Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 1/3/2020: Bát Bạch khó giữ tiền

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 1/3/2020: Bát Bạch khó giữ tiền

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy người mệnh Tam Bích có điềm báo về thị phi, những lời đồn đoán thất thiệt có thể khiến bạn đánh mất khá nhiều cơ hội để có được vị trí tốt trong xã hội.

Nên xem Tử vi phương đông của 12 con giáp Chủ nhật ngày 1/3/2020

Tử vi Chủ nhật ngày 1/3/2020 của 12 con giáp: Mùi nắm bắt cơ hội, Tý quyết đoán

Tử vi hàng ngày 1/3/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Ai chăm chỉ kiếm tiền?

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hăng hái, Song Ngư bồn chồn

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Nên xem Tử vi tháng 3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp thách thức, Nhân Mã lười biếng

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 1/3/2020, trong ngày Nhất Bạch nhập cung Chính Nam, mệnh chủ nên lưu ý để tránh gặp phải cạm bẫy của kẻ tiểu nhân, sa chân 1 bước là mất hết tiền bạc đó.

Mệnh chủ nên tỉnh táo và sáng suốt trong những quyết định liên quan đến tài chính, đừng tùy tiện tin lời người khác quá dễ dàng, bạn sẽ phải trả giá ngay sau đó.

Ngoài việc tự nhắc nhở bản thân, Nhất Bạch mệnh chủ cũng có thể áp dụng thêm các mẹo phong thủy khác để xua đuổi tiểu nhân đến gần mình.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy Chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy Nhị Hắc gặp Tứ Lục, người mệnh Nhị Hắc có thể gặp phải 1 số vấn đề về sức khỏe, chớ nên làm việc quá sức mà lao lực, dễ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng.

Người mệnh Nhị Hắc nếu kinh doanh buôn bán thì nên khéo léo để nắm giữ được cơ hội đến với mình, nhất là nữ mệnh nên biết lợi dụng ưu thế của bản thân trong việc kiếm tiền.

Hôm nay người mệnh này có thể mặc nhiều đồ màu vàng hay đỏ để tăng thêm vượng khí cho mình, giảm bớt những xui xẻo và khó khăn trước mắt.

Nên xem Top con giáp tiền của dồi dào, đường tình duyên tốt đẹp trong tuần mới (từ ngày 2/3-8/3)

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 1/3/2020 của người mệnh Tam Bích có điềm báo về thị phi, những lời đồn đoán thất thiệt có thể khiến bạn đánh mất khá nhiều cơ hội để có được vị trí tốt trong xã hội.

Chuyện tình yêu đôi lứa không đi đến đâu cũng có thể khiến cho mệnh chủ cảm thấy bất an. Bạn có thể đưa ra những quyết định quá vội vàng để rồi lại hối hận về sau.

Trong ngày chủ nhật này mệnh chủ Tam Bích nên dùng đồ màu sắc rực rỡ, ấm áp như màu hồng hay đỏ, tránh dùng nhiều màu xanh, sẽ không tốt cho vận trình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 1/3/2020 của người mệnh Tứ Lục có thể sẽ cảm thấy thất vọng và chán nản khi những kỳ vọng của mình không trở thành sự thực.

Mệnh chủ không phải không đạt được thành công, song dường như bạn đang đặt cho mình mục tiêu quá cao nên hơi khó để có thể đạt được trong thời gian ngắn, cần thêm thời gian để có thể chạm tay tới.

Tình cảm giữa mệnh chủ và người ấy cũng không được suôn sẻ vì những bất đồng quan điểm và ý kiến suốt 1 thời gian dài, bạn nên tìm cơ hội để chia sẻ, tâm sự với đối phương.

Xem thêm Loại hoa đặt phòng khách hợp phong thủy, may mắn giàu sang ùa tới

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy hôm nay ngày 1/3/2020 cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Đông Nam, người mệnh này có thể gặp phải tai họa từ miệng mà ra, những chuyện thị phi không đúng sự thực lan truyền nhanh ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích còn là điềm báo xấu về chuyện tình cảm của con giáp này vì những mâu thuẫn trong gia đình dễ dàng bùng nổ khi lòng tin không đủ lớn.

Người mệnh này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề 1 cách nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian tới, đừng để những mâu thuẫn trong gia đình diễn ra quá lâu mà khiến cho tình cảm rạn nứt.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 1/3/2020 của người mệnh Lục Bạch đang có nguy cơ gặp nhiều khó khăn nếu có việc phải đi xa. Ở nơi đất khách quê người, bạn có thể mất nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề mà bình thường chỉ cần chốc lát là xong xuôi.

Chủ nhật này, đừng quá tham công tiếc việc mà hãy dành thêm thời gian cho gia đình, người thân của mình. Hôm nay là lúc để nghỉ ngơi, không nên làm việc 24/7 liên tục đâu bạn nhé.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề tiền bạc thì trước tiên hãy thử tiết kiệm chi tiêu của mình, hoặc thay đổi phong thủy trong nhà, hạn chế để quá nhiều đồ ở giữa nhà vì dễ gây thất thoát tiền bạc.

Xem thêm Đặt két sắt chuẩn cung Hoàng Đạo, tiền bạc lúc nào cũng đầy nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 29/2/2020, người mệnh Thất Xích nên dĩ hòa vi quý là hơn, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ giúp ích cho bạn hơn là gây thù chuốc oán với người khác.

Thất Xích gặp Cửu Tử, mệnh chủ cần phải hài hòa trong các mối quan hệ xung quanh, nên tìm cách để giải quyết êm đẹp chứ chớ nên tranh cãi nhiều.

Hôm nay người mệnh Thất Xích hãy tìm cách để giải tỏa căng thẳng trong lòng. Có thể cùng vui chơi với bạn bè hay tâm sự với người thân để được chia sẻ nhiều hơn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 1/3/2020, người mệnh Bát Bạch hôm nay kiếm tiền khá tốt, song khả năng để giữ tiền trong tay của bản mệnh lại không nhiều.

Bát Bạch nhập cung Chính Tây, người mệnh này cần phải đề phòng kẻo bị tiểu nhân lừa gạt, hãm hại vì số tiền mình kiếm được quá lớn.

Hãy tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết trước khi tính chuyện đầu tư kinh doanh, tránh việc mù mờ về thông tin nhưng vì tham cái lợi trước mắt mà vẫn đâm đầu vào, gây ra những thất thoát lớn về tiền bạc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy chủ nhật ngày 1/3/2020 của người mệnh Cửu Tử trong ngày sao này nhập cung Đông Bắc sẽ có được thêm nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm.

Người ấy giúp bạn nở nụ cười vui ngay khi thấy mệt mỏi và căng thẳng nhất chứ không hề buông bỏ bạn 1 mình chống đỡ với khó khăn, hãy giữ chặt người như thế bên cạnh mình.

Trong ngày chuyện kiếm tiền của người mệnh này khá tốt, mệnh chủ có thể thu được số tiền kha khá từ đây, nghề tay trái nhưng khi cần kíp cũng có thể trở thành nghề tay phải.

Xem thêm Top 3 con giáp tài lộc bùng nổ, tiền tiêu không cần đếm trong tháng 3/2020 dương

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

 

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...