Home / Xem bói / Vợ chồng sinh vào ngày âm lịch này thì cuộc sống hạnh phúc lứa đôi viên mãn, sinh con đầu càng may mắn, thêm đứa nữa gia đình thịnh vượng rực rỡ

Vợ chồng sinh vào ngày âm lịch này thì cuộc sống hạnh phúc lứa đôi viên mãn, sinh con đầu càng may mắn, thêm đứa nữa gia đình thịnh vượng rực rỡ

Trong một tháng, thượng đế đã ban 3 ngày sinh âm lịch cát tường, vì vậy bất cứ vợ chồng nào chỉ cần một người sinh vào đúng ngày này thì xác định hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm Chỗ treo ẢNH CƯỚI đại kỵ kẻo sớm muộn gì vợ chồng cũng CHIA HAI NGẢ, nhà cửa tan nát

Vợ chồng mệnh gì kết hợp với nhau thì đại cát đại lợi?

Trong đời người luôn có những cột mốc quan trọng làm thay đổi số mệnh của bản thân cũng như gia đình. Trong số đó, việc kết hôn là vấn đề trọng đại có ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người. Đó là vì sao ông bà ngày xưa khi dựng vợ gã chồng đều xem tuổi tác, con giáp, ngày sinh tháng đẻ với hy vọng con cái được hạnh phúc bền lâu. Trong tử vi học cũng rất coi trọng ngày sinh âm lịch, nó không những ảnh hưởng đến số phận của mỗi người mà sau khi kết hôn còn ảnh hưởng đến cả cuộc sống gia đình.

Trong một tháng, thượng đế đã ban 3 ngày sinh âm lịch cát tường, vì vậy bất cứ vợ chồng nào chỉ cần một người sinh vào đúng ngày này thì xác định hạnh phúc viên mãn. Nếu chỉ sống 2 người thì tình cảm đong đầy, sinh con đầu lòng may mắn dồn dập, thêm đứa thứ 2 gia đạo thịnh vượng không ai sánh bằng. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Vợ chồng sinh vào ngày âm lịch này thì cuộc sống hạnh phúc lứa đôi viên mãn, sinh con đầu càng may mắn, thêm đứa nữa gia đình thịnh vượng rực rỡ
Vợ chồng sinh vào ngày âm lịch này thì cuộc sống hạnh phúc lứa đôi viên mãn, sinh con đầu càng may mắn, thêm đứa nữa gia đình thịnh vượng rực rỡ

1. Ngày 6 âm lịch

Ngày 6 âm lịch được xem là một trong những ngày khá may mắn. Cuộc sống của những người sinh vào ngày này thường ít hoạn nạn, luôn gặp chuyện tốt đẹp. Họ sở hữu tính cách yêu đời, lạc quan và đơn giản hóa mọi chuyện. Trong cuộc sống, những người này thường biết cách yêu thương và quan tâm người thân xung quanh, họ biết cách chăm sóc và cảm thông mọi thứ. Sau khi kết hôn, nếu vợ hoặc chồng sinh vào ngày này thì gia đình sẽ ấm êm hạnh phúc.

Trời sinh những người sinh vào ngày 6 trầm tính, biết nhường nhịn và biết vun đắp tình cảm gia đình. Nhìn chung, về hậu vận tình cảm vợ chồng hạnh phúc và nồng ấm như những mùa đẹp trong năm. Sau khi sinh con lại càng vui vẻ và sung túc hơn. Về già cặp đôi tha hồ hưởng phước con cháu, tình cảm đầy ấp vô hạn.

Xem thêm Vì sao hai người có tình cảm sâu đậm với nhau nhưng cuối cùng vẫn không nên duyên vợ chồng?

2. Ngày 12 âm lịch

Những người sinh vào ngày 12 âm lịch đều có đường hôn nhân viên mãn. Bất kể là nam hay nữ cũng đều trọn vẹn trong tình cảm. Người xưa hay nói, tìm được người yêu đã khó, còn tìm được người yêu và người ấy cũng yêu mình lại càng khó hơn, nhưng với những người này họ lại được trọn vẹn như thế. Nếu vợ hoặc chồng sinh vào ngày 12 âm lịch thì sẽ có khả năng ban phước lành cho đối phương, giúp cả hai may mắn.

Sau khi kết hôn, thành tựu của cặp đôi được gầy dựng vững vàng, ổn định, đến lúc có con, cả nhà viên mãn sung túc không ai sánh bằng. Đặc biệt hơn hết, cả vợ lẫn chồng đều biết tạo cảm giác an toàn cho đối phương, nhờ vậy mà gia đình an yên đến cuối đời. Con cái của họ cũng đều là những đứa trẻ thông minh tài giỏi, đến khi trưởng thành sẽ hiếu thảo với bố mẹ, và tạo dựng cuộc sống ấm êm vạn người mơ.

Xem thêm Cấm kỵ đầu năm, vợ chồng nào cũng phải biết tránh cả năm lục đục

3. Ngày 27 âm lịch

Trong số những ngày trong tháng, ngày 27 âm lịch là ngày đặc biệt may mắn. Những người sinh vào ngày này thường không quá giỏi giang, nhưng họ lại có một trái tim ấm áp và hiền hậu không phải ai cũng có được. Những người này thường quan trọng tình cảm hơn vật chất, vì vậy họ cũng được thượng đế ban nhiều phước lành, từ đó làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Sau khi kết hôn, bất kể là vợ hay chồng, nếu một trong 2 người sinh vào ngày này thì gia đinh sẽ hạnh phúc an yên. Bên cạnh đó, cuộc sống vợ chồng lại được hỗ trợ từ những quý nhân phương xa, giúp họ ngày càng có được nhiều tài sản. Đặc biệt sau khi sinh con, cuộc sống ngày càng thịnh vượng và rực rỡ hơn. Nhờ đó mà hậu vận vô cùng sung túc, sống thoải mái đến hết đời.

Xem thêm Vợ chồng thuộc 7 cặp tuổi này có THẦN TÀI đồng hành, tiền chất thành núi, càng già lại càng giàu trong năm Mậu Tuất 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Vận mệnh của 12 con giáp theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ ...