bạn có thể sẽ phải hối hận vì sự dễ dãi của mình đó.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 6/1/2019 của người mệnh Tứ Lục dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Vợ chồng lục đục mâu thuẫn, không đủ tỉnh táo để bớt lời. Tranh cãi xảy ra, chẳng gì có thể ngưng lại được.

Mỗi người nhịn nhau 1 chút thì có lẽ sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra. Không chịu nhường nhịn thì khó sống với nhau, sao có thể hạnh phúc bền lâu.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 6/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Chính Tây, người mệnh này hôm nay dễ gặp quý nhân, có người giúp đỡ cho vượt qua cơn hoạn nạn, lại tìm thấy được vận may cho mình.

Song người mệnh Ngũ Hoàng chớ nên vì thế mà coi thường những hiểm nguy có thể xảy ra trong ngày chủ nhật này. Mệnh chủ đi lại nhớ chú ý giữ an toàn, cuối năm tai bay vạ gió đâu có được.

Trong ngày hôm nay hạn chế dùng đồ màu vàng hay đỏ, đừng để những màu sắc không hợp phong thủy ảnh hưởng đến vận trình của mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 6/1/2019 của người mệnh Lục Bạch nên cố gắng, kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn, thành công sẽ đến với người dám nghĩ dám làm.

Mệnh chủ dễ thu được nguồn lợi lớn trong ngày chủ nhật này. Khi người khác nghỉ ngơi thì mình lại phải làm việc, tuy vất vả nhưng cũng xứng đáng khi nhận thành quả về mình.

Trong ngày nên dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa, đừng để đồ đạc bừa bãi ở phương vị Đông Bắc trong nhà, dễ gặp chuyện không may, tán tài tán lộc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 5/1/2019, người mệnh Thất Xích nên dành thêm thời gian cho gia đình, đừng để những thú vui cá nhân khiến cho tình cảm đôi bên trở nên phai nhạt.

Người 1 nhà mà sớm đi tối về, chẳng trò chuyện với nhau thì cũng nhanh chóng hóa thành người dưng. Hãy trân trọng những gì mình đang có để không đánh mất hạnh phúc của mình.

Nên tránh dùng quá nhiều đồ màu đỏ trong nhà, nếu không dễ gây ra xích mích, xung đột, không sớm thì muộn cũng sẽ dẫn đến mâu thuẫn gia đình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 6/1/2019 của người mệnh Bát Bạch nên tập trung tìm hiểu các thông tin về đầu tư và tiến hành ngay khi cảm thấy chắc chắn, khả năng thành công sẽ khá cao.

Đặc biệt, nếu mệnh chủ làm việc liên quan đến nhà đất, bất động sản thì càng có cơ hội thu tiền về tay. Song đừng quá vội vàng mà mắc phải cạm bẫy kẻ xấu, tiền bạc tiêu tan.

Người mệnh này có thể đặt trên bàn làm việc những vật phẩm phong thủy như tháp Văn Xương, có thể giúp cho mệnh chủ đầu óc tỉnh táo, minh mẫn hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 6/1/2019 của người mệnh Cửu Tử có thể sẽ đón tin vui về đường tài lộc. Tiền bạc hôm nay không cần phải lo lắng, không cầu tài cũng tự khắc có.

Mệnh chủ nên chú ý nắm bắt thời cơ. Có những khi thời cơ xuất hiện rồi biến mất rất nhanh, nếu không để tâm thì có thể sẽ để lỡ mất, tiền tài cũng theo đó mà tiêu tan.

Trong ngày nên dành thêm thời gian để chăm sóc, nuôi dạy con trẻ trong nhà. Đừng để đến lúc có chuyện xảy ra mới hối hận cũng đã muộn.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...