Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 07/04/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 07/04/2019

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 07/04/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích trong ngày hôm nay sẽ được hưởng lợi nhiều thứ nhờ vào trí thông minh của mình đó.

Xem thêm 12 con giáp sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo gì trong tháng 4 này?

Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ ngày 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy hôm nay ngày 07/04/2019 của người mệnh Nhất Bạch có đào hoa vận khởi sắc rực rỡ, tình duyên nhờ thế mà thuận lợi hơn.

Nhất Bạch nhập cung CHính Tây, trong nhà dễ có chuyện vui, mệnh chủ có thể tính tới chuyện hôn nhân hỷ sự.

Chủ nhật này Hỷ thần nằm ở hướng Đông Bắc, Hắc thần ở hướng Đông Nam, mệnh chủ nên nhớ kỹ để chọn hướng xuất hành cho mình nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 07/04/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 07/04/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 7/4/2019 cũng là ngày 3/3 Âm lịch, ngày Tết Hàn thực, người mệnh Nhị Hắc nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Mặc dù phong thủy chủ nhật này cho thấy bạn đang có nhiều cơ hội phát tài, kiếm tiền dễ dàng, song đừng quá ham công tiếc việc nhé.

Trong những ngày lễ Tết này, có thể kiếm tiền ít đi 1 chút, nhưng đừng để tình cảm gia đình nguội lạnh. Trong nhà chớ nên trưng nhiều đồ màu đỏ, dễ gây xung đột.

Xem thêm Văn khấn Tết Hàn Thực mồng 3/3 âm lịch

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy Chủ nhật ngày 07/04/2019 của người mệnh Tam Bích trong ngày hôm nay sẽ được hưởng lợi nhiều thứ nhờ vào trí thông minh của mình đó.

Tam Bích gặp Tứ Lục, người mệnh này có được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, dù là ngày nghỉ nhưng vẫn quán xuyến được công việc khéo léo.

Điều đó khiến cho mệnh chủ ghi điểm cao trong mắt cấp trên đó. Để vượng vận công danh, mệnh chủ có thể tìm đến những vật phẩm phong thủy như long quy hay tỳ hưu nhé.

Xem thêm 3 cặp con giáp tương xung, lấy nhau khó ấm êm, gia đạo lục đục của cải tiêu tán

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 07/04/2019 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Chính Bắc, người mệnh này hôm nay nếu có thời gian rảnh hãy học hỏi thêm, bổ sung kiến thức cho mình nhé.

Mệnh chủ đừng quá ham chơi mà để mặc công danh sự nghiệp. Cuối tuần nên cân đối thời gian, vừa chăm sóc gia đình, vừa bồi dưỡng kiến thức.

Ngoài ra phong thủy hôm nay còn cho thấy sức khỏe của mệnh chủ không được tốt, hãy nghỉ ngơi phù hợp nhé.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 7/4/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay sức khỏe không được tốt, mệnh chủ cần phải lưu tâm tới những thay đổi nhỏ của cơ thể.

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch là sinh xuất, thời điểm này thời tiết nóng lạnh thất thường, lại hay mưa ẩm, mệnh chủ nên đề phòng những bệnh cấp tính, bệnh theo thời tiết.

Ngoài việc ăn uống luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, mệnh chủ cũng nên lưu tâm thêm phong thủy nhà ở của mình nữa nhé.

Xem thêm Phong thủy khai vận cho Tết Thanh Minh gia đình hạnh phúc, tài lộc đủ đầy

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy Chủ nhật ngày 07/04/2019 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Đông, người mệnh này hôm nay dễ gặp chuyện thị phi, có ý tốt nhưng cuối cùng lại thành làm ơn mắc oán.

Mệnh chủ dễ bị tiểu nhân quấy phá. Có thể sẽ xảy ra tranh chấp và cuối cùng bạn là người chịu thiệt, cũng tổn thương về tinh thần.

Hôm nay hãy lưu ý chớ nên để nhiều đồ đạc hay rác bẩn ở phương vị Chính Đông trong nhà, dễ dẫn đến những chuyện xui xẻo.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 6/4/2019, người mệnh Thất Xích đào hoa vượng, song dễ biến thành đào hoa dữ, gây tổn thương tình cảm.

Mệnh chủ có thể sẽ có tài lộc dồi dào, chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, song về tình duyên thì chẳng được như ý muốn.

Song Thất Xích mệnh chủ đừng bao giờ nghĩ đến chuyện dùng tiền bạc để mua tình cảm nhé. Tình yêu đến vì cái gì thì sẽ đi vì cái đó.

Xem thêm Phạm phải 6 điều kiêng kỵ khi kê tủ này gia chủ khó tụ tài. Nên tránh!

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 07/04/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch gặp Cửu Tử là sinh nhập, đây là điềm báo có tin vui sắp tới với người mệnh này, có thể bạn sẽ nhận được khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Ngày hôm nay mệnh chủ nên ăn uống tử tế nhé, đừng vì là ngày nghỉ mà qua loa ăn uống rồi đi chơi.

Phong thủy thứ 6 này cho thấy người mệnh Bát Bạch dễ gặp bệnh về đường ruột, thậm chí là đau dạ dày đó.Hãy chăm sóc tốt cho mình nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 7/4/2019 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay vào phương Tây Bắc , gia đạo kém an yên khiến người mệnh này không khỏi mệt mỏi.

Khoảng cách thế hệ lớn dễ dẫn đến những bất đồng giữa các thành viên trong nhà, nên tìm cách để hài hòa, tìm ra tiếng nói chung.

Xem thêm Bạn đã biết cách treo gương bát quái hợp phong thủy hay chưa?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...