Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 2/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 2/12/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 2/12/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch nên rõ ràng hơn trong chuyện tiền bạc. Tiền ai người đó tiêu, đừng nhòm ngó đến tiền bạc của người khác.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch, từ ngày 07/12/2018 đến 05/01/2019 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 2/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay có nhiều tin vui, gặp nhiều may mắn. Nhân duyên tốt, mệnh chủ có thể sẽ đạt được những điều mình muốn.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục, mệnh chủ có thể sẽ đối mặt với nhiều thử thách nhưng bản tính kiên cường có thể giúp bạn hoàn thành được những mục tiêu phía trước.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 2/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 2/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 2/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc có điềm báo không được may mắn lắm, nhất là về sức khỏe. Đi đường chú ý giữ an toàn, tránh để va chạm.

Mọi chuyện hôm nay nên dĩ hòa vi quý là hơn, chớ bốc đồng, xốc nổi mà gây hấn với người khác, lợi đâu chưa thấy mà thiệt thân phần nhiều.

Mệnh chủ nên học cách để kiềm chế cảm xúc, giảm bớt áp lực trong cuộc sống. Đừng ôm nỗi buồn phiền mệt mỏi trong lòng, hãy chia sẻ với người thân, bạn bè của mình nhé.

Xem thêm 5 lưu ý phong thủy khi mua nhà cũ để gia chủ đại cát đại lợi

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy hôm nay ngày 2/12/2018 của người mệnh Tam Bích có thể sẽ gặp chuyện buồn về tình cảm. Người thân thiết nhất với mình lại không hiểu và thông cảm được cho mình.

Mệnh chủ trong lòng muộn phiền, chẳng tìm được nơi hóa giải. Muốn gỡ được chuông phải tìm người buộc chuông, nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau thì hơn.

Mệnh chủ nên dùng thêm những vật phẩm trang sức trợ đào hoa để an ổn tình cảm gia đình, cũng có thể đặt quả cầu thạch anh hồng trong nhà để giảm bớt xung khắc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy Chủ nhật ngày 2/12/2018 cho thấy Tứ Lục nhập phương Chính Tây, người mệnh Tứ Lục dễ vướng họa đào hoa, người độc thân có thể sẽ bắt đầu 1 mối quan hệ mới nhưng chưa chắc đã bền.

Có nhiều người theo đuổi chưa chắc đã là chuyện tốt, nếu xét đến đào hoa thì vượng quá dễ chuyển thành đào hoa dữ, chưa chắc đã cập bến tình yêu.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 2/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch, người mệnh này hôm nay kiếm tiền rất tốt, nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng thêm thuận lợi.

Tiền bạc có trong tay nhưng chưa chắc đã giữ được, bởi lẽ trong ngày sức khỏe của người mệnh Ngũ Hoàng có thể không được tốt, tốn nhiều tiền bạc để chạy chữa, mua lại sức khỏe.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 2/12/2018 của người mệnh Lục Bạch nên rõ ràng hơn trong chuyện tiền bạc. Tiền ai người đó tiêu, đừng nhòm ngó đến tiền bạc của người khác.

Càng là người thân thì càng phải minh bạch, đừng tùy tiện cho rằng mình có quyền đòi hỏi người khác phải chi tiền cho mình bất kể lý do là gì.

Sống hẹp hòi lại tham lam thì khó có được điều mình mong muốn sau này, hậu vận cũng kém phần tốt đẹp. Nhanh chóng tìm cách tu thân tích đức đi thôi.

Xem thêm Chớ phạm phong thủy lò vi sóng mà mang tai họa cho cả nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 2/12/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Chính Bắc, người mệnh này hôm nay đào hoa khởi vượng, nếu muốn hòa giải mâu thuẫn thì hãy nhanh chóng tìm cách hàn gắn lại mối quan hệ.

Với người độc thân, hãy mở lòng mình hơn, cho người khác cơ hội, cũng là cho chính mình cơ hội để đi đến bến bờ hạnh phúc lứa đôi.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 1/12/2018, người mệnh Bát Bạch tiền về nhà nhiều như nước. Nếu bản mệnh có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thì cần nhanh chóng tiến hành.

Thời cơ không phải lúc nào cũng đến, vì thế cần phải nhanh tay nắm bắt. Nhưng dù có bận rộn, vất vả thế nào thì cũng cần phải quan tâm đến sức khỏe, đừng để ốm đau bệnh tật.

Mệnh chủ hôm nay có điềm báo bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, ngoài việc nghỉ ngơi và điều chỉnh chế độ ăn uống, cần phải tham khảo thêm những mẹo phong thủy để đảm bảo sức khỏe nữa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 2/12/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay khá an nhàn tận hưởng không khí ngày nghỉ cuối tuần, không phải bận rộn như những ngày bình thường.

Mệnh chủ ngồi không cũng có người mang tiền đến dâng cho mình, đây là điều mà người mệnh Cửu Tử cũng thấy lạ lùng về vận may tài lộc của mình.

Mệnh chủ nên lưu ý đến phương vị Chính Đông trong nhà, tránh để nhà cửa bẩn thỉu, lộn xộn, sẽ đuổi cát khí đi khỏi nhà mất đó.

Xem thêm Có nên mua nhà cũ có người chết hay chủ cũ làm ăn thất bát?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 19/5/2021: Tam Bích nóng nảy

Xem phong thủy thứ 4 ngày 19/5/2021 cho thấy người mệnh Thất Xích đi lại ...