Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ Nhật ngày 22/11/2020: Tam Bích cẩn thận mất tiền

Xem phong thủy hàng ngày Chủ Nhật ngày 22/11/2020: Tam Bích cẩn thận mất tiền

Xem phong thủy Chủ Nhật ngày 22/11/2020 cho thấy Tam Bích gặp Nhất Bạch, nếu xảy ra bất cứ tranh chấp nào, người mệnh Tam Bích cần giữ bình tĩnh chớ nên bị kích động để rồi hành xử nóng nảy mất kiểm soát, họa quan tụng kiện cáo có thể ập xuống bất cứ lúc nào.

Xem phong thủy hàng ngày Chủ Nhật ngày 22/11/2020: Tam Bích cẩn thận mất tiền

Tử vi hôm nay 22/11/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai nên thận trọng hơn

Tử vi Chủ Nhật ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải do dự, Ma Kết nghi ngờ

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 22/11/2020, Nhất Bạch tại Trung cung cảnh báo bản mệnh nên tránh xa những chuyện thị phi kẻo rước họa vào thân lúc nào chẳng hay.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch, mệnh chủ làm trong lĩnh vực nghệ thuật văn chương sẽ đạt được những thành tựu đáng kể trong khoảng thời gian này. Đây sẽ là bước khởi đầu cho những bước tiến lớn sắp tới của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn, đừng lơ là chủ quan với bất cứ dấu hiệu bất thường nào trên cơ thể.

Những con giáp có đường tình duyên viên mãn cực độ trong 2 ngày cuối tuần này (21-22/11)

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong 2 ngày cuối tuần (21-22/11)

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy Chủ Nhật ngày 22/11/2020, Nhị Hắc bay về phương Tây Bắc, sức khỏe của mệnh chủ có phần suy giảm trong ngày chủ nhật này. Tinh thần uể oải, cơ thể suy nhược mệt mỏi, các chứng bệnh liên quan đến thần kinh như đau đầu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

Nhị Hắc gặp Cửu Tử, may mắn là bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong ngày này. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến những khoản chi phí bất ngờ phát sinh, đừng vung tay quá trán tiêu xài phung phí vào những việc không cần thiết.

Trong các mối quan hệ với người khác giới, bạn cũng cần lưu ý vạch ra những giới hạn cụ thể, nếu không muốn những hiểu lầm nảy sinh.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Coi phong thủy Chủ Nhật ngày 22/11/2020, Tam Bích nhập cung chính Tây nhắc nhở mệnh chủ cần cẩn thận giữ chặt túi tiền của mình, kẻo dễ bị kẻ xấu dòm ngó, gặp họa trộm cướp bất ngờ.

Tam Bích gặp Nhất Bạch, nếu xảy ra bất cứ tranh chấp nào, người mệnh Tam Bích cần giữ bình tĩnh chớ nên bị kích động để rồi hành xử nóng nảy mất kiểm soát, họa quan tụng kiện cáo có thể ập xuống bất cứ lúc nào.

Theo phong thủy, mệnh chủ có thể dùng hành Hỏa để tiết giảm năng lượng xấu của Tam Bích, như để lọ hoa hồng (đã cắt bỏ lá) hay cầu thạch anh hồng đặt tại phương vị này trong ngôi nhà.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 22/11/2020, Tứ Lục bay về phương Đông Bắc, mệnh chủ nên chú ý đến trẻ nhỏ trong nhà, đề phòng những chuyện không may có thể xảy đến.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Những mâu thuẫn tranh chấp ngày càng lớn dần, không cách nào hóa giải khiến tình cảm rạn nứt, đỗ vỡ có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Công việc của bản mệnh trong ngày hôm nay cũng không mấy thuận lợi. Tốt nhất bạn không nên tiến hành các công việc trọng đại trong ngày này, kẻo may mắn khó thấy, xui xẻo bất ngờ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy Chủ Nhật ngày 22/11/2020, Ngũ Hoàng ngụ tại phương chính Nam, bản mệnh cần đề phòng các bệnh về mắt, bệnh liên quan đến máu huyết trong ngày 22/11/2020 này.

Ngũ Hoàng gặp Tam Bích, tình hình tài chính của mệnh chủ khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn có thể tham khảo tìm hiểu các dự án đầu tư và chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như nguồn vốn ngay từ bây giờ để bắt tay triển khai ngay khi thời cơ thích hợp đến.

Bạn và nửa kia đã dần tìm được tiếng nói chung sau những hiểu lầm không đáng có thời gian qua. Những cuộc chuyện trò thẳng thắn giúp cả hai hiểu thêm về nhau hơn.

Thầy phong thủy dự đoán năm 2020: Kinh doanh nhà đất có lợi, kinh tế nhiều thách thức

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy Chủ Nhật ngày 22/11/2020, Lục Bạch nhập cung chính Bắc báo hiệu mệnh chủ sẽ gặp vận may phát tài nhỏ trong ngày chủ nhật này.

Với tài trí của mình, bạn nhanh chóng nhìn ra được cơ hội kiếm tiền hiếm có và nắm bắt thời cơ đến với mình. Những khoản tiền thu về tuy không quá lớn nhưng có thể giúp bạn trang trải khá nhiều khoản chi phí trong cuộc sống hàng ngày vừa tích lũy được một khoản dự phòng nho nhỏ cho bản thân.

Lục Bạch gặp Tứ Lục, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu cải thiện tích cực. Hãy tiếp tục duy trì và phát huy lối sống lành mạnh mà bạn theo đuổi.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 22/11/2020, Thất Xích bay về phương Tây Nam, bản mệnh đừng chủ quan mà lơ là sức khỏe của bản thân trong khoảng thời gian này. Nhất là với những ai có tiền sử các bệnh về đường ruột, dạ dày hay bệnh về máu huyết.

Thất Xích gặp Ngũ Hoàng, những chuyện thị phi có thể tìm đến bất cứ lúc nào, nếu không cẩn thận bạn còn dễ vướng vào những tranh chấp kiện tụng không mong muốn nữa.

Đào hoa vượng mang tin tốt lành đến với người độc thân, giúp bạn có cơ hội tìm được một nửa ưng ý cho mình. Tuy nhiên, với các cặp đôi, đào hòa vượng hóa đào hoa dữ, bản mệnh cần cẩn trọng với các mối quan hệ khác giới kẻo dễ gặp rắc rối, hiểu lầm khó tránh.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy Chủ Nhật ngày 22/11/2020, Bát Bạch nhập cung chính Đông, mệnh chủ cần quan tâm đến sức khỏe tâm lý của trẻ nhỏ trong nhà nhiều hơn. Thành tích sút kém có thể là nguyên nhân khiến trẻ buồn chán, suy nghĩ tiêu cực.

Bát Bạch gặp Lục Bạch, mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ trong nhà không mấy tốt đẹp. Bất hòa nảy sinh khiến đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung, tranh cãi mâu thuẫn không hồi kết.

Để tăng cường nguồn năng lượng tích cực, bản mệnh có thể đặt những vật phẩm phong thủy như động thạch anh vàng, nho mã não đỏ, động thạch anh tím hay hoàng ngọc tại phương vị này trong ngôi nhà.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Chủ nhật này, Cửu Tử bay về phương Đông Nam, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong công việc, học hành. Những thành quả tích cực liên tục báo về giúp tinh thần bạn trở nên hứng khởi hơn.

Cửu Tử gặp Thất Xích, vận may tài lộc tìm đến mệnh chủ trong ngày hôm nay. Cơ hội phát tài nhanh chóng có thể xuất hiện ngay lúc này, bạn hãy nhanh tay đón lấy.

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng vô cùng tươi sáng trong khoảng thời gian này. Người độc thân có thể thông qua những buổi gặp gỡ, giới thiệu mà tìm được người phù hợp với mình.

Bồ Tát âm thầm chúc phúc, Thần Giàu có lặng lẽ giúp đỡ những ai sinh vào 4 ngày âm lịch này

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...