Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 21/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 21/10/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 21/10/2018 cho thấy người mệnh Bát Bạch tiền bạc dồi dào, nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay dễ phát tài, lợi nhuận tăng vọt.

Xem thêm 12 con giáp nên bày gì trong phòng ngủ để nhanh chóng có con?

24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 21/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay sẽ có nhiều cảm hứng về nghệ thuật, đặc biệt với ai theo nghiệp văn chương thì dễ gặt hái nhiều thành quả.

Nhất Bạch nhập cung Chính Tây, đường tình duyên đào hoa nở rộ, tình cảm vợ chồng càng ngày càng thêm bền chặt, có thể sẽ đón thêm tin vui về con cái.

Mệnh chủ có thể tham khảo thêm những mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để hạnh phúc được bền lâu, không phải lo lắng những chuyện không đâu.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 21/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 21/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 21/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc chuẩn bị đón tin vui về tài lộc. Nếu có cơ hội đầu tư về lĩnh vực nhà đất thì nên nắm bắt thời cơ, lợi nhuận thu được sẽ không tồi chút nào.

Hôm nay là ngày nghỉ, nhưng nếu mệnh chủ muốn tăng thêm các con số trong tài khoản của mình thì đừng chỉ nghỉ ngơi thoải mái mà hãy động não, tìm kiếm cơ hội để kiếm tiền nữa.

Tuy nhiên, sức khỏe có thể trở thành rào cản ngăn người mệnh Nhị Hắc làm những điều mình muốn. Cần phải lưu ý nhiều hơn đến vấn đề phong thủy nhà ở xem có ảnh hưởng đến sức khỏe không.

Xem thêm Lỗi phong thủy khiến gia chủ luôn cô đơn

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 21/10/2018 của người mệnh Tam Bích nếu có con nhỏ thì nên dành thêm nhiều thời gian cùng con học, cùng con chơi, phát huy hết mọi tiềm năng của trẻ.

Mệnh chủ cũng có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để trau dồi thêm kiến thức cho mình. Kiến thức không bao giờ là thừa, hãy để mình có cơ hội được phát triển tốt hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 21/10/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy hôm nay là ngày Tứ Lục gặp Nhị Hắc, gia đạo bất hòa, anh em không thông cảm mà còn gây chuyện bất lợi cho nhau.

Người mệnh Tứ Lục bận rộn với công việc, dù là trong ngày nghỉ thì cũng chẳng thể ngơi tay, lúc nào cũng phải lo lắng việc này việc khác.

Những mâu thuẫn nảy sinh có thể một phần cũng thuộc lỗi của người mệnh Tứ Lục khi đã coi trọng công việc, coi trọng sự nghiệp hơn gia đình của mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 21/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, hôm nay Ngũ Hoàng nhập cung Tây Nam, người mệnh này cần phải lưu ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Trời trở lạnh, nhà có người già càng phải lưu tâm hơn.

Mệnh chủ tài lộc dồi dào, không cần phải mưu cầu quá nhiều mà cơ hội kiếm tiền tự đến trong tay, người mệnh Ngũ Hoàng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Song trong ngày Chủ nhật còn có những tin báo về tai họa bất ngờ xảy ra nữa. Mệnh chủ tốt nhất không nên mặc đồ màu vàng hay đỏ để tránh kích hoạt những yếu tố tiêu cực.

Xem thêm 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến cuộc sống gia chủ khốn đốn

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 21/10/2018 của người mệnh Lục Bạch dễ gặp rắc rối vì vướng họa thị phi. Họa từ miệng mà ra, bạn không kiểm soát được những lời nói của mình thì phải chấp nhận rủi ro.

Đôi khi mệnh chủ chỉ là tốt bụng, nhiệt tình mà nhiều lời nhưng cái gì quá cũng không tốt, bạn cần phải học cách phân biệt điều gì nên nói, điều gì không nên nói.

Họa thị phi có sức công phá rất lớn, mệnh chủ cần lưu tâm chú ý hơn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy Chủ nhật ngày 21/10/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Đông Nam, đào hoa khởi vượng, người độc thân có thể sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái.

Mệnh chủ cần phải biết rõ mình cần người như thế nào. Nhưng đừng chỉ nhìn vào những tiêu chuẩn mình đặt ra mà còn phải lắng nghe nhịp đập trái tim mình nữa nhé.

Xem thêm Đặt vật này lên bàn thờ tài lộc sẽ tự tìm đến

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 21/10/2018 của người mệnh Bát Bạch tiền bạc dồi dào, nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay dễ phát tài, lợi nhuận tăng vọt.

Có điều, mệnh chủ dành nhiều thời gian cho công việc nên có thể sẽ bớt quan tâm đến chuyện gia đình, khiến cho tình cảm đôi lứa có phần phai nhạt.

Người mệnh này còn phải đối mặt với nhiều áp lực khác trong cuộc sống, sức khỏe vì thế mà sa sút, dễ ốm đau, bệnh tật.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 21/10/2018 của người mệnh Cửu Tử dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với người thân. Những bất đồng càng ngày càng khiến cho khoảng cách đôi bên xa hơn.

Mệnh chủ cần học cách lắng nghe. Không phải lúc nào mình cũng là người đúng, cần nhún mình 1 chút để hòa hảo các mối quan hệ xung quanh.

Xem thêm Truyền kỳ về vị cao nhân đoán chữ, cuộc đời khổ nạn, sống đời bôn ba đều do trời cao giao phó

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...