Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/3/2019

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 17/3/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch sẽ bận rộn đến tối mắt tối mũi với công việc, chẳng có lúc nào được ngơi tay.

Xem thêm Vận mệnh 12 con giáp theo mệnh ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Cửu cung phi tinh và cách tính mệnh phi tinh để DỰ ĐOÁN VẬN MỆNH

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch sẽ bận rộn đến tối mắt tối mũi với công việc, chẳng có lúc nào được ngơi tay.

Tuy nhiên, có công sức bỏ ra thì tất cũng sẽ có thành quả thu lại và mệnh chủ hôm nay có khả năng được đánh giá rất cao về năng lực làm việc của mình đó.

Mệnh chủ cần phải chú ý làm việc bận đến mấy nhưng cũng cần phải giữ sức khỏe, cứ 1 tiếng nên đứng dậy đi lại một lúc nhé, cũng đừng quên uống nước đấy.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 17/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy Chủ nhật ngày 17/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc nhập cung Tây Nam, mệnh chủ sức khỏe không được tốt, dễ cảm thấy mệt mỏi, có thể do thời tiết thay đổi thất thường mà nên.

Phong thủy hôm nay cho thấy người mệnh Nhị Hắc đã mệt vậy thì nên nghỉ ngơi chứ đừng có dại mà xen vào chuyện của người khác, thêm mệt mà còn mắc tiếng oan.

Tốt nhất nên tránh xa thị phi, đừng quá cố chấp mà cứ ôm việc của người khác vào mình, cuối cùng chẳng được ích lợi gì đâu.

Xem thêm Lỗi phong thủy khiến gia chủ luôn cô đơn

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 17/3/2019 của người mệnh Tam Bích đang đứng trước nguy cơ mất quyền lợi của mình khi công sức bạn bỏ ra không được công nhận.

Tam Bích gặp Bát Bạch là khắc xuất, chuyện tình cảm cũng không được như ý, mệnh chủ cô đơn lạc lõng vì không thấy ai hiểu được suy nghĩ của mình.

Có lẽ bạn cần phải tự tìm cách để giảm bớt áp lực cho mình đi thôi, đừng suy nghĩ quá nhiều nữa.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 17/3/2019 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Đông Nam, người mệnh này công việc hanh thông suôn sẻ, có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, từ đó thăng tiến trong thời gian tới.

Người mệnh Tứ Lục đang được lộc trời cho, tiền bạc ào ào đổ về túi. Mà bất ngờ nhất đó lại là khoản thu từ việc mà bạn không thể ngờ được.

Mệnh chủ cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh việc bị tiêu xài phung phí quá mức nhé, đó là điều mà rất nhiều người mắc phải rồi đó.

Xem thêm Xác định phương vị TAM SÁT 2019 và cách hóa giải hiệu quả nhất

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 17/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng ăn thẳng nói thật quá cũng không tốt đâu. Có thể lời nói vô tâm không suy nghĩ của bạn khiến người khác buồn lòng đấy.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng là khắc xuất, mệnh chủ đang gặp phải 1 số vấn đề về sức khỏe, tốt nhất là nên đi khám bác sĩ ngay khi thấy có dấu hiệu bất thường.

Chủ nhật này mệnh chủ có thể thỉnh những vật phẩm phong thủy có tác dụng cầu an hóa sát để giảm bớt những điều kém may mắn đến bên mình nhé.

Xem thêm NHÁY MẮT TRÁI, điềm báo là gì khi được tâm linh mách bảo?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy hôm nay ngày 17/3/2019 của người mệnh Lục Bạch có điềm báo không được an lành về sức khỏe, nhất là đi xa thì càng dễ gặp chuyện ngoài ý muốn.

Lục Bạch gặp Nhị Hắc là sinh nhập, mệnh chủ cần phải xác định rõ ràng tư tưởng cho mình, nếu có cần đi công tác cũng phải biết tự đảm bảo an toàn cho bản thân.

Hãy cố gắng hết sức mình trong công việc, bởi bạn có thể nhận được thành quả đáng tự hào, nhờ đó mà thăng tiến trên con đường sự nghiệp đó.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/3/2019, người mệnh Thất Xích đang đau đầu vì những xung đột trong quan hệ gia đình.

Những chuyện tưởng chừng không có gì nhưng khi người ta chấp nhặt nhau thì có thể khiến cho cuộc sống trở nên căng thẳng bởi toàn là sai trái.

Mệnh chủ hãy thử giảm bớt những đồ dùng màu đỏ trong nhà mình đi nhé. Đó có thể là nguyên nhân gây xung đột gay gắt giữa mọi người với nhau đó.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 17/3/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch nhập phương Đông Bắc, người mệnh này hôm nay dễ kiếm tiền hơn bởi có Thần Tài che chở, thậm chí có những cơ hội tưởng đã mất mà còn quay lại cơ.

Song đường tình duyên của mệnh Bát Bạch lại không được tốt. Những chuyện đã qua nay quay trở lại khiến cho đôi bên cảm thấy nóng giận.

Mệnh chủ hãy dành thêm thời gian cho gia đình. Đừng ngại khiến cho người khác nghĩ mình sến súa lãng mạn, bởi điểm tốt là gia đình mình hạnh phúc mà.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 17/3/2019 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử đang bay về phía phương Tây Nam, người mệnh này nếu có tiền sử bệnh tim mạch hay huyết áp thì nên lưu ý.

Công việc khá bận rộn, mệnh chủ lại tham công tiếc việc nên có thể vì thế mà quên mất rằng mình cần phải nghỉ ngơi hợp lý mới tốt cho sức khỏe.

Trong ngày hôm nay, màu sắc phù hợp với bạn là màu đen, màu xanh lá, xanh đậm, hãy sử dụng màu sắc theo phong thủy để được lợi nhé.

Xem thêm 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến cuộc sống gia chủ khốn đốn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...