Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 16/2/2020: Tứ Lục mâu thuẫn tình cảm

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 16/2/2020: Tứ Lục mâu thuẫn tình cảm

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy hôm nay là ngày mà Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc, có thể vì thế mà ảnh hưởng nhiều đến vận khí của Ngũ Hoàng mệnh chủ, dễ gặp chuyện xui xẻo bất ngờ.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 16/2/2020 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ cần thêm nhiều thời gian hơn trong ngày hôm nay để tập trung bồi dưỡng thêm kiến thức cho bản thân.

Dù hôm nay là chủ nhật, là ngày nghỉ nhưng Nhất Bạch có mục tiêu cho riêng mình nên chẳng muốn bỏ phí thời gian, chuyên tâm học tập, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để tiến bước nhanh hơn.

Bạn có thể đặt trên bàn làm việc của mình vật phẩm phong thủy vượng vận công danh như tháp Văn Xương, sẽ giúp cho tinh thần luôn minh mẫn, sáng suốt.

Xem thêm Top 4 con giáp xui xẻo, tiền bay biến nhanh trong chớp mắt trong 2 ngày cuối tuần (15-16/2)

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy chủ nhật ngày 16/2/2020 của người mệnh Nhị Hắc sức khỏe không được tốt cho lắm, dễ mắc phải các bệnh về thời tiết do sức đề kháng kém.

Nhị Hắc gặp Bát Bạch, mệnh chủ trong ngày cũng có thể vì ham công tiếc việc, mải kiếm tiền quá mà quên mất nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ nên sức khỏe cũng bị ảnh hưởng phần nào.

Mệnh chủ nên học cách chăm sóc sức khỏe cho mình tốt hơn, có thể dùng thêm các vật phẩm phong thủy bằng mã não trắng, thạch anh trắng để tăng thêm vượng khí.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Trong ngày 16/2/2020, Tam Bích nhập cung Tây Bắc, người mệnh này đang đau đầu vì những mâu thuẫn trong gia đình. Mâu thuẫn càng ngày càng leo thang, có thể biến thành xung đột.

Tam Bích gặp Cửu Tử là điềm báo lục đục trong gia đình bắt nguồn từ sâu xa, do tình cảm thiên vị. Người mệnh này nên tìm cách để sớm giải quyết, tránh gia đình mâu thuẫn mà tan vỡ.

Có thể dùng đồ màu đỏ, hồng hay cam nhiều hơn trong nhà để hòa hoãn bớt những xung đột bằng màu sắc theo phong thủy.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 16/2/2020 của người mệnh Tứ Lục có điềm báo đào hoa sát, có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm lứa đôi.

Tứ Lục nhập cung Chính Tây, điều này cho thấy người có gia đình dễ “say nắng trúng gió” mà rơi vào 1 mối quan hệ ngoài luồng, tự đẩy gia đình mình vào cảnh lục đục.

Chẳng những thế, nếu không sớm tỉnh ngộ thì mệnh chủ còn có nguy cơ mất tiền hao của khi gặp phải kẻ xấu, chỉ lợi dụng tình cảm để lấy tiền bạc của bạn mà thôi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Hôm nay là ngày mà Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc, có thể vì thế mà ảnh hưởng nhiều đến vận khí của Ngũ Hoàng mệnh chủ, dễ gặp chuyện xui xẻo bất ngờ.

Vận trình của mệnh chủ sa sút nhanh chóng, từ thuận lợi chuyển sang đủ trở ngại ngáng đường, thậm chí có thể gặp họa mà mất tiền hao của nhanh chóng nữa.

Người mệnh này hôm nay nên tránh mặc đồ màu vàng hay đỏ, đây không phải là màu sắc hợp phong thủy với bạn nên có thể khiến cho chuyện xấu càng thêm xấu.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 16/2/2020 của người mệnh Lục Bạch cần phải bình tĩnh để không có những lời nói, hành động thiếu kiểm soát mà tự tay phá hoại tình cảm gia đình của mình.

Lục Bạch bay vào phương Chính Nam, những chuyện mâu thuẫn từ nhỏ biến thành to khi mà không ai chịu nhường nhịn ai, khiến cho gia đình căng thẳng, ly tán.

Mệnh chủ nên dành thêm thời gian để tâm sự, nói chuyện cùng các thành viên trong gia đình, có thể tổ chức những buổi đi chơi vui vẻ để mọi người hiểu nhau hơn.

Xem thêm Ngày Kim Thần Thất Sát là gì? Cưới hỏi, sinh con ngày này có sao không?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 15/2/2020, người mệnh Thất Xích mệt mỏi vì những tranh cãi, bất đồng trong gia đình. Lục đục từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn chẳng lúc nào yên.

Tuy nhiên, Thất Xích gặp Tứ Lục lại là dấu hiệu tốt với người độc thân khi mà mệnh chủ dễ đón được đào hoa về, sớm tìm được 1 nửa cho riêng mình.

Hôm nay mệnh chủ đi đâu làm gì cũng nên cẩn thận, nhất là những người tham gia giao thông hay đi xa, chớ nên để mình ở trong tình huống hiểm nghèo, tai họa bủa vây.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem ngày 16/2/2020 cho thấy người mệnh Bát Bạch biết cách làm cho tài sản của mình sinh sôi nảy nở, tiền rồi lại đẻ ra tiền vô cùng thuận lợi.

Hôm nay Bát Bạch nhập cung Tây Nam, mệnh chủ nếu có cơ hội đầu tư kinh doanh thì hãy mạnh dạn tiến hành, chớ chần chừ bỏ lỡ cơ hội mà nuối tiếc về sau.

Người mệnh này hoàn toàn có đủ khả năng để kiểm soát tình hình. Bạn hãy giữ cho mình sự bình tĩnh và sáng suốt để tránh những sai sót không đáng có.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 16/2/2020 của người mệnh Cửu Tử sẽ tìm được niềm vui nơi gia đình nhỏ, nơi mà mọi người luôn yêu thương nhau.

Cửu Tử gặp Lục Bạch, mệnh chủ không để mình đánh mất quá nhiều thời gian vào những trò chơi vô bổ, thay vào đó chăm chỉ làm việc nhà cùng những người thân của mình.

Bản mệnh sẵn sàng chịu khó chịu khổ cho người thân mình được sung sướng, coi đó là niềm vui của mình. Chủ nhật cũng chẳng nghỉ ngơi nhiều, Cửu Tử vẫn mê mải kiếm tiền bất cứ lúc nào có thể.

Xem thêm Không nên bỏ thứ này trên tủ lạnh kẻo thất thoát tiền bạc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...