Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 13/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 13/5/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 13/5/2018 cho thấy  người mệnh Nhị Hắc chú ý ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo gặp tai tiếng thị phi. Dù không có ý gây thù chuốc oán với bất cứ ai, song kẻ tiểu nhân vẫn không buông tha.

Xem thêm Phi tinh 12 con giáp tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

Ngày sinh may mắn, chiêu tài lộc của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Khác với phong thủy ngày 12/5/2018, trong ngày Chủ nhật này, người mệnh Nhất Bạch gặp hung nhiều hơn cát. Có điều, hung vận không nghiêm trọng, có thể là mất đồ đạc, đi xe cộ trục trặc hoặc máy móc trong nhà có vấn đề…

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 13/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 13/5/2018

Trong ngày 13 tháng 5 này, người mệnh Nhất Bạch có dấu hiệu đi xa. Có thể là bản mệnh hoặc cũng có thể là người nhà. Đi xa để tìm kiếm cơ hội mới, tuy có thách thức song biết nắm bắt có thể gặt hái thành quả tốt đẹp.

Để trấn an tinh thần, chiêm bốc khuyên bạn giữ thái độ bình tĩnh khi xử lý mọi việc và xua đẩy xui xẻo đang đeo bám, người mệnh Nhất Bạch nên đặt một quả cầu phong thủy ở hướng Đông của phòng khách hay phòng làm việc.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 13/05/2018 của người mệnh Nhị Hắc chú ý ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo gặp tai tiếng thị phi. Dù không có ý gây thù chuốc oán với bất cứ ai, song kẻ tiểu nhân vẫn không buông tha.

Tình cảm gia đình bất ổn. Vợ chồng con cái xảy ra tranh chấp, xung đột, ai nấy đều buồn bực, bằng mặt chứ không bằng lòng. Nếu không nhanh chóng tìm cách tháo gỡ, e rằng không ai còn muốn về nhà.

Bản mệnh người mệnh Nhị Hắc nên bày một chậu lan quân tử ở phía Đông Nam của ngôi nhà (hoặc phòng khách) để tăng cường tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ điểm: 2018 GIÀU hay NGHÈO, xem đúng vị trí này trong nhà là chuẩn không cần chỉnh

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy Chủ nhật ngày 13/5 của người mệnh Tam Bích cho thấy hôm nay là ngày xảy ra khá nhiều chuyện rắc rối. Bản mệnh vướng vào tranh chấp thị phi nào đó, có thể liên quan đến chuyện con cái, công việc hoặc đất đai nhà cửa. Dù thế nào, điều này đều gây hại cho bạn.

Vận khí trong ngày đi xuống, người mệnh Tam Bích làm gì cũng có cảm giác trúc trắc bất thuận. Xem lịch vạn niên thì hôm nay không thích hợp để tiến hành việc quan trọng, tỷ lệ thành công không cao.

Để kích hoạt vận may về tài lộc đến với mình, người mệnh Tam Bích đừng quên bày tượng mèo Thần Tài trong nhà hoặc cửa hàng, nơi làm việc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 13/5/2018 của người mệnh Tứ Lục xuất hành xa có thể gặp trở ngại, nên hạn chế. Trong trường hợp bắt buộc phải đi, nên chọn hướng và giờ hoàng đạo để hóa giải xui xẻo.

Công việc trong ngày Chủ nhật của người mệnh Tứ Lục diễn ra khá trôi chảy, nhưng mang tính chất đều đều, bình ổn, chưa có sự bứt phá. Học hành thi cử cũng khá thuận lợi.

Hôm nay bạn nên dành chút thời gian để đưa cây xanh vào không gian sống. Cách làm này vừa giúp tinh thần thư thái lại thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực, lợi cho cả sức khỏe, gia vận và công việc của bạn.

Xem thêm Đừng để “tiền rơi” vì những lỗi phong thủy ngớ ngẩn

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày Chủ nhật của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng đại sát tinh đồng cung ở hướng Tây, mang theo điều tiếng thị phi, thậm chí là kiện tụng rắc rối. Có họa quan trường rõ rệt, nên đề cao cảnh giác và nghĩ cách hóa giải càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, bản mệnh đi đứng thận trọng, hạn chế tiếp xúc với những đồ vật bằng kim loại sắc nhọn, dễ bị thương, chảy máu.

Để hóa giải xui xẻo đang đeo bám, người mệnh Ngũ Hoàng nên đặt rùa phong thủy ở hướng Tây của phòng khách, bàn làm việc. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng hóa giải sát khí rất tốt, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 13/5/2018 của người mệnh Lục Bạch thấy có dấu hiệu khởi sắc về công việc. Kinh doanh, buôn bán trong ngày tiến triển tốt, bản mệnh bỏ túi không ít lợi nhuận.

Có điều bản mệnh gặp họa tiểu nhân quấy phá, đối thủ cạnh tranh giở trò xấu xa, cạnh tranh không lành mạnh, gây tổn hao về uy tín và tiền của cho bạn.

Trong ngày Chủ nhật, người mệnh Lục Bạch nên sử dụng nhiều hoa tươi để bài trí khắp các không gian sống như phòng khách, phòng ăn, bàn làm việc… Nên chọn loại hoa màu vàng và không có gai để dễ dàng thu hút cát khí, xua đi xui xẻo.

Xem thêm 9 lỗi phong thủy ảnh hưởng xấu tới vận may của bạn

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy Chủ nhật ngày 13/05/2018 của người mệnh Thất Xích hết sức chú ý đề phòng cháy nổ, hỏa hoạn ngay trong nhà hoặc nơi mình sinh sống. Nên rút tất cả các thiết bị điện trước khi đi ra ngoài hoặc đi ngủ vào buổi tối, tránh nguy cơ cháy nổ.

Gia đạo có dấu hiệu lục đục. Nữ nhân trong nhà xảy ra mâu thuẫn, xung đột, gây mất hòa khí. Bản mệnh nên làm người hòa giải để giúp mọi người trấn an tinh thần, sớm hòa thuận trở lại.

Kinh doanh, cầu tài lộc trong ngày không suôn sẻ vì vấp phải nhiều trở lực, điều tiếng thị phi. Nếu có điều kiện, bạn nên trưng biểu tượng cóc 3 chân ngậm tiền trong nhà để kích hoạt tài khí và xua đuổi xui xẻo đeo bám.

Xem thêm 10 bảo vật cải thiện phong thủy ai không biết thì thiệt đủ đường

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 13/05/người mệnh Bát Bạch vẫn tiếp tục gặp may mắn về tài chính. Người kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc. Có tiền nên nghĩ tới việc làm từ thiện để tích thêm phúc đức.

Nếu có tiền rảnh rỗi, bản mệnh có thể nghĩ tới việc mua điền sản, tích trữ đất đai. Bản mệnh khá “mát tay” với lĩnh vực này, nên mạnh dạn thử sức.

Nhằm duy trì vận khí đang vượng, người mệnh Bát Bạch đừng quên mang theo một vài đồng tiền xu bên mình hoặc đặt chúng ở thảm trải sàn phía cửa ra vào hoặc ngăn kéo bàn làm việc nhé.

Xem thêm 7 trường hợp dù thích đến mấy cũng không được dùng tỳ hưu phong thủy

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 13/5/2018 của người mệnh Cửu Tử có thể phải đau đầu vì chuyện con cái. Mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái âm ỉ, lâu dần khiến con trẻ sinh hư, có thể làm chuyện sai trái, cha mẹ phải gánh chịu hậu quả thay.

Riêng người độc thân, vận đào hoa đang vượng, lợi cho việc bày tỏ tình cảm hay tính chuyện cưới hỏi.

Đeo trang sức có màu đỏ, tím hoặc hồng sẽ mang lại cát khí cho người mệnh Cửu Tử. Bản mệnh có thể cân nhắc chọn cho mình một vài món trang sức hay chọn đá phong thủy hợp mệnh sẽ thấy tác dụng tuyệt vời.

Xem thêm Danh sách những điều đại kị, CẢNH CÁO nam giới chớ nên phạm phải

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...