Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 15/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 15/7/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 15/7/2018, người mệnh Cửu Tử dễ gặp phải nhiều chuyện phiền muộn, thường có liên quan đến con cháu trong nhà. Mối quan hệ giữa các thành viên không được tốt.

Xem thêm 5 chữ vàng “thổi bay” mọi khó khăn, bế tắc trong đời

Dự đoán Vận Hạn tuổi Sửu từ năm 2018 đến 2055: Biết mà xu cát tị hung

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 15/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay số đào hoa, có nhiều người yêu mến. Sao Nhất Bạch nhập vào cung Chính Đông cho thấy mệnh chủ có thể gặp được tình yêu của mình trong những chuyến đi xa.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 15/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 15/7/2018

Tuy nhiên, mệnh chủ cần thận trọng bởi có thể chính đào hoa vượng sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức. Nếu có bất cứ chuyện gì cũng nên bình tĩnh tìm cách giải quyết, chớ nên xử lý mọi chuyện bằng nắm đấm thù hằn.

Họa ở đây là do đào hoa vượng biến thành đào hoa dữ, đào hoa sát. Để ngăn cản điều này, mệnh chủ có thể trưng cây xanh trong nhà mình hoặc ở trên bàn làm việc.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy Chủ nhật ngày 15/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc chủ nhật này cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Điềm báo phong thủy hàng ngày cho thấy sức khỏe của mệnh chủ hôm nay không được tốt cho lắm. Nhị Hắc nhập cung Đông Nam, có thể đó sẽ là bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Cũng may là tài vận của mệnh chủ hôm nay khá tốt, không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Mệnh chủ chớ nên tiết kiệm mà hại đến sức khỏe mình, có bệnh cần chữa trị kịp thời để tránh hậu họa về sau.

Nếu sức khỏe của bạn hay người thân trong nhà thường xuyên gặp vấn đề thì có lẽ bạn nên xem lại phong thủy nhà ở của mình. Phong thủy không tốt có thể khiến cho chủ nhân ốm yếu, suy kiệt.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ điểm: 2018 GIÀU hay NGHÈO, xem đúng vị trí này trong nhà là chuẩn không cần chỉnh

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 15/7/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay dễ gặp họa thị phi. Tam Bích gặp Cửu Tử, điềm báo cho thấy chuyện thị phi không ngừng kéo đến.

Mệnh chủ có thể sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc để giải quyết những rắc rối mà thị phi mang đến. Người mệnh Tam Bích hôm nay làm gì, nói gì cũng nên thận trọng, nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm, tránh để chuyện không hay xảy ra.

Trong ngày hôm nay, mệnh chủ có thể xem xét sử dụng vật dụng hay trang phục có nhiều màu nóng, tránh dùng màu xanh. Hành Hỏa sẽ bảo vệ cho mệnh chủ được an toàn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 15/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào cung Tây Bắc, điều này có thể gây bất lợi cho nữ mệnh Tứ Lục, nếu mệnh chủ có ý định khai trương kinh doanh hay ra mắt gia đình bạn trai thì có lẽ nên cân nhắc lại.

Tuy nhiên, hôm nay lại là ngày mà tốt cho chuyện học hành thi cử. Nhất là những ai theo nghiệp văn chương thì càng gặp nhiều thuận lợi hơn. Nên tận dụng khoảng thời gian này để triển khai kế hoạch của mình.

Tháp Văn Xương là một trong những vật phẩm phong thủy hỗ trợ rất tốt cho con đường học hành thi cử, cũng hợp với những người muốn thăng tiến trên con đường sự nghiệp nữa đó.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 15/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng nên thận trọng với từng hành động của mình. Nhẹ thì có thể bị thương, nặng thì gặp phải chuyện thị phi, dẫn đến kiện tụng hay liên đới đến pháp luật.

Mệnh chủ cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Người già ăn uống kém ngon miệng, nên tìm cách để các cụ ăn uống tốt hơn, đề phòng các bệnh liên quan đến đường ruột.

Nếu cảm thấy có nguy hiểm sắp ập đến, mệnh chủ có thể niệm Kim cương kinh, cũng sẽ phần nào hóa giải được sát khí. Người mệnh Ngũ Hoàng cũng có thể cân nhắc việc áp dụng Thiền để tìm sự thanh thản trong tâm hồn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 15/7/2018 của người mệnh Lục Bạch hôm nay cả tài vận và quan vận đều hanh thông. Điều đó có nghĩa là dù là ngày nghỉ nhưng khả năng thăng tiến của mệnh chủ vẫn cao, có thể tập trung làm việc để giải quyết những vấn đề hiện tại.

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 14/7/2018, điềm báo phát tài nhỏ sẽ giúp cho mệnh chủ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Đặc biệt hôm nay là thời điểm có lợi cho đầu tư kinh doanh bất động sản hoặc đồ kim khí, mệnh chủ có thể xem xét thêm.

Cần lưu ý rằng phương vị Đông Bắc trong ngày hôm nay phải dọn dẹp sạch sẽ, không làm nơi chứa đồ đạc hay mất vệ sinh, dễ khiến cho tài lộc khó bề tích tụ mà tiêu tan mất.

Xem thêm Bật mí những chiêu đổi vận đơn giản trong cuộc sống hàng ngày (P1)

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 15/7/2018 của người mệnh Thất Xích hôm nay có điềm báo gia đạo bất hòa, vợ chồng lục đục, tranh cãi liên miên. Nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm, mệnh chủ nếu không tìm cách hóa giải thì dễ dẫn tới họa ly tán.

Xét về sâu xa ngọn nguồn thì những chuyện người mệnh Thất Xích gặp phải hôm nay phần nhiều là do phụ nữ mà ra, có thể do đào hoa quá vượng khiến cho các mối quan hệ nảy sinh mâu thuẫn.

Nên mặc đồ màu sắc tươi sáng, tránh dùng màu đỏ quá nhiều trong trang phục hay vật dụng gia đình vì dễ gây bất đồng quan điểm dẫn đến cãi cọ.

Xem thêm Đặt bàn thờ gia tiên phạm những điều này đừng hỏi vì sao mà không ngóc đầu lên nổi

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 15/7/2018 của người mệnh Bát Bạch hôm nay có điềm báo phát tài, tiền bạc đến ào ào như nước. Người làm kinh doanh rất có lợi, còn người làm công có thể gặp được cơ hội kiếm tiền bất ngờ.

Tiền bạc dư dôi nên tìm cách đầu tư, và hôm nay mệnh chủ nếu có cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thì chớ nên từ chối, bởi đó sẽ là món lợi lớn cho mệnh chủ về sau.

Tuy nhiên, trong ngày nên chú ý những thứ mình ăn vào, khả năng mệnh chủ mắc bệnh đau dạ dày, ngộ độc thức ăn hay bệnh về đường ruột là khá cao. Nên thận trọng hơn và lựa chọn thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.

Xem thêm 5 loại sát khí trong nhà kéo bệnh tật đến gần gia chủ

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 15/7/2018 của người mệnh Cửu Tử dễ gặp phải nhiều chuyện phiền muộn, thường có liên quan đến con cháu trong nhà. Mối quan hệ giữa các thành viên không được tốt.

Việc nuôi dạy con cái khiến cho vợ chồng, cha con tranh cãi, mâu thuẫn với nhau. Mệnh chủ có thể sẽ phải đau đầu với những đứa trẻ tinh quái, ham chơi. Tuy thông minh nhưng lười học nên chẳng mấy mà lực học sa sút.

Mệnh chủ nên tìm hiểu thêm về phong thủy, nghiên cứu những mẹo phong thủy có lợi cho việc giáo dục con cái, biết đâu có thể tìm được cách dạy con thích hợp.

Xem thêm Treo tranh rồng, hổ, ngựa thế nào để không rước xui xẻo vào nhà?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...