Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/3/2019

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 24/3/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch có quá nhiều việc để làm, đủ khiến cho bạn hoa mắt chóng mặt.

Xem thêm Tuổi nào sẽ làm ăn khấm khá nhất trong số 12 con giáp trong năm 2019?

Tử vi TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 24/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch có quá nhiều việc để làm, đủ khiến cho bạn hoa mắt chóng mặt.

Dù rất nỗ lực nhưng không thể nào làm hết mọi chuyện chỉ trong 1 ngày, mệnh chủ cần có kế hoạch làm việc hiệu quả hơn.

Mệnh chủ cũng cần phải lưu tâm tới sức khỏe của mình, đừng bán mạng làm việc vì tiền, tới lúc có tiền cũng không mua lại được sức khỏe cho mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 24/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy Chủ nhật ngày 24/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào phương Đông Nam, thời tiết thay đổi đột ngột mà người mệnh Nhị Hắc chưa kịp thích nghi, dễ vì thế mà mệt mỏi trong người.

Mệnh chủ còn dễ mắc chuyện thị phi mà chẳng phải do chính mình gây nên. Cây ngay không sợ chết đứng, bạn trong sạch thì cứ yên tâm sẽ được trả lại trong sạch.

Người mệnh này nên tuân thủ theo tiêu chí “nói ít, làm nhiều”, chẳng những đảm bảo được chất lượng công việc của mình mà còn hạn chế những sai lầm không dễ tránh. Thử Bỏ ngay những thứ này trên bàn làm việc, công việc lập tức thuận buồm xuôi gió, thăng hoa bất ngờ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 24/3/2019 của người mệnh Tam Bích cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn, không thể để cho kẻ xấu giẫm lên đầu mình được.

Tam Bích gặp Nhất Bạch là khắc xuất, có những chuyện không phải muốn sao là được vậy, đừng tự cô lập chính bản thân mình.

Nên tìm cách để kêu gọi, chiêu vượng quý nhân vận để tăng thêm người ủng hộ bản thân, đừng nghĩ ai cũng nghĩ xấu cho mình hết.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Thìn: Chớ nên tiêu xài phung phí

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 24/3/2019 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Tây Bắc, mệnh chủ sẽ dễ dàng giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh 1 cách dễ dàng, công việc nhờ thế mà tiến triển thuận lợi.

Đây còn là ngày mà người mệnh Tứ Lục làm ăn buôn bán cực thịnh, tiền bạc ùn ùn đổ về túi, lợi nhuận tăng lên đáng kể.

Người mệnh này đừng vì kiếm tiền quá dễ dàng mà coi thường tiền bạc nhé. Cuộc đời có lúc này lúc khác, cần biết tiết kiệm để phòng khi bất trắc nữa.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 24/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng cần phải thận trọng trong lời nói, bạn có thể sẽ đắc tội với người khác lúc nào chẳng hay đó.

Ngũ Hoàng gặp Tam Bích, mệnh chủ có thể sẽ thấy sức khỏe của mình không được tốt, có thể đã có vấn đề nào đó nảy sinh, bạn cần đi thăm khám kịp thời nhé.

Xem thêm Cách xác định hướng nhà, ban thờ, hướng bếp đơn giản để bạn không phải đau đầu tính toán

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy Chủ nhật ngày 24/3/2019 của người mệnh Lục Bạch chủ nhật này nên hạn chế đi xa, nếu có việc đặng chẳng đừng thì nên mang theo vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát.

Lục Bạch gặp Tứ Lục, mệnh chủ hãy học cách xử lý tình huống thật bình tĩnh, đừng quá nóng vội hay căng thẳng mà đưa ra quyết định sai lầm.

Có khi chỉ 1 quyết định sai lầm cũng sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Tập cho mình thói quen nhìn sâu nhìn xa, đừng chỉ nhìn ngay trước mắt.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/3/2019, người mệnh Thất Xích gia đạo bất an, các mối quan hệ gia đình đi đến xung đột.

Mâu thuẫn bắt đầu từ những chuyện nhỏ nhưng không được giải quyết kịp thời khiến cho những áp lực càng ngày càng đè nén.

Người mệnh này không nên bài trí quá nhiều đồ màu đỏ trong nhà, dễ dẫn đến mâu thuẫn, lục đục trong quan hệ hôn nhân.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 24/3/2019 của người Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào phương Chính Bắc, người mệnh này hôm nay được Thần Tài che chở, đường tài lộc khởi sắc không ngừng.

Hôm nay người mệnh Bát Bạch phải dốc hết sức lực để làm việc.

Mệnh chủ cũng cần phải cân đối thời gian để không bị lạnh nhạt tình cảm gia đình nhé. Tiền quan trọng nhưng tình cảm còn quan trọng hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 24/3/2019 của người Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay về phương Tây Nam, người mệnh này có những nỗi lo mới về sức khỏe cần nhanh chóng giải quyết.

Điều này xảy ra 1 phần cũng do bản mệnh đang quá mải mê với công việc mà không nghỉ ngơi hợp lý, dẫn đến cơ thể suy kiệt, không được hồi phục đủ.

Nên dành thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi cho lại sức, sang tuần mới đủ sức khỏe để tiếp tục chiến đấu bạn nhé.

Xem thêm Hướng dẫn chọn hướng đặt bàn thờ, phòng thờ hợp tuổi gia chủ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...