Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 1/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 1/7/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 1/7/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục rất có thể sẽ vướng vào những rắc rối thị phi do bạn bè, hàng xóm hay đồng nghiệp gây ra.

Xem thêm 8 nguyên nhân dẫn tới ác nghiệp phải chịu quả báo lớn nhất

Nghe những lời dạy của Khổng Tử, ai cũng phải giật mình vì lời dạy số 3

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 1/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch vẫn tất bật với những công việc, dự định riêng tư. Nhìn chung toàn là những việc bạn muốn làm nên tâm tư khá thoải mái, hầu như không thấy áp lực.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 1/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 1/7/2018

Với các cặp vợ chồng đã có con cái, tin vui đến từ chính những người con. Có thể là chuyện học hành, thi cử đạt kết quả tốt hoặc trong nhà có hỷ sự…

Trong chuyện tình cảm, nếu hai bạn đang gặp chút trục trặc, nên xem xét lại phong thủy nhà ở của mình.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Khác với phong thủy thứ 7 ngày 30/6/2018, hôm nay người mệnh Nhị Hắc gặp không ít trở ngại về công việc, chuyện làm ăn hoặc làm giàu. Mặc dù trở ngại không quá lớn nhưng vì cùng một lúc nhiều việc nhỏ ảnh hưởng nên bản mệnh một phen lao đao.

Ảnh hưởng của Ngũ Hoàng đại sát tinh khiến cho tinh thần bạn bất ổn. Từ đó cũng gián tiếp làm giảm thể lực, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất. Ngày nghỉ rồi, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thôi.

Trong ngàyhôm nay, bạn nên dành chút thời gian để sắp xếp, bố trí lại phòng khách một chút. Đây là không gian sinh hoạt chính của gia đình, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như vận khí của mọi thành viên trong nhà, nên hết sức chú trọng.

Xem thêm 8 việc quan trọng cần LÀM GẤP khi về nhà mới để tránh xúc phạm thần linh, thổ địa

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 1/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích đồng cung với Lục Bạch ở hướng Bắc, cung tinh tương sinh, báo hiệu một ngày khá “dễ thở” đối với bản mệnh.

Nhìn chung công việc trong ngày tiến hành trôi chảy. Vận quý nhân đang vượng, gặp khó khăn sẽ có người đứng ra trợ giúp, không lo đơn độc một mình.

Nếu có điều kiện, người mệnh Tam Bích có thể đặt bể cá để chiều chỉnh phong thủy cho ngôi nhà được cân bằng. Tam Bích chủ hành Mộc, vậy mệnh Mộc nuôi cá gì để thần may mắn thường xuyên ghé thăm? Bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 1/7/2018 của người mệnh Tứ Lục rất có thể sẽ vướng vào những rắc rối thị phi do bạn bè, hàng xóm hay đồng nghiệp gây ra.

Dù không muốn bận tâm với những chuyện mà bạn coi là vặt vãnh này, nhưng kỳ thực nó khiến bạn phân tâm, không ngừng suy nghĩ. Vì thế mà cả tinh thần và thể chất đều cảm thấy khó chịu, bất an.

Chủ nhật là ngày nghỉ, bản mệnh nên xem xét lại phòng khách xem có yếu tố nào phạm tiểu nhân hay không, ví dụ như vị trí gương, vị trí bày hoa… Những vật dụng tưởng chừng như vô hại, nhưng nếu để sai cách sẽ gây tác hại khôn lường.

Xem thêm 8 đại sát khí cực hung, nhất định phải tránh ở ban công

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 1/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có tinh thần phấn chấn do khởi tạo việc gì cũng dễ dàng có được hiệu quả như mong đợi.

Hôm nay tài lộc dần có dấu hiệu khởi sắc do đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh. Nhìn chung, người mệnh Bát Bạch tiền hết lại có, chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không lo túng thiếu.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 1/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch đồng cung với Cửu Tử ở hướng Đông Nam, báo hiệu một ngày vận khí hanh thông, tiến hành việc lớn nhỏ gì cũng dễ dàng gặt hái thành quả hoặc nhìn thấy rõ dấu hiệu tích cực.

Khả năng cao trong gia đình người mệnh Lục Bạch có hỷ sự, như tiệc tùng, đám cưới, đám hỏi, chuyện sinh con đẻ cái… Hỷ khí ngập tràn khiến tâm tư và sức khỏe của bản mệnh cũng tốt hơn hẳn.

Chủ nhật này bản mệnh hãy mang thêm nhiều cây xanh vào nhà để tăng yếu tố thẩm mỹ cũng như cân bằng phong thủy, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Xem thêm Vì sao 03h giờ 07 phút sáng chính là khung giờ bí ẩn của QUỶ?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 1/7/2018 của người mệnh Thất Xích vượng đào hoa, nhân duyên khác giới tốt đẹp, lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình.

Ngày hôm nay nếu bản mệnh mạnh dạn bày tỏ tình cảm, tỷ lệ thành công khá cao. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối diện với kết quả. Dù thế nào đi nữa, dám làm việc mình muốn, như vậy là đủ dũng cảm rồi.

Thất Xích bay vào trung cung, cung tinh tương sinh, tinh thần bản mệnh cũng ổn định hơn trước. Đặc biệt là khi tìm đến Thiền, bạn sẽ thấy tâm tĩnh hơn hẳn, suy nghĩ thấu đáo và có thể cho ra những ý tưởng cực kỳ độc đáo để phát triển sự nghiệp.

Xem thêm Đi đám tang dễ “nhiễm lạnh” từ người chết, ông bà xưa dạy cách tiêu tán âm khí, tránh tà đưa về nhà

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy Chủ nhật ngày 1/7/2018 của người mệnh Bát Bạch cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Đặc biệt khi xuất hành xa, cần hết sức tỉnh táo, hạn chế những sự cố liên quan đến va quệt xe cộ…

Nhìn chung công việc, tài lộc trong ngày khá sáng. Nhất là người kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, có dấu hiệu phát tài rõ rệt. Khả năng cao việc chuyển nhượng, mô giới đất đai của bạn sẽ thành công tốt đẹp.

Với người kinh doanh, buôn bán, đừng quên đặt biểu tượng mèo thần tài tại nơi làm việc. Đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài rất mạnh.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 1/7/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử gặp Tam Bích ở hướng Tây, rất có thể bản mệnh vì vạ miệng mà vướng rắc rối thị phi. Bởi thế, nên “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, hạn chế xui xẻo phát sinh.

Hôm nay tốt cho xuất hành, chuyện cưới hỏi, hỷ khánh của người mệnh Cửu Tử. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội tốt.

Để tinh thần thoải mái, trong ngày bản mệnh ưu tiên sử dụng hoặc tiếp xúc với những đồ vật có màu xanh lá hoặc vàng. Đồng thời những gam màu này còn giúp bạn dễ dàng thu hút cát khí, thúc đẩy vận khí hanh thông, làm việc gặp nhiều may mắn.

Xem thêm 4 vật phẩm phong thủy cát tường nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...