Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tị gặp hung hóa cát, may mắn kề bên

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tị gặp hung hóa cát, may mắn kề bên

Người tuổi Tị năm 2019 này vận trình không được tốt lắm. Nếu người tuổi Tị biết cách sử dụng vật phẩm phong thủy 2019 sẽ thấy may mắn nhiều hơn, chuyện dữ cũng hóa lành.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Tiền đồng phong thủy: Tài lộc hanh thông

Trong số những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tị thì tiền đồng chính là vật phẩm sẽ mang tới vận may về tài lộc cho con giáp này. Vốn dĩ tài lộc tuổi Tị năm 2019 cũng không được tốt lắm, bản mệnh còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay mẹo phong thủy này!

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tị gặp hung hóa cát, may mắn kề bên
Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tị gặp hung hóa cát, may mắn kề bên

Bản mệnh có thể đặt xâu tiền xu phong thủy ở phòng khách nhà mình, sẽ mang tới hiệu quả không tồi đâu.

Lưu ý, hiệu quả tốt nhất thì có lẽ không phải ở vị trí đặt tiền xu, cũng không phải chất liệu mà phải nói về niên đại của nó. Tiền đồng phong thủy càng cổ càng tốt, nhưng nếu là tiền đồng được đúc dưới thời vua thịnh trị thì lại càng tốt hơn.

Nếu tuổi Tị muốn tăng thêm vận may tài lộc cho mình thì đừng quên trưng tiền đồng phong thủy trong nhà mình năm nay nhé, vật phẩm phong thủy này sẽ giúp cho con đường tài lộc của bạn thuận lợi dễ dàng hơn nhiều đó.

Xem thêm Cây phong thủy phù hợp cho người tuổi Tị

Thỏi vàng (Kim nguyên bảo): Thu hút tài khí

Thỏi vàng kim nguyên bảo cũng là vật phẩm phong thủy tốt cho người tuổi Tị trong năm 2019. Thực ra có đôi chút khác biệt ở đây, mặc dù cả 2 đều là vật phẩm thu hút tài lộc nhưng tiền xu trợ cho tài lộc của gia chủ, còn kim nguyên bảo thường dùng cho doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh.

Tuy nhiên, cả 2 vật phẩm này đều dùng để thu hút tài lộc nên nếu tìm được tài vị của căn nhà mà đặt ở đó thì sẽ có tác dụng tốt nhất. Người tuổi Tị cũng có thể căn cứ theo Tài vị 2019 để tìm vị trí trưng thỏi vàng kim nguyên bảo cho thích hợp nhất, thu hút được nhiều tài khí nhất. Nên xem Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó

Nếu tuổi Tị đặt thỏi vàng này nên bàn làm việc thì chuyện kinh doanh buôn bán sẽ thuận lợi hơn nhiều. Độ to nhỏ của kim nguyên bảo không quá quan trọng, nhưng cần lư ý về độ sáng của nó.

Không phải cứ vàng càng sáng bóng thì càng tốt đâu nhé. Riêng kim nguyên bảo, người tuổi Tị nên chọn loại vàng có màu sắc trầm 1 chút, không quá chói mắt, như thế mới có thể giúp tài lộc ùn ùn kéo tới. Nếu kim nguyên bảo dùng vàng quá chói mắt thì chẳng những tài lộc không về mà còn dễ bề tiêu tan, gia chủ gặp họa phá tài, lộ tài nữa đó.

Xem thêm 6 lưu ý phong thủy đối với Tài vị 2019 để tài lộc không ngừng đổ về nhà

Trúc ngọc: Sự nghiệp thăng tiến

Trong năm 2019, người tuổi Tị muốn sự nghiệp thăng tiến thì hãy trưng đốt trúc phong thủy trong nhà. Bạn cũng có thể đeo vòng tay đốt trúc bên mình. Về chất liệu làm nên vật phẩm phong thủy này thì bản mệnh nếu có điều kiện hãy chọn ngọc phỉ thúy là tốt nhất.

Nếu không có ngọc phỉ thúy thì có thể chọn các loại đá quý khác cũng có màu xanh, tác dụng phong thủy cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Có điều bạn cũng nhớ là đừng thấy trúc ngọc có thể trưng mà bê cả cây trúc thật vào nhà nhé. Với tuổi Tị thì cây này không những không vượng vận mà còn có thể khiến bạn gặp đủ mọi khó khăn, trắc trở trong năm Kỷ Hợi này đó.

Xem thêm Chuyên gia tử vi dự đoán tài lộc, vận mệnh 12 con giáp năm 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...