Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 30/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 30/12/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 30/12/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng quá khắt khe, gay gắt với người khác mà chuốc vạ vào thân lúc nào chẳng hay.

Xem thêm Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của 12 con giáp, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Con giáp đầu năm PHÁT TÀI, cuối năm THĂNG QUAN trong năm 2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy Chủ nhật ngày 30/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng quá khắt khe, gay gắt với người khác mà chuốc vạ vào thân lúc nào chẳng hay.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục là sinh xuất, mệnh chủ còn phải đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt. Người mệnh này cứ nghĩ rằng mình là người tinh thông lẽ đời mà không ngờ có kẻ còn trên cơ.

Đừng quá tự tin vào bản thân, núi cao còn có núi cao hơn là vì thế. Chớ nên tin người thái quá, cũng đừng để lộ ra điểm yếu của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 30/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 30/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 30/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc khá vất vả, bận rộn nhưng bù lại thì tài lộc thu về không ít.

Mệnh chủ nên học cách hưởng thụ cuộc sống thay vì cứ lăn lộn kiếm tiền mãi như vậy. Hôm nay là ngày nghỉ, bạn có thể đi chơi cùng bạn bè, người thân hay gia đình mình.

Tất nhiên tiền bạc cần tiết kiệm nhưng con người sinh ra cũng cần phải sống. Hôm nay đi chơi chớ nên mặc màu vàng hay đỏ, dễ gặp phải chuyện bất trắc.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 30/12/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích nhập cung Chính Tây, mệnh chủ có điềm báo nguy hiểm tới sức khỏe. Chớ nên đi về khuya khoắt 1 mình, cuối năm dễ gặp chuyện bất trắc.

Người mệnh Tam Bích biết lo lắng cho tương lai, hết mình vì công việc là tốt nhưng cũng đừng quên rằng mình còn có gia đình phía sau, hãy dành thêm thời gian cho người thân.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy hôm nay ngày 30/12/2018 của người mệnh Tứ Lục cần phải cân nhắc kĩ những việc mình làm, đừng tùy tiện cho rằng hậu quả không đáng e ngại.

Tứ Lục gặp Thất Xích là khắc nhập, mệnh chủ có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc với người thân trong nhà. Đây là vấn đề nhạy cảm, nhưng dễ dẫn đến sứt mẻ tình cảm.

Mệnh chủ nên bình tĩnh để tìm cách giải quyết vấn đề cho ổn thỏa.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 30/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Chính Nam, người mệnh này làm việc chẳng ngơi tay, dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng nhìn thấy cơ hội kiếm tiền là chẳng thể kiềm lòng.

Mệnh chủ cần phải chú ý sinh hoạt điều độ, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý chứ đừng vì tiền bạc mà bán mạng. Sức khỏe suy yếu thì chẳng thể làm được gì mà còn tốn kém tiền của nữa.

Hôm nay mệnh chủ nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy có tác dụng trợ vận, vượng khí, tăng thêm sức khỏe cho mình như mặt trang sức Phật phong thủy độ mệnh…

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 30/12/2018 của người mệnh Lục Bạch trong ngày hôm nay dễ đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình, công sức bạn bỏ ra quả thực không hề uổng phí.

Tuy nhiên, xem phong thủy ngày 30/12/2018, ngày nghỉ mà cũng không hề nghỉ ngơi, dường như mệnh chủ đã quên mất cuộc sống bình thường như thế nào rồi.

Hãy dừng lại và nhìn ra xung quanh nhé. Mọi người đang náo nức chuẩn bị cho cái Tết dương lịch ấm áp bên gia đình, người thân và bạn bè rồi đó.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 30/12/2018 của người mệnh Thất Xích dễ cảm thấy mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa hay bệnh dạ dày… Cần thay đổi chế độ sinh hoạt, không nên suy nghĩ lo lắng quá nhiều.

Thất Xích gặp Nhất Bạch là sinh xuất, tiền bạc có cũng được mà không có cũng không sao. Mất tiền của tuy buồn nhưng nếu mất đi sức khỏe thì còn buồn hơn đó.

Hãy kiểm tra lại vị trí để đồ kim loại trong nhà, nếu ở phương Tây Nam trong nhà mà có quá nhiều đồ kim loại, điện tử thì nên cân nhắc để sắp đặt lại, tránh ảnh hưởng đến vận trình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 29/12/2018, người mệnh Bát Bạch cảm thấy căng thẳng và áp lực trong chính ngày nghỉ khi phải trông coi, chăm sóc lũ trẻ suốt mấy ngày dài.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể phản ánh đến việc tình cảm gia đình không được bền chặt, các mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái có phần lạnh nhạt, thiếu sự yêu thương và cảm thông.

Người mệnh này nên xem lại cách nuôi dạy con cái của mình. Cũng có thể tham khảo những mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để hâm nóng tình cảm gia đình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 30/12/2018 của người mệnh Cửu Tử chớ nên lo chuyện bao đồng, nếu không có thể sẽ gặp phải những việc phiền phức không mong muốn.

Thị phi bủa vây, những lời đồn thổi sai sự thực có thể xuất hiện dù bản thân bạn chẳng hề làm gì có lỗi, đơn giản chỉ là miệng lưỡi người đời quá gay gắt mà thôi.

Người mệnh Cửu Tử hôm nay có thể trồng thêm cây xanh trong nhà để trợ vận cho mình, cũng là để giải khuây, trang trí cho nhà cửa được đẹp đẽ hơn.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...