Home / Tâm linh / Vì sao 03h giờ 07 phút sáng chính là khung giờ bí ẩn của QUỶ?

Vì sao 03h giờ 07 phút sáng chính là khung giờ bí ẩn của QUỶ?

Rất nhiều vấn đề tâm linh kỳ bí mà chưa hề có lời giải. Nếu bạn thường xuyên bị tỉnh giấc vào khung giờ của quỷ lúc 03 giờ 07 phút thì đó không phải việc tình cờ đâu.

Xem thêm 11 loại nhân duyên kiếp trước và 12 đường nhân quả báo ứng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời con người

12 Con giáp phải trải qua bao nhiêu năm gian khổ phấn đấu làm giàu?

Những vấn đề tâm linh luôn làm điên đầu các nhà khoa học. Dù không có bất kỳ cơ sở hay bằng chứng nào để chứng minh bên cạnh thế giới thực của chúng ta, vẫn có một thế giới vô hình song song tồn tại. Người ta gọi đó là thế giới thứ 3 vô hình hay thế giới ma quỷ, còn các nhà khoa học thì lại gọi đó là thế giới của những điều bí ẩn huyền bí.

Vì sao 03h giờ 07 phút sáng chính là khung giờ bí ẩn của QUỶ?
Vì sao 03h giờ 07 phút sáng chính là khung giờ bí ẩn của QUỶ?

Dù là với tên gọi gì thì khung giờ 03:07 sáng cũng luôn là một trong số những bí ẩn lớn khiến nhiều người sợ hãi, đặc biệt với người phương Tây.

Sự thực là chưa một ai từng nhìn thấy Chúa Jesus hay quỷ Satan – kẻ thù của Người, cũng chưa ai từng nhìn thấy ma hay thiên thần, thế nhưng chúng ta, tất cả lại luôn sợ hãi thời điểm 03 giờ 07 phút sáng vì cho rằng đó là lúc ma quỷ hoành hành mạnh nhất trong ngày!

Xem thêm Qủa báo của nghề cắt cổ Gà: Câu chuyện của Phật tử Diệu Phước trả quả báo ngay đời hiện tại, là do cô tạo nghiệp sát sinh

03 giờ 07 phút sáng – Khung giờ đáng sợ

Theo quan niệm của người phương Tây, khung giờ từ 3 đến 4 giờ sáng là quãng thời gian hoành hành của ma quỷ và 03 giờ 07 chính là lúc năng lực của chúng mạnh nhất trong ngày và đó chính là khung giờ của quỷ. Vì sao ư? Đó chính là lúc vạn vật chìm trong im lìm, tiếng chuông nhà thờ không còn vang vọng, cha xứ thôi đọc kinh cầu nguyện và con người sẽ dễ dàng bị tấn công hơn bất cứ thời điểm nào.

Theo một số giả thiết khác, khoảng thời gian từ 3 đến 3 giờ 15 phút là thời điểm Chúa Jesus qua đời. Vì thế, Người sẽ không thể có mặt để cứu các con chiên của mình. Nói theo cách nào đi chăng nữa, khung giờ 3:07 vẫn là khoảng khắc kinh hoàng nhất trên thế giới.

Xem thêm Ăn bớt tiền của nhà chùa, bị quả báo thành cô hồn dã quỷ

Giải mã bí ẩn về khung giờ của quỷ

Vì thế, nếu bạn thường xuyên đang ngủ bỗng bất chợt mở mắt và thấy đồng hồ điểm đúng 3 giờ 07 phút hoặc 3 giờ 15 phút sáng, hãy cẩn thận, rất có thể khi đó quanh bạn đang có sự hiện diện của những thế lực tà đạo vô hình. Bạn là người theo đạo thì khả năng sẽ nhân đôi.

Chính những lời kể, truyền thuyết, nỗi sợ hãi này đã trở thành cơ sở cho các đạo diễn nhào nặn nên những bộ phim kinh dị hấp dẫn tột bậc. Chúng ta có thể thấy trong serie phim “Conjuring” hay “The Exorcism Of Emily Rose”, gọi hồn chỉ có thể diễn ra vào thời điểm giờ ma quỷ mà thôi.

Thậm chí để có một cái nhìn chân thực hơn về thế giới tâm linh kỳ bí, các nhà làm phim của VICE còn kết hợp cùng với nhà sản xuất phim của “Conjuring” cho ra mắt bộ phim tài liệu “Bí ẩn 03 giờ 07 phút sáng” được tiến hành trên người thật vật thật cực kỳ hấp dẫn.

Điều đó càng làm cho con người thêm tin và ám ảnh với con số 03:07 hơn. Nếu bạn đã từng được trải nghiệm cảm giác rợn tóc gáy vào thời điểm khung giờ của quỷ đó, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm Quả báo kinh hoàng cho những đồ tể của làng mổ trâu lớn nhất Việt Nam

About Dương Công Hầu

Check Also

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu liệu có phải là cầu gì được nấy, muốn gì có ...