Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 13/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 13/1/2019

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích cần phải cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà gặp họa thị phi.

Xem thêm Top 3 con giáp đầu năm LỘC VỀ, cuối năm TIỀN TỶ trong tay trong năm 2019

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 13/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch chủ nhật này mọi việc đều thuận lợi. Nhất là nếu mệnh chủ cần thi cử hôm nay thì tất có kết quả tốt.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch là khắc nhập, mệnh chủ có thể phát triển tài năng của mình, nhất là về mặt văn học, viết lách, sáng tác nghệ thuật.

Hôm nay, nếu muốn tăng vận tình duyên, mệnh chủ hãy thử đặt đá núi lửa trong nhà xem nhé. Biết đâu đó sẽ là phương pháp tốt phù hợp với người mệnh này.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 13/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 13/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 13/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc nhập cung Tây Nam, người mệnh này hôm nay sức khỏe không được tốt, nên chú ý giữ gìn, đừng ham ngày nghỉ mà làm hết việc này tới việc khác.

Người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ có cơ hội thu 1 khoản tiền lớn về tay hoặc có người giới thiệu cho mua bán đất đai hay làm thêm nghề tay trái.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 13/1/2019 của người mệnh Tam Bích cần phải cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà gặp họa thị phi.

Chẳng đơn giản chỉ là tranh cãi không thôi đâu, có thể mọi chuyện sẽ còn rắc rối hơn thế nữa. Tốt nhất “dĩ hòa vi quý” là hơn, mệnh chủ đừng vì thể diện mà hại mình.

Chớ nên bốc đồng mà đưa ra những quyết định sai lầm. Nếu bạn có ý thức thì thị phi sẽ chẳng lại gần được đâu.

Xem thêm PHONG THỦY 2019: Làm cách nào để 12 con giáp vượng vận, phát tài?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy Chủ nhật ngày 13/1/2019 của người mệnh Tứ Lục làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát tài, nhất là những ai có đầu tư vào lĩnh vực nào đó thì sẽ thu được khoản lợi nhuận khá lớn.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc là khắc xuất, tuy tiền bạc không cần phải lo lắng nhưng người mệnh này dễ buồn phiền vì chuyện gia đình, các thành viên không đủ gắn bó và yêu thương nhau.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 13/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ gặp phải vấn đề về sức khỏe. Mệnh chủ tuy có thể nhanh chóng thoát khỏi nhưng cũng chớ nên chủ quan mà không đi thăm khám.

Mệnh chủ tài lộc dồi dào, không cần phải lo nghĩ về tiền bạc. Lộc trời ban cho, lại thêm của cải tổ tiên, cha mẹ để lại, người mệnh Ngũ Hoàng không sống sung túc mới lạ đó.

Mệnh chủ có thể xem xét treo tiền đồng hay chuông gió để hóa trừ sát khí ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nữa nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 13/1/2019, người mệnh Lục Bạch hôm nay không nên đi xa bởi dễ gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn, khó khăn trở ngại chất chồng.

Mối quan hệ vợ chồng cũng đang có những điềm báo rạn nứt khi người nữ không được chồng mình quan tâm đúng mực, cảm thấy cô đơn và lạc lõng.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 13/1/2019 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào phương Chính Tây, người mệnh này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, tiền bạc ùn ùn kéo về nhà, bất động sản cũng khởi sắc rõ rệt.

Người mệnh Thất Xích thừa thắng xông lên, có thể chọn những lĩnh vực mình thực sự có hứng thú và có tiềm năng để phát triển trong thời gian tới.

Hôm nay chớ nên để quá nhiều đồ điện tử ở phương vị Chính Tây trong nhà, sẽ không tốt cho vận trình của gia chủ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 13/1/2019 của người mệnh Bát Bạch tiền không cầu cũng tự có, cứ hết lại kiếm, hết lại kiếm, chẳng cần phải lo lắng vay mượn nợ nần.

Mệnh chủ hôm nay tiền bạc không thiếu nhưng lại thấy thiếu thốn tình cảm gia đình. Cha mẹ và con cái có khoảng cách khá lớn, dễ gây ra những bất đồng khi ở cạnh nhau.

Để giảm bớt tình trạng này, mệnh chủ có thể đặt trong nhà những vật phẩm phong thủy màu đỏ như quả cầu thạch anh đỏ hay tượng ngựa đỏ,thiềm thừ, tỳ hưu đỏ…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy Chủ nhật ngày 13/1/2019 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay vào phương Chính Nam, người mệnh này làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi. Nếu chọn hôm nay để kí kết hợp đồng thì khả năng thành công khá cao.

Mệnh chủ cũng có hoạnh tài nhưng không lớn. Người mệnh Cửu Tử để lòng tham lớn lên, dùng tiền bạc để mua vui nên chẳng mấy mà tiền bạc tiêu tán hết.

Hôm nay tốt nhất hãy mặc trang phục màu đỏ hay sử dụng đồ dùng màu đỏ nhé, sẽ có lợi hơn chứ chẳng hại đâu.

Xem thêm Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...