Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/6/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 24/6/2018, Cửu Tử bay vào trung cung gặp Nhất Bạch, báo hiệu đào hoa vượng, lợi cho những ai còn độc thân và đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình.

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 24/06/2018 của 12 Con giáp

Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 24/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch thấy dấu hiệu phát tài nhỏ. Người kinh doanh buôn may bán đắt, một vốn bốn lời, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không lo túng thiếu.

Tiếp nối trường khí phong thủy thứ 7 ngày 23/6/2018 vượng, hỷ khí trong nhà dồi dào, gia đình tiếp tục đón những tin tốt lành.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 24/6/2018

Để kéo dài vận khí cát lành, người mệnh Nhất Bạch nên cân nhắc tới việc đặt tượng Di Lặc trong nhà hoặc tại nơi làm việc. Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để rước tài lộc đón niềm vui, hỷ khánh cát tường.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 24/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc có thể vướng vào những rắc rối trời ơi đất hỡi. Lỗi chính lại thuộc về bản mệnh. Vậy nên, cần giữ thái độ “dĩ hòa vi quý” thì mới nhanh chóng thoát khỏi mớ bòng bong này.

Chủ nhật này nếu xuất hành xa trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để đón Hỷ thần, cầu mong mọi chuyện trôi chảy, hanh thông.

Nhân ngày nghỉ, bạn nên xem lại phong thủy cửa ra vào nhà mình xem có phạm những lỗi phong thủy nhà ở nào không. Nếu có, nên thay đổi càng sớm càng tốt để tránh xui xẻo đeo bám.

Xem thêm 8 lời khuyên của bậc thầy phong thủy: “Giàu có là phúc đức được tích lại từ nhiều kiếp”

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 24/6/2018 của người mệnh Tam Bích đón được cát khí của Tứ Lục cát tinh, dấu hiệu thị phi có phần giảm sút, vận khí ổn định trở lại.

Đây là dịp tốt để bản mệnh nghỉ ngơi, cân bằng trạng thái tâm lý sau một tuần làm việc căng thẳng vì phải xử lý nhiều biến cố. Nếu có thể, hãy đưa cả gia đình đi chơi xa để thay đổi không khí.

Nếu là nam mệnh, bạn có thể sử dụng các đồ trang sức hay trang trí có tượng Phật Quan Âm. Còn nữ mệnh nên trang bị những món trang sức có hình tượng Phật Di Lặc để gặp may mắn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy Chủ nhật ngày 24/6/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục đồng cung với Ngũ Hoàng đại sát ở hướng Nam, báo hiệu công việc trước thuận lợi sau khó khăn.

Vì thế, khi tiến hành việc gì, dù lớn hay nhỏ, bản mệnh cần hết sức thận trọng, chớ chủ quan lơ là mà gặp thất bại.

Hôm nay vận trình tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu “giảm nhiệt”. Đôi bên nảy sinh những cảm giác bất ổn như hoài nghi, ghen tuông hay chán nản… Cả 2 nên dành thời gian để sẻ chia với nhau nhiều hơn.

Xem thêm Vị trí đắc địa đặt két sắt hút tài lộc

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 24/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng vẫn cần chú ý nhiều tới phương diện sức khỏe. Thời tiết nắng nóng gây cảm giác mệt mỏi liên tục. Bản mệnh hạn chế vận động mạnh kẻo khí lực hư hao, cơ thể càng suy nhược.

Trong ngày đón được cát khí của Lục Bạch cát tinh, nhìn chung bàn sự thuận lợi. Có điều, hôm nay nên tranh thủ nghỉ ngơi hơn là ôm đồm nhiều việc. Sức khỏe vẫn là quan trọng nhất.

Nhằm tô điểm cho không gian sống thêm sống động và kích hoạt trường năng lượng phong thủy tốt lành, người mệnh Ngũ Hoàng nên bày một lọ hoa tươi ở hướng Bắc ngôi nhà. Bản mệnh nên chọn những loại hoa và bình hoa màu trắng để dễ dàng đón được cát khí.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 24/6/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch đồng cung với Thất Xích ở hướng Tây Nam cho thấy dấu hiệu tiểu nhân quấy phá vẫn chưa hề giảm sút. Bản mệnh vẫn phải đấu tranh tư tưởng, khó mà cảm thấy thoải mái dù là ngày nghỉ.

Chuyện tình cảm dần bước vào giai đoạn ổn định hơn, vợ chồng con cái hóa giải mâu thuẫn nhỏ nhặt, gia đạo thêm phần yên vui. Người độc thân cũng nhận được một vài tín hiệu đáng mừng, nên để trái tim mách bảo bạn.

Trưng biểu tượng tỳ hưu phong thủy trong nhà sẽ mang tới vận khí cát lành, tài lộc dồi dào cho người mệnh Lục Bạch.

Xem thêm Đặt giày dép thế nào để không bị giấc mơ ma quỷ đeo bám?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy Chủ nhật ngày 24/6/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp Bát Bạch ở hướng Đông, mang theo điềm báo phá tài nhỏ như bị mất tiền, đánh rơi đồ, chi tiêu quá nhiều tiền cho việc mua sắm…

Khi xử lý công việc, rất có thể bản mệnh bị người khác gây khó dễ. Công việc lúc đầu trắc trở, sau mới thuận lợi nhờ vào sự nỗ lực của chính bản thân.

Nhằm kích hoạt tài khí thêm vượng, bản mệnh nên mang theo một vài đồng tiền xu theo mình hoặc đặt phía dưới thảm ở cửa nhà.

Xem thêm Mệnh Hỏa có nên nuôi cá, xây hòn non bộ trong nhà?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 24/6/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch đồng cung với Cửu Tử ở hướng Đông Nam, mang đến hỷ khí dồi dào, tài khí hanh thông, hứa hẹn một ngày nhiều niềm vui sẽ đến với người mệnh Bát Bạch.

Lúc thuận lợi, giàu có nên học cách tích lũy để đề phòng cho những trường hợp bất ngờ xảy ra. Đồng thời, bản mệnh nên học cách bố thí hành thiện để tích phúc đức cho bản thân cũng như người thân trong gia đình.

Xét về mặt phong thủy, hôm nay hướng Đông Nam được coi là vượng cát khí và tài khí. Bản mệnh nên chú ý dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc ở khu vực này gọn gàng, ngăn nắp để dễ dàng đón được trường khí phong thủy vượng để cầu được ước thấy.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 24/6/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay vào trung cung gặp Nhất Bạch, báo hiệu đào hoa vượng, lợi cho những ai còn độc thân và đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình.

Nhìn chung trong ngày gia đạo yên ổn, vợ chồng con cái khỏe mạnh, trên bảo dưới nghe, gia đình hạnh phúc.

Xem thêm Những địa thế nhà xấu gây hao tán tài lộc và cách hóa giải

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...