Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 3/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 3/6/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 3/6/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích vẫn vướng phải điều tiếng thị phi, kiện cáo pháp luật. Nếu không giải quyết sớm, bản mệnh càng hao tài tốn của.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 03/06/2018 của người mệnh Nhất Bạch thấy dấu hiệu thuận lợi trong công việc. Việc nào đang trục trặc bỗng được khơi thông, kết quả đạt được không tồi.

Có điều, Chủ nhật này bản mệnh có điềm tiểu nhân đang đeo bám khá mạnh, bản mệnh hết sức lưu ý về việc dùng người, đặt niềm tin ở người khác, tránh bị đánh sau lưng.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 3/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 3/6/2018

Trong ngày hôm nay, Nhất Bạch gặp Lục Bạch cát tinh, nhân duyên vượng, lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia, lợi cho các cặp đôi hóa giải mâu thuẫn. Hãy đặt một lọ hoa tươi ở hướng Nam phòng khách để phát tuy tác dụng thu hút đào hoa, thúc đẩy tình duyên thuận lợi.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 3/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc đồng cung với Thất Xích hung tinh ở hướng Bắc. Hai hung tinh gặp nhau, cung tinh lại tương khắc, báo hiệu vận khí thăng trầm, có hung họa rình rập, hành sự hết sức thận trọng mới tránh được tai kiếp.

Ngoài bản thân, người mệnh Nhị Hắc cũng nên chú ý nhiều đến sức khỏe, sự an toàn của những người thân trong gia đình. Có dấu hiệu người trong nhà mắc các bệnh về đường ruột, nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống càng sớm càng tốt.

Nếu chưa biết đến Thiền là gì và tác dụng cải thiện sức khỏe, bản mệnh nên tìm hiểu và theo học sẽ thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Xem thêm 15 lỗi phong thủy cản trở đường nhân duyên

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 2/6/2018, trong ngày Chủ nhật này, người mệnh Tam Bích vẫn vướng phải điều tiếng thị phi, kiện cáo pháp luật. Nếu không giải quyết sớm, bản mệnh càng hao tài tốn của.

Điểm sáng trong ngày 3 tháng 6 là tài lộc khá vượng bởi được Bát Bạch cát tinh nâng đỡ. Người kinh doanh, buôn bán có một ngày làm việc tất bật nhưng hiệu quả, bỏ túi khoản thu khá lớn.

Nhằm chấm dứt điều tiếng thị phi và những kiện cáo rắc rối, người mệnh Tam Bích nên đặt biểu tượng rùa phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng hóa giải sát khí rất hữu hiệu, đồng thời lại dễ dàng thu hút tài lộc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 3/6/2018, của người mệnh Tứ Lục đón được cát khí của Cửu Tử cát tinh, hứa hẹn một ngày nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm, gia đạo và con cái.

Công việc trong ngày Chủ nhật cũng tiến triển tốt. Dù là ngày nghỉ nhưng những người việc tự do, kinh doanh buôn bán vẫn tất bật làm việc. Chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực, tiền hết rồi lại có, không phải lo lắng hay suy tư nhiều.

Nếu đang mong chờ việc sinh con đẻ cái, người mệnh Tứ Lục nên xem xét và bố trí lại phong thủy nhà ở để sớm có con.

Xem thêm Buôn bán không thuận xem lại yếu tố phong thủy sau

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào hướng Đông Nam gặp Nhất Bạch chủ đào hoa tinh, báo hiệu các mối quan hệ xã giao thuận lợi, vận quý nhân vượng, giúp đỡ bản mệnh vượt qua khó khăn về cả tình cảm và công việc.

Có điều, sức khỏe bản mệnh xuất hiện dấu hiệu bất thường liên quan đến da và hệ tiêu hóa. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám sớm để kịp thời điều trị.

Để thúc vận quý nhân phù trợ, hóa giải xui khí đang đeo bám gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, người mệnh Ngũ Hoàng nên đặt tỳ hưu trong nhà hoặc nơi làm việc. Có điều, lưu ý khi bày Tỳ Hưu nếu không biết thì tiền đâu chẳng thấy, chỉ thấy họa.

Xem thêm Những lỗi phong thủy ngớ ngẩn khiến bạn rước họa vào nhà

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 3 tháng 6 của người mệnh Lục Bạch đi xa có thể gặp trục trặc như lỡ tàu xe, gặp sự cố về giao thông, thời tiết… Tốt hơn hết nên hạn chế đi xa để bảo toàn sức khỏe và tính mạng.

Ngoài ra, hôm nay bản mệnh cần chú ý bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ trong nhà. Khi cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời, luôn phải để mắt tới trẻ để còn kịp thời ứng cứu trong tình huống khẩn cấp.

Nếu trong ngày Chủ nhật này vẫn phải xuất hành xa, người mệnh Lục Bạch đừng quên chọn giờ và hướng xuất hành tốt để đi. Bên cạnh đó, có thể đeo trang sức bằng mã não trắng hoặc vàng để luôn gặp may mắn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 3/6/2018 của người mệnh Thất Xích chú ý đi đứng thận trọng, tránh bị ngã xe, tai nạn xe cộ hoặc đâm phải vật sắc nhọn bằng kim loại, gây chấn thương, chảy máu.

Trong ngày Chủ nhật này, Thất Xích và Tam Bích hung tinh đồng cung, khó tránh khỏi điều tiếng thị phi. Bản mệnh làm gì cũng nên đường hoàng, minh bạch để không bị xì xào bàn tán sau lưng.

Phương vị Tây Bắc có 2 hung tinh hội hợp, khiến nguồn năng lượng hỗn loạn càng tăng mạnh, có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ cũng như mọi thành viên trong gia đình. Tại đây, bản mệnh nên dọn dẹp sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để hạn chế xui xẻo xảy ra.

Xem thêm Đặt bàn thờ gia tiên phạm những điều này đừng hỏi vì sao mà không ngóc đầu lên nổi

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Bát Bạch có thể phát tài nhưng cũng có thể phá tài rất mạnh. Đầu tư vào các hạng mục có lợi nhuận cao thì càng rủi ro, nên cân nhắc trước khi dành 1 số vốn lớn để tiến hành.

Hôm nay khá thích hợp để tiến hành các việc như mua, chuyển nhà, khai trương…, bạn nên chọn giờ hoàng đạo để tiến hành, sẽ dễ dàng đón lành tránh dữ.

Tài vận có dấu hiệu giảm sút, người mệnh Bát Bạch nên xem xét lại phong thủy nhà bếp. Phòng bếp phạm những lỗi này, bảo sao tiền đâu chẳng thấy.

Xem thêm 5 loại sát khí trong nhà kéo bệnh tật đến gần gia chủ

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 03/06/2018 của người mệnh Cửu Tử đón tin vui về tài lộc và gia đạo. Người trong nhà có hỷ sự như cưới xin, sinh con đẻ cái.

Nhìn chung công việc trong ngày Chủ nhật này tiến hành khá thuận lợi. Có điều, Ngũ Hoàng đại sát tinh ảnh hưởng, có thể gây ra sai sót hoặc hiểu nhầm. Làm gì bản mệnh cũng phải thận trọng, tỉ mỉ rà soát chi tiết, như thế mới hạn chế rủi ro.

Đặt biểu tượng tháp Văn xương trong nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ giúp người mệnh Cửu Tử khai thông trí tuệ, làm việc sáng suốt và ít phạm sai lầm không đáng có.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ điểm: 2018 GIÀU hay NGHÈO, xem đúng vị trí này trong nhà là chuẩn không cần chỉnh

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...