Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 26/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 26/8/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 26/8/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch gặp nhiều chuyện không như ý, không cẩn thận còn gặp phải tai họa lớn.

Xem thêm Tướng người thâm, không thích nghe lời người khác

Tay có nét tướng này, đảm bảo trung niên phát tài phát lộc, tiền nhiều như núi

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 26/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch gặp nhiều chuyện không như ý, không cẩn thận còn gặp phải tai họa lớn.

Làm việc gì trong ngày hôm nay cũng cần phải thận trọng, người mệnh này hôm nay dễ đắc tội với tiểu nhân mà vướng phải họa thị phi, công việc không được suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn.

Muốn hóa giải điều này, mệnh chủ có thể sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy trợ vận sự nghiệp như tháp Văn Xương.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 26/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 26/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 26/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc nên dành nhiều thời gian hơn cho công việc, dễ đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp.

Người mệnh này chớ nên lo lắng về những chuyện không đâu, bởi tiền bạc cũng sẽ sinh ra từ chính những thành công mà mệnh chủ có được.

Có điều, làm việc cũng cần phải giữ sức khỏe. Mệnh chủ nên điều chỉnh chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh để bị suy nhược thần kinh vì suy nghĩ quá nhiều.

Để tiết giảm bớt năng lượng xấu, mệnh chủ có thể dùng kim loại hay đá trắng để trợ vận cho mình, cũng là xua tan những xui xẻo có thể ập đến.

Xem thêm Nguyên lý dùng các con số để cải vận

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 26/8/2018 cho thấy Tam Bích bay vào phương Chính Tây, người mệnh Tam Bích nếu có việc cần phải thi cử thì tất sẽ gặp nhiều thuận lợi, nhờ thế mà bước đường tương lai cũng rộng mở, thuận lợi hơn.

Mệnh chủ tuy nhiên vẫn có việc cần phải lo lắng. Chủ nhật này đi đâu cũng cần phải chú ý an toàn, chớ nên đi đến những nơi vắng vẻ kẻo bị kẻ xấu nhòm ngó mà trộm cướp.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy Chủ nhật ngày 26/8/2018 của người mệnh Tứ Lục gia đạo bất an, tình cảm giữa các thành viên không được hài hòa. Nhất là với những người đã lập gia đình thì mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu căng thẳng không ít.

Hôm nay trong ngày mệnh chủ nên chú ý tăng cường sức khỏe cho mình, năng tập thể dục thể thao. Cũng cần phải chăm sóc kĩ hơn con trẻ trong nhà để giảm bớt bệnh tật.

Trong nhà có thể dùng những vật phẩm phong thủy trừ tà hóa sát để giảm bớt vận hạn như bày trúc phát lộc hay quà cầu thạch anh.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 26/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng tài lộc vượng phát, nhiều cơ hội kiếm tiền ập đến, không cần phải cầu cạnh ai mà tiền bạc tự dưng cũng tới.

Ngoài ra, Ngũ Hoàng bay vào phương Chính Nam có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mệnh chủ, nhất là những bệnh về mắt lại càng có nguy cơ cao.

Mệnh chủ có thể dùng những vật phẩm phong thủy như tiền đồng hay la bàn hóa sát để giảm bớt những nguồn năng lượng hỗn loạn xung quanh mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 26/8/2018 của người mệnh Lục Bạch dễ đạt được thành công trên thương trường. Chủ nhật này chuyện làm ăn thịnh vượng, nhất là nếu chịu khó đi xa thì càng dễ thành công.

Điềm báo phát tài đã đến rất gần, mệnh chủ chớ nên bỏ lỡ, bởi thời cơ may mắn không có nhiều, càng chần chừ lại càng dễ mất đi.

Người mệnh Lục Bạch ngày Chủ nhật chớ nên đặt đồ đạc chất chồng hay rác thải ở phương vị Chính Bắc trong nhà, nếu không sẽ khiến cho tiền tài càng ngày càng tiêu tan.

Xem thêm Nắm vững danh mục ngành nghề theo Ngũ hành để THÀNH CÔNG!

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 26/8/2018 của người mệnh Thất Xích nếu có đầu tư về lĩnh vực bất động sản thì dễ giành được thành công, tài lộc dễ dàng giành được trong tay.

Tuy nhiên, họa đào hoa hôm nay đến không dứt, có thể khiến cho mệnh chủ gặp phải rắc rối, mang tiền của trao vào tay người khác mà không hề suy nghĩ gì, vì tình có thể làm tất cả.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 25/8/2018, người mệnh Bát Bạch gia đình lục đục, cha con nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi không yên.

Trẻ nhỏ trong nhà học hành không được tập trung, thành tích sụt giảm. Nếu cha mẹ không tâm lý, không biết cách động viên an ủi thì rất dễ khiến cho con trẻ bị căng thẳng quá mức.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 26/8/2018 của người mệnh Cửu Tử Cửu Tử gặp Thất Xích, mệnh chủ dễ dàng có được tiền bạc trong tay, mà tiền này đến bất ngờ. Thậm chí, mệnh chủ có thể đi ra đường thôi cũng có thể nhặt được tiền.

Dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng nếu bản mệnh muốn giành được mục tiêu của mình thì chớ nên ngừng cố gắng, ngừng nỗ lực, thành quả đạt được chắc chắn sẽ không tồi.

Người mệnh này có thể đặt thêm nhiều cây xanh trong nhà hay phòng làm việc, có thể sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm Phong thủy giúp bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...