Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 31/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 31/3/2019

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 31/3/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích cần phải thận trọng khi xuất hành để tránh gặp phải những bất trắc trong ngày.

Xem thêm 3 con giáp dễ mất tiền nhất cuối tuần này (30-31/3), cẩn thận kẻo vay mượn tứ tung

Cuối tuần này, 5 con giáp sau tài lộc đại phát, ngồi đếm tiền cũng mỏi tay

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy hôm nay ngày 31/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch có thể phải đối mặt với những xáo trộn trong chuyện tình cảm của mình.

Đừng để cho những chuyện trong quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của mình. Cái gì đã qua thì hãy để cho nó qua đi.

Nhất Bạch nhập Trung cung, đề phòng tiểu nhân hãm hại, đừng nên tùy tiện kết giao bạn bè.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 31/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 31/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy Chủ nhật ngày 31/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc dễ phát tài phát lộc lắm đấy nhé. Mệnh chủ cần phải nắm bắt thời cơ đấy nhé.

Tuy nhiên, phong thủy hôm nay cho thấy mệnh chủ dễ bị mệt mỏi, đau ốm, sức khỏe có vấn đề lắm đó.

Hãy dành thời gian ngày cuối tuần này để nghỉ ngơi, sạc lại năng lượng cho chính mình trước tuần mới nhé.

Xem thêm Nốt ruồi may mắn mang phúc khí nằm ở đâu?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 31/3/2019 của người mệnh Tam Bích cần phải thận trọng khi xuất hành để tránh gặp phải những bất trắc trong ngày.

Tam Bích gặp Tam Bích, tiền bạc là điều mà mệnh chủ không cần phải lo lắng ngày hôm nay, nên có kế hoạch tài chính rõ ràng.

Hôm nay hãy cắm 1 lọ hoa hồng trong nhà mình cho vượng tài vượng sắc, nên cắt bỏ lá xanh thì sẽ tốt hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 31/3/2019 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Đông Bắc, người mệnh này nên thận trọng trong từng hành động của mình, đừng để cho bản thân tự đẩy mình gặp họa.

Người mệnh Tứ Lục cần học cách trưởng thành, cách đối mặt với những sai lầm, những nỗi sợ hãi và dám chịu trách nhiệm với sai lầm của mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy Chủ nhật ngày 31/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng nên nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc bận rộn. Bạn cần phải biết điểm dừng chứ đừng để bản thân lao lực quá mức.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng là tỵ hòa, vạn sự đều nên hài hòa, không nên làm gì thái quá, cuối cùng chỉ khiến cho mọi chuyện đảo lộn hết cả.

Hãy biết rõ những mục tiêu mình cần phải đạt được trong đời này là gì. Tình cảm quan trọng, sự nghiệp cũng quan trọng, sức khỏe lại càng quan trọng hơn.

Xem thêm Từ bi là “vũ khí” vạn năng, mạnh mẽ gấp nhiều lần đao kiếm

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Chủ nhật này là ngày hung cát đan xen, mệnh chủ Lục Bạch không hề nao núng trước những khó khăn gặp phải mà vẫn kiên trì chiến đấu hết sức của mình.

Lục Bạch bay vào phương Chính Bắc, sự tự tin sẽ giúp cho người mệnh này giảm bớt được những trở ngại trên con đường phía trước và có thêm quý nhân phù trợ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 30/3/2019, người mệnh Thất Xích có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình, nhưng bản thân mệnh chủ lại chưa thực sự trân trọng điều đó.

Người mệnh Thất Xích cần sống đúng với lứa tuổi của mình đi thôi. Đừng mãi theo đuổi những điều phù phiếm như bóng trăng nơi đáy nước nữa.

Không phải ai cũng có may mắn tìm được tình yêu của đời mình đâu, đừng tự đẩy bản thân vào bi kịch khổ đau, tổn thương nữa nhé.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 31/3/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch nhập cung Chính Đông, người mệnh Bát Bạch sức khỏe vốn không được tốt, khoảng thời gian giao mùa này càng khiến cho bạn thêm phần mệt nhọc trong người.

Mệnh chủ có nhiều tham vọng, luôn muốn thực hiện hết tham vọng của mình nên có thể điều đó sẽ khiến cho bản thân bạn luôn trong trạng thái căng thẳng.

Đừng bắt ép bản thân luôn phải sống dưới áp lực. Hôm nay là chủ nhật, là ngày nghỉ xả hơi, hãy thoải mái tận hưởng ngày nghỉ của mình đi nào.

Xem thêm Hành Kim là gì? Mệnh Kim sinh năm nào? Những điều cơ bản nhất về hành Kim

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 31/3/2019 của người mệnh Cửu Tử nên biết cân đối cuộc sống của mình, làm thế nào để không bỏ lỡ những giây phút đáng quý.

Cửu Tử gặp Cửu Tử, mệnh chủ nên dành thêm thời gian cho gia đình của mình. Đừng lúc nào cũng viện cớ bận rộn với chính người thân của mình.

Xem thêm Làm ăn lụi bại, vợ chồng tan nát nếu thấy những điều này xuất hiện trong nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...