Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 27/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 27/5/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 27/5/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích có thể gặp nạn vì đào hoa quá vượng. Thậm chí phải mất tiền vì tình cảm. Nên hành sự đúng mực kẻo rước họa vào thân.

Xem thêm Muốn hóa sát, trừ tà, vượng tài – tìm đến tiền Ngũ Đế

Vật phẩm phong thủy, đeo trang sức nào để hóa giải sao chiếu mệnh?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Nhất Bạch thấy rõ dấu hiệu đào hoa khởi vượng, trong nhà có hỷ sự, bản thân vì thế mà hóa giải xui xẻo đang gặp phải về nhân duyên. Nếu còn độc thân, bạn sẽ sớm tìm được người ưng ý. Nếu vợ chồng mâu thuẫn, dịp này sẽ hóa giải thuận lợi.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 27/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 27/5/2018

Hôm nay là ngày khá tốt để khai trương, mở kho, tiến hành giao dịch. Bản mệnh nên chọn giờ hoàng đạo để tiến hành, tỷ lệ thành công cao hơn.

Để luôn may mắn và bình an, người mệnh Nhất Bạch đường quên trồng cây thường xuân trong nhà nhé. Loại cây phong thủy này thúc vượng dương khí, xua đuổi tà ma xui xẻo.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 27/05/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào hướng Đông Bắc mang theo dấu hiệu phát tài, có lợi cho những ai kinh doanh về bất động sản hoặc môi giới nhà đất.

Chủ nhật này, công việc của bạn tiến triển khá thuận lợi. Làm nhiều hưởng nhiều, rất công bằng, minh bạch, không phải mất công đi đòi lợi ích. Hãy yên tâm tập trung làm việc.

Vận khí đang lên, người mệnh Nhị Hắc nên tranh thủ nắm bắt cơ hội tốt để triển khai những dự định đã ấp ủ bấy lâu.

Xem thêm Thói quen xấu khiến Thần Tài tránh xa

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Tam Bích thấy dấu hiệu người trong nhà học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, công danh rạng ngời, bản mệnh cũng được “thơm lây”.

Tiến hành việc lớn nhỏ gì trong ngày cũng khá thuận lợi. Cảm giác làm việc khá thoải mái, không phải mất quá nhiều công sức mà mọi việc diễn ra theo đúng hướng, đúng dự kiến của bạn.

Để duy trì vận khí luôn hanh thông, ngoài việc suy nghĩ tích cực và không ngừng phấn đấu, người mệnh Tam Bích có thể trưng biểu tượng thuyền buồm phong thủy hay treo tranh có biểu tượng này trong nhà, tại nơi làm việc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 27/5/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Bắc, chủ về học hành thi cử thuận lợi, công danh rạng ngời, có tin vui trong công việc. Bản mệnh dần khẳng định tài năng và vị trí trong tập thể, cơ hội thăng quan tiến chức càng nhiều.

Có điều, do ảnh hưởng của Thất Xích hung tinh, có điềm phá tài như bị mất trộm, hao tốn tiền của vì rắc rối thị phi, kiện cáo pháp luật…, cần hết sức thận trọng.

Sức khỏe trẻ nhỏ trong nhà không tốt, dễ ốm yếu, cha mẹ kiểm tra lại vị trí kê giường ngủ xem có hợp phong thủy hay không. Nếu không, cần phải thay đổi để cải thiện sức khỏe cho trẻ.

Xem thêm Chổi quét nhà để không đúng chỗ, dễ quét bay tài lộc

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Ngũ Hoàng vẫn khá tất bật với công việc hay những dự định cá nhân. Một ngày trôi qua khá nhanh, tuy nhiên bản mệnh chưa thu được hiệu quả công việc như mong muốn. Cảm giác mọi thứ có phần trì trệ, muốn tìm cách để “tăng tốc”.

Riêng với người kinh doanh, buôn bán, trong ngày đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh, tài vận khá sáng, làm ăn có lộc. Mặc dù mức phát đạt không quá mạnh, song như vậy cũng tạo động lực lớn để bạn tiếp tục theo đuổi đam mê.

Khi xuất hành xa, tiến hành việc quan trọng như giao dịch, ra mắt gia đình 2 bên…, người mệnh Ngũ Hoàng nên ưu tiên lựa chọn cho mình trang phục màu trắng. Như vậy sẽ dễ dàng thu hút cát khí, thúc đẩy mọi việc diễn ra theo đúng ý đồ của bạn.

Xem thêm Hũ gạo đặt đúng chỗ, tài lộc đổ về nhà ào ào

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 27/05/218 của người mệnh Lục Bạch chú ý đề phòng tiểu nhân quấy phá. Dù là ngày nghỉ bản mệnh cũng không được yên ổn, liên tục xảy ra nhiều vấn đề, rắc rối thị phi.

Càng gồng mình lên chống đỡ, bạn càng cảm thấy khó chịu. Nếu buông được thì buông, để tinh thần được thoải mái.

Trong ngày Chủ nhật, người mệnh Lục Bạch nên dành thời gian sắp xếp, bài trí lại các không gian sống. Đồng thời, bổ sung thêm nhiều cây xanh vào nhà, vừa để vui mắt vừa có tác dụng thu hút năng lượng tích cực, tốt cho vận khí của mọi thành viên sống trong nhà.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 27/5/2018, người mệnh Thất Xích có thể gặp nạn vì đào hoa quá vượng. Thậm chí phải mất tiền vì tình cảm. Nên hành sự đúng mực kẻo rước họa vào thân.

Giữa các cặp vợ chồng đang xảy ra mâu thuẫn, xung đột, tốt hơn hết là giữ im lặng. Đừng “cả giận mất khôn”. Đợi khi cả 2 nguôi ngoai cơn giận rồi tìm cách nói chuyện, chia sẻ sau cũng chưa muộn.

Xuất hành xa không có lợi, dễ gặp trục trặc trong ngày, bản mệnh nên hạn chế. Trong trường hợp bắt buộc, nên mang theo bùa bình an hoặc đeo trang sức bằng mã não đen để gặp may mắn.

Xem thêm Những hành động tưởng đơn giản mà gây họa cả đời

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày Chủ nhật 27/5/2018, người mệnh Bát Bạch nên cân bằng lại chế độ ăn uống, hạn chế tình trạng bị đau dạ dày kéo dài hoặc liên tục bị sụt cân.

Trong ngày Chủ nhật có điềm tranh đấu, thị phi đeo bám, bản mệnh nên hành sự thận trọng, nhất là những việc có liên quan đến tiền bạc. Nếu cho người khác vay mượn, cần “chọn mặt gửi vàng”, đừng để cho mượn rồi không có ngày đòi lại.

Nếu đang cân nhắc treo tranh rồng, ngựa hoặc hổ trong nhà, nơi làm việc, người mệnh Bát Bạch nên chú ý nguyên tắc treo tranh để không rước xui xẻo vào nhà.

Xem thêm Sống trong nhà lồi lõm, bệnh tật đói kém triền miên

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 27/05/2018 của người mệnh Cửu Tử nên dành thời gian để nghỉ ngơi, để đầu óc thư giãn, tránh ôm đồm quá nhiều việc để lúc nào cũng cảm thấy áp lực, căng thẳng, gây hại cho sức khỏe.

Gia đạo có dấu hiệu bất ổn, cha mẹ và con cái mâu thuẫn vì những chuyện vụn vặt. Dù đang ở vai trò gì, người mệnh Cửu Tử cũng xác định là nhượng bộ để trong ấm ngoài êm.

Trong ngày Chủ nhật bản mệnh có thể treo chuông gió trong nhà để xua đuổi nguồn năng lượng xấu, thu hút cát khí vào nhà, thúc đẩy gia đạo bình ổn, gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm Nhà có âm khí nặng thì hóa giải như thế nào?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...