Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ Nhật ngày 29/11/2020: Nhị Hắc đối mặt với thị phi

Xem phong thủy hàng ngày Chủ Nhật ngày 29/11/2020: Nhị Hắc đối mặt với thị phi

Xem phong thủy Chủ Nhật ngày 29/11/2020 cho thấy người mệnh Bát Bạch hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội phát tài đang xuất hiện ngay trước mắt, đừng bỏ lỡ.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/11/2020 của 12 con giáp: Thân hạnh phúc, Dậu vụng về

Tử vi hôm nay 29/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai tiêu xài hoang phí?

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cực đoan, Nhân Mã phân vân

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 29/11/2020, Nhất Bạch ngụ tại phương chính Đông báo hiệu trong nhà bạn có người phải di chuyển hoặc đi xa, cần chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của bản thân mới mong mọi việc được suôn sẻ.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch, tình hình tài chính của mệnh chủ khá khả quan. Những công việc tay trái có thể mang về cho bạn những khoản lợi ích không hề nhỏ.

Lại thêm chuyện tình cảm gia đình của bạn cũng đang dần trở nên hài hòa hơn. Nhờ đó mà sức khỏe tinh thần của bạn cũng đã khá hơn trước rất nhiều.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy Chủ Nhật ngày 29/11/2020, Nhị Hắc bay về phương Đông Nam cảnh báo bản mệnh dễ vướng vào những chuyện thị phi tai tiếng. Đây là thời điểm nhạy cảm, bạn cần hết sức chú ý.

Nhị Hắc gặp Thất Xích, mối quan hệ giữa bạn và người ấy không mấy tốt đẹp. Bất đồng quan điểm tuy không quá lớn những lại khiến cho hai người thêm xa cách hơn.

Để hóa giải những nguồn năng lượng xấu đang tích cự tại đây, bạn có thể đặt tỳ hưu, long quy, kỳ lân, thiềm thừ bằng đồng.

Cách đặt tượng chó phong thủy đúng cách để hút may mắn và tài lộc đến nhà

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Coi phong thủy Chủ Nhật ngày 29/11/2020, Tam Bích ngụ tại Trung Cung, mệnh chủ cần cẩn thận kẻo vướng vào những chuyện thị phi tranh chấp gây hao tài tốn của trong ngày chủ nhật này.

Tam Bích gặp Bát Bạch, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng không mấy yên ấm, thuận hòa. Những mâu thuẫn giữa đôi bên càng ngày càng căng thẳng hơn, nếu không sớm hóa giải có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Theo phong thủy, bản mệnh có thể sử dụng hành Hỏa để tiết giảm năng lượng xấu của Tam Bích, như để lọ hoa hồng đã cắt bỏ lá hay cầu thạch anh hồng tại phương vị này.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 29/11/2020, Tứ Lục bay về phương Tây Bắc, mệnh chủ là nữ sẽ gặp không ít bất lợi trong ngày hôm nay. Mâu thuẫn giữa bạn và người lớn tuổi trong nhà có xu hướng ngày càng tăng.

Tứ Lục gặp Cửu Tử, may mắn là vận tài lộc của bản mệnh có bước tăng trưởng nhẹ. Bạn sẽ nhận được những khoản thu từ các dự án đầu tư từ trước đó. Hãy sử dụng chúng vào đúng mục đích chứ đừng nên tiêu xài phung phí vào những thứ không cần thiết.

Ngoài ra, trong nhà có thể có người sẽ phải đi xa hay di chuyển nhiều, nên đặc biệt chú trọng đến an toàn cho bản thân, đừng để xảy ra những sự cố không mong muốn.

Dự đoán gia vận đi xuống với 5 điềm báo phong thủy

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy hôm nay Chủ Nhật ngày 29/11/2020, Ngũ Hoàng nhập cung chính Tây, bản mệnh nên tránh xa những chuyện tranh chấp thị phi. Nếu không cẩn thận, bạn có thể vướng vào họa kiện tụng, lao tù lúc nào chẳng hay.

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch, sức khỏe của mệnh chủ hoặc người nhà sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, có thể bị đau ốm liên miên, nên hết sức lưu tâm.

May mắn là vận tình duyên của bản mệnh đang khởi sắc rõ rệt. Người độc thân có thể tìm được một nửa ưng ý trong khoảng thời gian này.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 29/11/2020, Lục Bạch bay về phương Đông Bắc báo hiệu cơ hội phát tài nhỏ đang đến với mệnh chủ. Đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực liên quan đến bất động sản, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội gia tăng tài sản cho mình ngay lúc này.

Lục Bạch gặp Nhị Hắc, gia đạo an yên, dù là tiền tài, sự nghiệp hay gia đình của bản mệnh đều vô cùng tốt đẹp. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề phát sinh có thể xảy đến.

Để tăng cường năng lượng tích cực, thúc đẩy công dành tài lộc, bạn có thể đặt thạch anh vàng, thạch anh mắt hổ, chậu tụ bảo hay cây rung tiền tại phương vị này.

7 mẹo phong thủy tài lộc cho gia chủ tiền bạc dồi dào, muốn nghèo cũng khó

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Chủ nhật này, Thất Xích nhập cung chính Nam, mối quan hệ giữa bản mệnh và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Bất đồng quan điểm khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn.

Thất Xích gặp Tam Bích, mệnh chủ cần phải giữ chặt túi tiền của mình, chớ để lộ sơ hở cho kẻ xấu sinh lòng tham hòng chiếm đoạt lấy.

Bản mệnh có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe, đừng lơ là chủ quan. Nếu thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào thì nên đi thăm khám ngay.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy Chủ Nhật ngày 29/11/2020, Bát Bạch ngụ tại phương chính Bắc, người mệnh Bát Bạch hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội phát tài đang xuất hiện ngay trước mắt, đừng bỏ lỡ.

Bát Bạch gặp Tứ Lục, bản mệnh cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông, cẩn thận kẻo xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình cũng là vấn đề đáng quan ngại. Mâu thuẫn giữa đôi bên ngày càng căng thẳng hơn, những bất hòa này có thể là nguyên nhân gây ra những rạn nứt về sau.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Coi phong thủy Chủ Nhật ngày 29/11/2020, Cửu Tử bay về phương Tây Nam, mệnh chủ cần quan tâm đến trẻ nhỏ hay con cái trong nhà nhiều hơn. Học tập sa sút, tinh thần bất ổn khiến trẻ khó kiểm soát được cảm xúc, cần có sự động viên từ người lớn trong nhà.

Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng, may mắn là bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí, đầu tư sai chỗ kẻo tiền bạc thất thoát đáng tiếc.

Để tăng cường nguồn năng lượng tích cực, bạn có thể đặt tại phương vị này trong nhà các vật phẩm phong thủy như thạch anh tím, san hô đỏ, thạch anh mắt hổ đỏ hay thất tinh trận hồng.

Loài cây phong thủy tăng may tăng phúc cho 12 chòm sao

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...