Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 15/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 15/4/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 15/4/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch đạt thành tích cao trong học tập, thi cử. Việc kinh doanh, buôn bán diễn ra thuận lợi, thu nhập khá.

Xem thêm 6 nét mặt phụ nữ nham hiểm, gian xảo, đừng kết bạn kẻo mất cả người lẫn của!

Tử vi Chủ nhật ngày 15/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Nhất Bạch đạt thành tích cao trong học tập, thi cử. Việc kinh doanh, buôn bán diễn ra thuận lợi, thu nhập khá.

Tuy nhiên trong ngày gặp phải Tam Bích chủ thị phi, bản mệnh ăn nói giữ hòa khí kẻo ở nhà khiến gia đình căng thẳng, ra ngoài gây hấn chuyện không đâu, rước họa vào thân.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 15/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 15/4/2018

Để hóa giải thị phi, tạo không khí tươi vui ở mỗi nơi bạn đến, người mệnh Nhất Bạch nên sử dụng trang sức có gắn mã não đen hoặc mặc các trang phục có tông màu đen hay trắng làm chủ đạo.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 15/4/2018 của người mệnh Nhị Hắc tận hưởng ngày nghỉ khá thảnh thơi. Tinh thần thư thái, buông bỏ phiền muộn để có nhiều thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, trong ngày nên chú ý đi lại, nhất là đi xa. Chú ý lái xe cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ ập đến. Nếu hạn chế đi xa được thì càng tốt.

Trong ngày, người mệnh Nhị Hắc nên treo chuông gió bằng kim loại ở ngoài hiên nhà, ban công hoặc phòng khách. Vật phẩm phong thuỷ này có tác dụng giải trừ xui xẻo, cải thiện tâm trạng và sức khỏe rất tốt.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 15/04/2018 của người mệnh Tam Bích, hôm nay không phải là ngày may mắn. Trong gia đình xảy ra mâu thuẫn, lục đục, cảm giác ngày nghỉ cũng không được yên. Ra ngoài có thể gặp sự cố, tranh chấp, ẩu đả với người lạ…

Bên cạnh đó, sức khỏe của bạn cũng xuất hiện dấu hiệu bất thường. Nên sắp xếp thời gian đi khám càng sớm càng tốt. Đồng thời chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường thể lực, tăng khả năng chống lại bệnh tật.

Trong ngày, bản mệnh nên sử dụng hoặc tiếp xúc nhiều với gam màu đỏ. Có thể bày một lọ hoa hồng ở hướng Tây Bắc phòng khách. Nó vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái tinh thần lại dễ dàng thu hút nguồn năng lượng tốt, có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm 10 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong sân vườn

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Tứ Lục cho thấy dù là ngày nghỉ, song người mệnh Tứ Lục vẫn tất bật với công việc, dự định đã lên kế hoạch trước đó. Chú ý đi lại cẩn thận kẻo gặp tai nạn mà hao tán tiền của.

Gia đình có dấu hiệu lục đục. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ với con cái thiếu sự hài hoà và thấu hiểu. Thay vì mải mê làm việc khác, bản mệnh nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Trong ngày, người mệnh Tứ Lục nên bài trí nhiều cây xanh trong không gian sống của mình để tinh thần dễ dàng ổn định, bình tĩnh. Đồng thời, nó giúp bản mệnh thu hút cát khí, thúc đẩy vận khí hanh thông, làm gì cũng cảm giác thuận lợi hơn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thuỷ ngày 15/04/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cẩn trọng hành sự trong ngày kẻo mất tiền oan. Xuất phát từ lòng tốt mà giúp đỡ người khác nhưng lại bị hiểu nhầm, tiền mất mà cả uy tín cũng bị giảm sút.

Về sức khoẻ, bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh về đường ruột. Nên điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học hơn, ít tiệc tùng đi để đảm bảo sức khoẻ.

Tại hướng Đông Bắc của phòng khách, bản mệnh nên sử dụng rùa phong thuỷ để trấn xui khí, hoá hung thành cát, gặp may mắn hơn về chuyện tiền bạc hay sức khoẻ.

Xem thêm Tuổi đẹp hợp làm nhà, khởi công năm Mậu Tuất 2018

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày chủ nhật của người mệnh Lục Bạch cho thấy khả năng cao sẽ xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn liên miên trong ngày hôm nay, người mệnh Lục Bạch hết sức tiết chế cảm xúc.

Xung đột có thể xảy ra ngay trong nội bộ gia đình hoặc cũng có thể đến từ các nguồn bên ngoài như xã giao, hàng xóm…

Để hoá giải xui xẻo đang đeo bám khiến tinh thần bất ổn, cảm giác bất an, người mệnh Lục Bạch nên sử dụng chuông gió để treo trong không gian sống.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thuỷ ngày 15/4/2018 của người mệnh Thất Xích gặp vận đào hoa, lợi cho những ai còn độc thân đang trên con đường tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Tuy nhiên, với người đã kết hôn thì vận khí lại đi xuống. Có thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột, đôi bên to tiếng cãi vã, khiến không khí gia đình căng thẳng.

Nhằm hoá giải những mâu thuẫn tình cảm, người mệnh Thất Xích nên bài trí hoa tươi màu trắng trong không gian sống. Nó có thể trấn an tinh thần cũng như hút cát khí, hàn gắn tình cảm gia đình.

Xem thêm 6 lỗi dễ mang hoạ khi đặt bàn ăn không đúng phong thuỷ

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Bát Bạch cho thấy dù là ngày nghỉ nhưng người mệnh Bát Bạch vẫn liên tiếp đón tin vui về tài chính. Một vài dự án đầu tư sinh lời, kinh doanh bất động sản thuận lợi. Cơ hội đã đến, nên mạnh dạn đầu tư để tạo bước đột phá về tài chính.

Nhân duyên khá vượng giúp người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý. Nên nhận lời bạn bè đi chơi ngày cuối tuần hơn là ở nhà nằm dài một mình.

Thuyền buồm phong thuỷ chính là bảo bối sẽ mang tới nhiều may mắn tài chính và tình cảm cho người mệnh Bát Bạch trong ngày hôm nay.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thuỷ ngày 15/04/2018 của người mệnh Cửu Tử có một ngày cả tiền bạc và tình cảm đều như ý.

Có điều, bản mệnh chịu ảnh hưởng của Nhị Hắc chủ ốm đau, bệnh tật, chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát. Đồng thời, ra ngoài đi đứng thận trọng, tuân thủ luật lệ giao thông, phòng tránh tai nạn bất ngờ.

Màu đỏ mang tới nhiều điều cát lành cho người mệnh Cửu Tử. Vì thế, bạn nên ứng dụng nhiều gam màu này vào không gian sống của mình. Về trang phục hay phụ kiện, trang sức cũng tương tự. Nên ưu tiên sử dụng màu đỏ để dễ dàng gặp may mắn.

Xem thêm Nhà kém phú quý vì phạm 5 lỗi phong thủy nhà bếp nghiêm trọng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...