Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 15/9/2019: Lục Bạch tài lộc vượng

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 15/9/2019: Lục Bạch tài lộc vượng

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 15/9/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch đang phải đối mặt với những lựa chọn mang tính quyết định trong cuộc sống.

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 15/09/2019 của 12 Con giáp

Tử vi Chủ nhật ngày 15/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy chủ nhật ngày 15/9/2019 của người mệnh Nhất Bạch đang phải đối mặt với những lựa chọn mang tính quyết định trong cuộc sống.

Nhất Bạch nhập cung Chính Đông là điềm báo về di chuyển, bạn có thể sẽ phải thay đổi chỗ ở hoặc chỗ làm việc, hãy suy nghĩ cân nhắc kỹ càng.

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 15/9/2019: Lục Bạch tài lộc vượng
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 15/9/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 15/9/2019 của người mệnh Nhị Hắc tiền tài hưng vượng, chuyện làm ăn buôn bán cực kỳ thuận lợi.

Nhị Hắc gặp Tam Bích, mệnh chủ hãy nhân thời gian rảnh rỗi chủ nhật này để tham khảo thêm các dự án về bất động sản nếu có ý định đầu tư nhé.

Người mệnh Nhị Hắc trong ngày nên dành thêm thời gian cho gia đình, đừng để ham mê tiền bạc khiến mình đánh mất hạnh phúc.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích bay vào phương trung cung, người mệnh này cần phải giữ chặt túi tiền trong tay, đừng có mua sắm hoang phí không cần thiết nữa.

Mệnh chủ không kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình, dẫn đến hậu quả là tiền bạc kiếm được cả tuần bay biến trong chớp mắt.

Đã vậy, người mệnh Tam Bích còn có nguy cơ bị người khác đặt điều nói xấu, khiến cho những mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 15/9/2019, người mệnh Tứ Lục cần phải bình tĩnh để không nổi nóng dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng, có những vấn đề không thể nào giải quyết trong 1 sớm 1 chiều, chớ nên nóng vội.

Nữ mệnh hôm nay có thể sẽ chịu thiệt thòi nếu tham gia vào những trận tranh cãi như vậy, tốt nhất hãy coi như không biết gì.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 15/9/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng có thể sẽ gặp họa mất tiền hao của do bị tiểu nhân quấy phá.

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch, người mệnh này đừng vội tin lời người khác, hãy kiểm chứng lại thông tin rồi hãy đưa tiền vào tay đối phương.

Tiền bạc mất đi có thể kiếm lại được, nhưng niềm tin đã mất thì khó lắm. Tốt nhất đừng để mình mắc phải những sai lầm ngu ngốc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 15/9/2019 của người mệnh Lục Bạch trong ngày gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc.

Lục Bạch gặp Thất Xích là điềm báo may mắn, việc làm ăn kinh doanh phát triển tốt, lợi nhuận tăng đáng kể.

Phương vị Đông Bắc trong nhà hôm nay là Tài vị, nếu đặt đồ bẩn, rác thải ở đây dễ chọc giận Thần Tài, khiến cho tài khí hao tán.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy chủ nhật ngày 15/9/2019 của người mệnh Thất Xích cảm thấy chán ngán khi người trong nhà cứ cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Mệnh chủ muốn được nghỉ ngơi yên tĩnh sau cả tuần làm việc dài nhưng dường như đó là mong ước quá xa vời.

Trong nhà không nên dùng quá nhiều đồ dùng màu đỏ, bởi nó dễ gây ra mâu thuẫn giữa các thành viên, khiến cho không khí trong nhà trở nên căng thẳng.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 15/9/2019 của người mệnh Bát Bạch có thể sẽ gặp cơ hội phát tài, hãy mau chóng nắm bắt cơ hội trước khi nó vụt qua.

Bát Bạch nhập cung Chính Bắc, mệnh chủ đừng chần chừ do dự quá lâu. Có những thứ phải may mắn lắm mới có thể bắt gặp, không phải ai cũng có may mắn đó thôi.

Mệnh chủ hãy tính toán để lên kế hoạch tài chính cho tốt, đừng thấy kiếm được nhiều tiền mà tiêu xài hoang phí, cuối cùng tay trắng lại hoàn trắng tay.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 15/9/2019, người mệnh Cửu Tử đừng ham mê những thú vui cá nhân mà quên mất mình còn có gia đình để yêu thương.

Cửu Tử nhập cung Tây Nam, mệnh chủ cần phải thận trọng khi đi đường, chú ý giữ an toàn cho bản thân, tránh gặp tai họa từ trên trời rơi xuống.

Gia đình sẽ mang lại cho bạn những giờ phút vui vẻ ấm áp, dù có làm gì đi chăng nữa thì cũng hãy về nhà bạn nhé.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...