Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 12/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 12/8/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 12/8/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch làm ăn buôn bán thuận lợi, công việc cũng không có nhiều trở ngại, thậm chí còn có điềm báo thăng tiến nữa.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch, từ ngày 08/08/2018 đến 07/09/2018 dương lịch

Xem ngày tốt tháng 8/2018 dương lịch cho MUA XE, KHAI TRƯƠNG, CHUYỂN NHÀ

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 12/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch làm ăn buôn bán thuận lợi, công việc cũng không có nhiều trở ngại, thậm chí còn có điềm báo thăng tiến nữa.

Tuy nhiên Nhất Bạch nhập cung Chính Nam, người mệnh này cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại. Chúng tung ra những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của mệnh chủ, thậm chí có thể gây ra họa kiện tụng.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 12/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 12/8/2018

Mệnh chủ nên áp dụng phong thủy để phòng trừ họa tiểu nhân. Cũng có thể dùng tượng voi phong thủy để chiêu gọi quý nhân giúp sức.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắ

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 12/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay gia đạo an yên, vợ chồng hòa mục, con cái chăm chỉ thảo hiền, tiếng cười luôn đầy ắp trong nhà.

Có điều, mệnh chủ cần phải đề phòng những bệnh về đường ruột hay dạ dày cho người thân của mình. Chú trọng hơn đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm để hạn chế những nguy cơ có thể xảy ra.

Để tiết giảm bớt năng lượng xấu ảnh hưởng đến bản thân và gia đình, người mệnh Nhị Hắc có thể dùng kim loại hay đá trắng để phát huy năng lượng phong thủy trong đó.

Xem thêm Cách xem CHÂN GÀ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 12/8/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Ngũ Hoàng, người mệnh này có nhiều chuyện phải lo nghĩ. Trong công việc, mệnh chủ dễ gặp phải kẻ tiểu nhân hãm hại, gây ra nhiều chuyện thị phi.

Tinh thần bất ổn, căng thẳng áp lực kéo dài khiến cho sức khỏe của người mệnh Tam Bích có phần suy yếu. Mệnh chủ cần chú ý tăng cường tập luyện thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe cho mình.

Ngoài ra, mệnh chủ còn phải điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt, chớ ham rượu bia mà mắc phải bệnh gan. Cũng nhớ chú ý đến phong thủy nhà ở kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy Chủ nhật ngày 12/8/2018 của người mệnh Tứ Lục vận khí thất thường, khó bề xác định được điềm hung hay cát. Mệnh chủ không phải lo lắng về tiền bạc, tuy không có quá nhiều nhưng cũng không thiếu thốn.

Có điều mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có phần bất ổn. Mọi người thương yêu nhau nhưng đôi khi khắc khẩu, tranh cãi mâu thuẫn vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Nói chung “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, không thể nào chỉ vì thế mà đánh giá, phán xét được gì.

Xem thêm Nguyên tắc, trình tự đi lễ chùa Rằm tháng 7 để cầu được ước thấy

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 12/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay dễ gặp phải vấn đề về sức khỏe. Ngũ Hoàng nhập cung Đông Nam, bản mệnh cẩn thận ăn uống kẻo bị trúng thực.

Ngoài ra, trong công việc nên cẩn thận giữ mình, chớ nên lo chuyện bao đồng, càng không nên ngồi lê đôi mách, bàn tán chuyện của người khác. Gây ra thị phi tất sẽ phải gánh họa thị phi.

Tốt nhất mệnh chủ nên làm tốt việc của mình là hơn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 12/8/2018 của người mệnh Lục Bạch hôm nay gặp nhiều may mắn trong công việc, mọi chuyện tiến triển tốt, thành quả đạt được không hề nhỏ.

Tuy nhiên, nếu có việc phải đi xa trong ngày, tốt nhất người mệnh này nên thận trọng, đặng chẳng đừng mới đi, bởi điềm báo phong thủy hôm nay cho thấy Lục Bạch dễ gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn.

Nếu vẫn bắt buộc phải xuất hành, mệnh chủ có thể mang theo bên mình những linh khí phong thủy có tác dụng trợ vận như voi vàng, quả cầu vàng…

Xem thêm Ngũ hành hỉ dụng thần với lựa chọn nghề nghiệp

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 12/8/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào phương Tây Bắc, mệnh chủ tham gia giao thông phải cẩn thận kẻo tai họa ập tới, dễ bị thương, trầy xước vì ngã xe, tai nạn giao thông.

Điều an ủi là đường tình duyên của người mệnh Thất Xích hôm nay cực vượng. Vợ chồng đồng lòng, yêu thương che chở và thấu hiểu cho nhau, nâng đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Để giảm bớt những xui xẻo có thể xảy tới với mình, người mệnh Thất Xích có thể mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ tà hóa sát.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 11/8/2018, người mệnh Bát Bạch có lộc phát tài. Chuyện làm ăn thuận lợi, đơn hàng tấp nập kéo về, lợi nhuận khiến ai cũng phải thèm thuồng.

Chủ nhật này Bát Bạch bay vào phương Chính Tây, người mệnh này cần thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc hay quyết định đầu tư kẻo bị lừa gạt đến mất trắng.

Mệnh chủ cần học cách nhìn người cũng như biết cách từ chối, đừng cả nể, cả tin mà cuối cùng chính mình phải ôm trái đắng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 12/8/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay có điềm báo sức khỏe không được tốt, mệnh chủ cần đề phòng những bệnh về mắt.

Ngoài chuyện đó thì mọi chuyện vẫn ổn thỏa, mệnh chủ hôm nay có lộc phát tài, chẳng cần phải tính toán lo toan gì nhiều mà tài lộc vẫn ùn ùn kéo về nhà.

Mệnh chủ nên chú ý đến phương vị Đông Bắc trong ngày hôm nay, chớ nên để nhiều đồ đạc hay rác bẩn ở phương vị này trong nhà, dễ gây bệnh về mắt cho gia chủ.

Xem thêm Muốn chấm dứt lục đục gia đình, vứt ngay những “sát thủ thầm lặng” ra khỏi phòng ngủ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...