Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 19/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 19/8/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 19/8/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích hôm nay cần thận trọng, đi đâu cũng nhớ cửa nẻo khóa kĩ, chớ nên để quá nhiều tiền bạc, đồ có giá trị trong nhà.

Xem thêm Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà, tài lộc và hạnh phúc ùn ùn kéo tới

Cách hóa giải xà nhà phạm lỗi phong thủy

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 19/8/2018 của người mệnh Nhất bạch hôm nay đào hoa vượng, các cặp đôi nếu thấy tình cảm đã đủ chín thì nên nhân dịp này về ra mắt 2 bên gia đình.

Ngày chủ nhật là ngày nghỉ, tổ chức tụ tập cả gia đình là lựa chọn không tồi chút nào, vừa tăng cường tình cảm, vừa có thể giúp cho cả nhà cùng tác thành cho đôi lứa.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 19/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 19/8/2018

Riêng người độc thân cũng có thể phát triển được thêm nhiều mối quan hệ với người khác phái, nên dùng những vật phẩm phong thủy như hồ ly hay uyên ương để tăng vận đào hoa.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 19/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc có điềm báo phát tài, tiền bạc dư dôi. Mệnh chủ nên dành 1 phần tiền để đầu tư làm ăn, hôm nay là thời điểm rất thích hợp để tiến hành.

Nhị Hắc gặp Nhị Hắc, mệnh chủ vào ngày chủ nhật này nên dành thêm nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc cha mẹ, nuôi dạy con cái, vun đắp tình cảm vợ chồng.

Trong ngày có điềm báo tiểu nhân hãm hại, mệnh chủ có thể dùng chuông gió treo trước nhà để hóa giải bớt những năng lượng xấu, không cho tiểu nhân quấy phá.

Xem thêm Nhìn tướng người qua cách nhìn diện mạo bên ngoài

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 19/8/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay cần thận trọng, đi đâu cũng nhớ cửa nẻo khóa kĩ, chớ nên để quá nhiều tiền bạc, đồ có giá trị trong nhà.

Mệnh chủ cũng cần kiềm chế bản thân, chớ vì những chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi, thậm chí là động thủ. Ngày nghỉ là để nghỉ ngơi chứ không phải là để gây chuyện.

Người mệnh Tam Bích nên điều chỉnh tâm lý, hạn chế làm ra những chuyện bốc đồng, xốc nổi.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 19/8/2018 cho thấy Tứ Lục nhập cung Chính Bắc, người mệnh Tứ Lục nên đốc thúc con cái học hành. Dù là ngày nghỉ nhưng có thể cho con trẻ trong nhà học thêm những kĩ năng sống khác để sau này lớn lên không còn bỡ ngỡ.

Mệnh chủ chủ nhật này thường hay phải bận rộn với công việc, xử lý nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh. Dù điều đó làm tăng khả năng thăng tiến cho Tứ Lục nhưng thời gian dành cho gia đình lại bị cắt xén.

Tốt nhất mệnh chủ nên tìm cách sắp xếp công việc, điều chỉnh cuộc sống cho hợp lý, đừng quá ham mê danh lợi mà quên mất mình còn cần có gia đình.

Xem thêm 12 mẹo phong thủy phòng khách được chuyên gia phong thủy tin dùng

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 19/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Tây Nam, người mệnh này tài lộc vượng, gia đạo an yên, chỉ duy có sức khỏe là không được tốt cho lắm.

Ngày hôm nay mệnh chủ cần phải đề phòng những bệnh về khí huyết, bệnh cấp tính. Chớ nên ham công tiếc việc quá mức, sinh ra ngày chủ nhật là để nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng cho tuần làm việc mới.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 19/8/2018 của người mệnh Lục Bạch nên cẩn trọng với những lời mình nói ra. Có thể trong câu chuyện vui bạn chẳng có ý gì, nhưng rơi vào tai kẻ xấu thì có thể sẽ trở thành chuyện thị phi.

Mệnh chủ nên nhớ kĩ điều này, thị phi do chính mình tạo ra thì khó có thể trách được ai ngoài chính bản thân, thế nên trước hết hãy kiểm soát bản thân cho thật tốt.

Để giảm bớt họa thị phi, người mệnh Lục Bạch có thể tham khảo thêm những mẹo phong thủy như Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 19/8/2018 của người mệnh Thất Xích hôm nay có quý nhân phù trợ, đường tài lộc khởi sắc, chuyện kinh doanh thuận lợi, tiền bạc dư dôi.

Tuy nhiên Thất Xích bay vào cung Đông Nam, cảnh báo mệnh chủ về họa đào hoa sắp tới. Cẩn thận kẻo yêu lầm người, tin lầm chỗ, cuối cùng mất cả tiền cả tình.

Người mệnh này nên học thêm cách nhìn người, để sao cho thấu đó là người tốt, là người thật tâm thật dạ yêu thương và muốn chăm sóc cho mình.

Xem thêm Những giai thoại ly kỳ về bậc thầy phong thủy Tả Ao

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 18/8/2018, Bát Bạch gặp Bát Bạch, ngày này người mệnh Bát Bạch không cần phải lo nghĩ quá nhiều bởi tiền bạc danh lợi đều có cả, chớ nên bon chen quá mức.

Trong ngày Chủ nhật này chớ nên ăn uống qua loa. Nên chọn nơi thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh, nếu có thể nấu ở nhà là tốt nhất, giảm nguy cơ bị đau bụng, ngộ độc thực phẩm.

Người mệnh này tốt nhất nên nuôi bể cá vàng hoặc cắm bình hoa hồng để trong nhà để trợ vận, tăng thêm cát khí cho mình là hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 19/8/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay gia đạo bất an, nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Cửu Tử nhập cung Tây Bắc, quan hệ giữa bố mẹ và con cái không được hài hòa cho lắm.

Đôi bên dễ nảy sinh hiểu lầm vì khác biệt thế hệ. Không hiểu đối phương muốn gì mà tự suy diễn, mệnh chủ có thể sẽ khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng thêm sâu sắc.

Có thể dùng những vật phẩm phong thủy trợ nhân duyên để ổn định tình cảm gia đình, ở đây người mệnh Cửu Tử nên đặt quả cầu thạch anh hồng trong nhà là phù hợp nhất.

Xem thêm Tự gieo quẻ sinh con TRAI hay GÁI dễ dàng và chuẩn xác

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...