Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 22/9/2019: Nhị Hắc mệt mỏi

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 22/9/2019: Nhị Hắc mệt mỏi

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 22/9/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch gặp nhiều chuyện may mắn bất ngờ, nhất là trong chuyện tình cảm dễ được như ý.

Xem thêm 4 chòm sao này khó gặp được người như ý trong tuần mới (23-29/9)

Top 4 chòm sao khó được như ý vì chểnh mảng trong công việc trong tuần mới (23-29/9)

Tử vi Chủ nhật ngày 22/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tình duyên của 12 con giáp Chủ nhật ngày 22/09/2019: Bạn có thực sự hạnh phúc?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy chủ nhật ngày 22/9/2019 của người mệnh Nhất Bạch gặp nhiều chuyện may mắn bất ngờ, nhất là trong chuyện tình cảm dễ được như ý.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử, mệnh chủ Nhất Bạch hôm nay nhân duyên vượng, có nhiều người giúp đỡ, làm gì cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Người mệnh này cát khí đang vượng, đây là thời cơ hiếm có. Nếu có kế hoạch nào đó đang muốn thực hiện thì có thể bắt tay làm ngay từ ngày này.

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 22/9/2019: Nhị Hắc mệt mỏi
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 22/9/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 22/9/2019, người mệnh Nhị Hắc cảm thấy mệt mỏi trong người, dễ ốm đau bệnh tật, gặp vấn đề về sức khỏe.

Nhị Hắc bay vào phương Tây Nam, hôm nay người này làm gì cũng không thấy suôn sẻ thuận lợi, thất bại nhiều hơn là thành công.

Mệnh chủ nên xem xét lại phong thủy trong nhà, liệu có phát sinh lỗi phong thủy ảnh hưởng đến vận trình nào không.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Dần (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Công việc thăng hoa, tình cảm trầm lắng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy chủ nhật ngày 22/9/2019 cho thấy Tam Bích nhập cung Chính Đông, người mệnh Tam Bích đi đâu làm gì cũng phải cẩn trọng, hạn chế đi đến những nơi hoang vắng.

Giữa đường gặp chuyện lạ chớ nên tò mò mà dừng lại tìm hiểu, tham gia việc bao đồng kẻo gặp họa lớn. Tốt nhất hãy gọi điện cho cơ quan chức năng để tìm cách giải quyết tốt nhất.

Ngoài ra, hôm nay người mệnh Tam Bích sẽ có cơ hội để tiếp xúc với người có khả năng thay đổi cuộc đời mình, đừng nên bỏ lỡ cơ hội.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 22/9/2019 của người mệnh Tứ Lục có nhiều nỗ lực trong việc hàn gắn mối quan hệ gia đình. Những nút thắt trước đó dần được bạn tháo gỡ nhờ sự chân thành của mình.

Mệnh chủ có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi gặp phải quá nhiều khó khăn, bất lợi trong việc kinh doanh, nhưng nếu vượt qua được thì cơ hội phát tài sẽ đến.

Người mệnh này có thể tìm hiểu thêm về đầu tư, để tiền lại sinh ra tiền. Tuy nhiên nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi bắt tay vào làm.

Xem thêm Top con giáp bứt phá sau Rằm Tháng 8, vét cạn túi Thần Tài, tiền nhiều vô biên

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay về phương trung cung, người mệnh này dễ bị người khác chèn ép, lấy đi những thứ vốn dĩ thuộc về mình.

Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục, mệnh chủ đang quá yếu đuối và tự đẩy mình vào thế bị động. Cần phải mạnh mẽ hơn để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Trong ngày có thể mang thêm những vật phẩm phong thủy trợ mệnh, có tác dụng hóa sát cầu an, cũng là mang lại thêm sức mạnh tinh thần tới cho mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch nhập cung Tây Bắc, người mệnh này đang phải đối mặt với nhiều biến động trong cuộc sống, cảm thấy áp lực và căng thẳng.

Mệnh chủ Lục Bạch không đạt được mục tiêu mình mong muốn, dễ thất vọng thoái chí trước thất bại gặp phải, cần nhanh chóng giải tỏa căng thẳng.

Hôm nay là chủ nhật, người mệnh Lục Bạch có thể thử tham gia các hoạt động cộng đồng để thấy tinh thần thoải mái hơn, cũng có thể dành thêm thời gian cho gia đình.

Xem thêm Top 3 con giáp đổi vận trong tháng 9 dương lịch, rũ bỏ vận đen, tiền tài chất đống

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy chủ nhật ngày 22/9/2019 của người mệnh Thất Xích hôm nay dễ mất tiền hao của, số tiền còn lại trong tay cũng chẳng được là bao.

Thất Xích gặp Lục Bạch, mệnh chủ có nhiều thứ cần phải chi tiêu, cũng cảm thấy mình cần mua sắm thêm đồ dùng, nhất thời tiêu hết 1 khoản tiền lớn.

Nếu không có kế hoạch chi tiêu cụ thể thì dễ mất tiền vào những việc không cần thiết, người mệnh này cần phải ý thức được điều đó cho mình.

Xem thêm Top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá cuối tháng 9/2019 dương lịch

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy hôm nay ngày 22/9/2019, Bát Bạch nhập cung Đông Bắc, người mệnh này dễ phát tài phát lộc nhờ kinh doanh buôn bán.

Mệnh chủ khá may mắn trong việc làm ăn của mình, được quý nhân dẫn lối chỉ đường, tìm được hướng đi phù hợp với bản thân.

Trong nhà nên đặt bể cá vàng, đây là vật phẩm phong thủy đơn giản nhưng có tác dụng rất lớn trong việc chiêu tài tụ lộc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 22/9/2019 của người mệnh Cửu Tử tiền bạc chẳng cần phải lo toan, tự khắc có người mang tiền tới tận tay.

Cửu Tử gặp Bát bạch, mệnh chủ dùng tài lẻ của mình để kiếm được kha khá tiền, không những không mất nhiều công sức mà còn tạo dựng được thêm các mối quan hệ tốt.

Mệnh chủ nên cố gắng duy trì và phát triển các mối quan hệ này, đó sẽ là nền tảng để bạn kiếm được nguồn thu nhập ổn định và không ngừng tăng tiến.

Xem thêm Sinh vào những ngày này đừng hỏi tại sao đào hoa ngập lối, tình trường bủa vây

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...