Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mùi cầu được ước thấy, phúc khí ngập tràn

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mùi cầu được ước thấy, phúc khí ngập tràn

Trong năm 2019, người tuổi Mùi muốn vận khí thay đổi vận khí gặp nhiều may mắn, cầu được ước thấy,.. nên sử dụng vật phẩm phong thủy. Vậy người tuổi Mùi nên dùng vật phẩm phong thủy 2019 nào?

Xem thêm Tuổi nào sẽ làm ăn khấm khá nhất trong số 12 con giáp trong năm 2019?

Muốn năm 2019 tài lộc dồi dào, 12 con giáp hãy làm những điều sau

Năm nay người tuổi Mùi có muốn gặp nhiều may mắn, nhiều điều như ý không? Hãy sử dụng ngay những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mùi đi nhé.

Đồng hồ treo tường: Công danh khởi phát

Xem tử vi 2019 của tuổi Mùi cho thấy bản mệnh đạt được khá nhiều thành công nhưng cơ hội để thăng tiến lại không có nhiều. Tuy nhiên, nếu biết áp dụng phong thủy hợp cách, con giáp này hoàn toàn có thể tăng thêm cơ may thăng tiến cho bản thân.

Để thăng quan tiến chức trong năm 2019 người tuổi Mùi nên sử dụng vật phẩm phong thủy. Vật phẩm này chẳng hề khó kiếm đâu mà có khi còn xuất hiện ở hầu hết các căn nhà nữa cơ.

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mùi cầu được ước thấy, phúc khí ngập tràn
Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mùi cầu được ước thấy, phúc khí ngập tràn

Đồng hồ treo tường chính là thứ mà người tuổi Mùi cần có để công danh phát đạt. Thường chúng ta hay thấy đồng hồ tròn hay vuông, có người cho rằng đồng hồ vuông có 4 góc bọc khung là tốt nhất, song kỳ thực thì hình dáng đồng hồ không quá quan trọng.

Điều tuổi Mùicần lưu tâm khi chọn đồng hồ treo tường làm vật phẩm vượng công danh cho mình chính là chọn loại không quá to, nếu không nó sẽ áp chế vận trình chứ không phải thúc vượng. Đồng hồ này nên treo ở phòng khách là tốt nhất, sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm Top 4 con giáp nên an phận, chớ dại mà nhảy việc trong năm Kỷ Hợi 2019

Cóc 3 chân kim thiềm: Tài lộc dồi dào

Xem tử vi năm 2019 tuổi Mùi cho thấy tài lộc trong năm nay khá tốt, nhưng nếu bạn vẫn muốn thúc vượng tài vận thì cũng không phải không có cách. Người tuổi Mùi nên sử dụng linh vật phong thủy là cóc 3 chân hay còn gọi là thiềm thừ.

Với tuổi Mùi thì tượng cóc 3 chân làm bằng gỗ là tốt nhất. Về độ to nhỏ của tượng thì đừng tham quá to, tốt nhất chớ nên to quá nắm tay của chính  người tuổi Mùi.

Chiêm bốc thấy rắng tốt nhất tuổi Mùi nên đặt ở ngay trên bàn làm việc của mình. Đặc biệt, chỗ đặt tượng thiềm thừ phải là chỗ nổi bật nhất trên bàn, để ai nấy đi qua liếc mắt cũng có thể thấy.

Làm như thế có thể giúp cho thiềm thừ phát huy tối đa tác dụng của nó. Người tuổi Mùi cũng đừng quên thường xuyên lau tượng cho sạch sẽ, sáng bóng nhé. Mà còn 1 điều bí mật này nữa, thiềm thừ thích tuổi Mùi vuốt ve lắm đó. Thi thoảng bạn cũng nên bày tỏ chút “tình cảm” với chú thiềm thừ của mình nhé.

Xem thêm Tử vi 2019: CẢNH BÁO những điều 12 con giáp NÊN và KHÔNG NÊN làm

Tượng Quan âm ngồi thiền: Sức khỏe an khang

Theo tử vi 2019 của 12 con giáp cho thấy tình hình sức khỏe của con giáp khá tốt, song về mặt tâm lý thì vẫn có vài vấn đề. Muốn cải thiện những điều này, có lẽ không thể thiếu được vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mùi sức khỏe an khang, chính là tượng Phật Quan âm ngồi thiền.

Quan Âm Bồ tát sẽ phù hộ độ trì, cho bản mệnh tâm an lành, cũng không gặp phải tai họa gì quá lớn. Những khúc mắc về tâm lý nhanh chóng được hóa giải, nguy nan cũng được giảm bớt.

Thờ tượng Quan Âm trong nhà, nhớ phải chọn vị trí thích hợp. Chớ nên mua tượng Phật khi chưa biết những điều này. Tốt nhất là đặt tượng ở vị trí cao ráo, trang nghiêm, thường xuyên lau dọn cho sạch sẽ. Đứng trước Phật nên giữ tâm trong sạch, chớ nên làm điều sai trái về đạo đức, lương tâm hay pháp luật.

Người có lòng thành kính thì tất được Phật bà chứng giám, nhưng nếu ngoan cố đi theo con đường sai trái thì e rằng sẽ bị trách phạt đó.

Xem thêm Nét “dị tướng” nhưng lại đem tới tài vận vượng phát

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...