Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 29/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 29/4/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 29/4/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích thấy có dấu hiệu kiện tụng, tai tiếng thị phi. Nhắc nhở bản mệnh ăn nói giữ mồm giữ miệng, tiết chế cảm xúc, một điều nhịn chín điều lành.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Những con giáp cẩn thận họa PHÁ TÀI trong tử vi tháng 5/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Nhất Bạch không phải lao tâm khổ tứ nhiều mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh, được lộc trời ban, chi tiêu không quá eo hẹp.

Đặc biệt là những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư bất động sản, hôm nay quả là một ngày “bội thu”. Dấu hiệu sinh lời rõ ràng, công sức vất vả bấy lâu nay được đền đáp xứng đáng.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 29/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 29/4/2018

Trong ngày Chủ nhật này, người mệnh Nhất Bạch nên dành thời gian để dọn dẹp và sắp xếp phong thủy nhà ở hợp lý để đón cát khí vào nhà, thúc vượng vận khí và vận may về tài chính. Nên đặt thêm một vài chậu cây xanh vào hướng Đông Bắc ngôi nhà, có lợi cho cả sức khỏe và tài vận.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 29/4/2018, người mệnh Nhị Hắc suy nghĩ bế tắc, đầu óc quay cuồng vì vấn đề phức tạp liên quan đến công việc hay chuyện tình cảm.

Dù thế nào đi nữa, nếu không học cách đơn giản hóa vấn đề, e rằng bạn khó mà thoát khỏi mớ bòng bong do chính mình tạo ra.

Hôm nay hãy nghỉ ngơi để tái tạo lại sức lao động như đúng nghĩa của ngày nghỉ. Đừng ôm đồm quá nhiều việc mà nên học cách chia sẻ với những người xung quanh. Có như vậy, tinh thần bạn mới ổn định trở lại.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 29/04/2018 của người mệnh Tam Bích thấy có dấu hiệu dịch chuyển, đi xa. Có thể là bản mệnh hoặc người thân trong gia đình. Dù thế nào, đây là bước ngoặt mới, nên tự tin với quyết định đã lựa chọn.

Trong ngày Chủ nhật bản mệnh đón được cát khí từ Bát Bạch tài tinh, báo hiệu tài vận sáng, kinh doanh, buôn bán có lộc, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không quá eo hẹp, thoải mái đi nghỉ lễ.

Người mệnh Tam Bích có thể nghĩ tới chuyện thay đổi ví tiền để đổi vận khí, hút may mắn về tiền bạc. Nên chọn loại ví tiền có màu của hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng… là phù hợp nhất.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 29/04/2018 của người mệnh Tứ Lục dễ bị tai tiếng bủa vây, thị phi đầy rẫy, cẩn trọng trong lời nói và hành động. Tốt hơn hết nên kiệm lời, hạn chế tham gia chuyện bao đồng để tránh họa tiểu nhân.

Trong ngày Chủ nhật người mệnh Tứ Lục nên chú ý vấn đề sức khỏe. Bệnh từ miệng mà ra, cần thay đổi thói quen ăn uống, hạn chế ăn hàng quán, tránh bị ngộ độc thực phẩm cấp và mạn tính, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

Bản mệnh nên treo chuông gió ở phía Tây Nam ngôi nhà như phòng khách, ban công… Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng hóa giải sát khí, xua đuổi tiểu nhân lại mang tới sự thịnh vượng về tài lộc. Treo chuông gió đúng vị trí để không mang họa đến nhà.

Xem thêm Bật mí những chiêu đổi vận đơn giản trong cuộc sống hàng ngày (P1)

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 29/4/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có thể vì tiền mà gặp họa. Cần thận trọng khi vay mượn tiền bạc hoặc góp vốn kinh doanh, đầu tư kẻo bị lừa gạt trắng tay.

Vận đào hoa trong ngày khá vượng, lợi cho người độc thân trên con đường tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm nếu đã có cảm tình, chủ động nắm bắt cơ hội nhất định thành công.

ôm nay, bạn nên dành thời gian sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa sao cho gọn gàng, sạch sẽ để dễ dàng thu hút cát khí vào nhà. Tại hướng Đông của ngôi nhà, hãy đặt một lọ hoa màu trắng để thu hút vận đào hoa, tăng cường nhân duyên cát lành.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 29/4/2018 của người mệnh Lục Bạch công việc thuận lợi hơn đôi chút, nhất là kinh doanh, buôn bán, thu lời không ít.

Với người làm công ăn lương, đang trong chế độ nghỉ lễ, tâm trạng khá thoải mái vì không phải lo lắng về công việc. Bản mệnh thu xếp mọi thứ ổn thỏa, yên tâm nghỉ ngơi hoặc đi du lịch cùng gia đình.

Trong ngày Chủ nhật này, bản mệnh nên sử dụng hay tiếp xúc nhiều với gam màu vàng để được tương sinh, dễ dàng thu hút vận may, dù là đi chơi hay làm việc cũng đều thuận lợi theo ý muốn.

Xem thêm Trúc lưng rùa phong thủy – loài cây tăng tài tiến phúc, hạnh phúc toàn gia

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 29/04/2018 của người mệnh Thất Xích thấy có dấu hiệu kiện tụng, tai tiếng thị phi. Nhắc nhở bản mệnh ăn nói giữ mồm giữ miệng, tiết chế cảm xúc, một điều nhịn chín điều lành.

Nếu xuất hành xa, người mệnh Thất Xích cần chủ động nắm rõ lịch trình. Đồng thời đi đứng thận trọng, cẩn thận khi tiếp xúc với những đồ vật bằng kim loại sắc nhọn kẻo bị thương.

Nếu có điều kiện, bạn nên đặt một quả cầu phong thủy ở phòng khách để thu hút năng lượng tích cực, hóa giải điều tiếng thị phi. Đồng thời vật phẩm này giúp bạn tư duy tốt, suy nghĩ thấu đáo và giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 29/4/2018 của người mệnh Bát Bạch chú ý giữ gìn sức khỏe, cân bằng trạng thái cảm xúc. Đừng để bị xúc động quá mạnh dẫn tới nguy cơ đột quỵ.

Đang trong kỳ nghỉ, bản mệnh chớ ôm đồm quá nhiều việc. Nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và bổ sung nguồn năng lượng đã mất.

Khi đó, bạn sẽ suy nghĩ thông suốt, nghĩ ra nhiều hướng đi, cách làm mới lạ, tốt cho con đường thăng tiến trong tương lai.

Xem thêm Nhà đẹp bài trí hay, tài lộc ùn ùn tới

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 29/04/2018 của người mệnh Cửu Tử, hôm nay không phải là ngày may mắn về cả phương diện tài lộc lẫn tình cảm. Có điềm phá tài, hao tốn tiền của, chi nhiều hơn thu, cần cân nhắc kỹ càng kẻo rơi vào tình trạng vay mượn.

Tình cảm lứa đôi trục trặc, gia đình mâu thuẫn. Mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng càng căng thẳng, không khí gia đình ngột ngạt. Cả gia đình nên ra ngoài hay đi đâu đó để thay đổi không khí và cải thiện mối quan hệ.

Trong ngày Chủ nhật, người mệnh Cửu Tử nên sử dụng và tiếp xúc nhiều với gam màu đỏ, cam, hồng để tinh thần phấn chấn, gặp may mắn về tài lộc.

Xem thêm 10 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong sân vườn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...