Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu nhiều điều may mắn, sở cầu như nguyện

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu nhiều điều may mắn, sở cầu như nguyện

Nếu người tuổi Dậu muốn có 1 năm Hợi mọi điều như ý, bớt được tai ương thì nhanh tay sắm ngay vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu sở cầu như nguyện nhé!

Xem thêm MÀU SẮC MAY MẮN cho tuổi Dậu 2019 tình tiền viên mãn, may mắn ngập tràn

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Dậu: Nhiều tiền nhưng tình buồn

Trong năm 2019 này, người tuổi Dậu nên sử dụng vật phẩm phong thủy gì để cầu may mắn?

Đồ gốm sứ: Tăng vận đào hoa

Tử vi 2019 của người tuổi Dậu cho thấy năm nay là năm Tam tai, đường tình duyên vì thế cũng không được tươi sáng cho lắm. Tuy có đào hoa đó nhưng chưa thực sự vượng sắc, vẫn cần thêm chút may mắn.

Người tuổi Dậu muốn nhanh chóng tìm được may mắn trong tình yêu thì đừng quên lựa chọn cho mình vật phẩm phong thủy để thúc vận đào hoa nhé. Năm nay, đồ gốm sứ chính là thứ phù hợp với người tuổi Dậu.

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu nhiều điều may mắn, sở cầu như nguyện

Đồ gốm sứ là vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Dậu trong năm 2019, giúp con giáp này tìm thấy tình yêu. Vật phẩm này có thể giúp người tuổi Dậu tỏa sáng hơn trong mắt người khác phái, cũng khiến cho đào hoa nở rộ, có nhiều người để mắt tới bạn hơn.

Với người độc thân thì đây là thứ không thể thiếu trong nhà bạn rồi đó. Năm nay có lấy chồng lấy vợ được không có thể 1 phần do vật phẩm này quyết định.

Với các cặp đôi thì nó sẽ khiến cho vận trình tình cảm trong năm thêm phần vượng sắc, tình yêu càng ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết, chẳng còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa.

Xem thêm Tháng 4 vượng vận quý nhân, con giáp này làm gì cũng dễ dàng thành công

Tượng Long quy: Công danh thăng tiến

Nhiều người nghĩ rằng tượng long quy chỉ có thể bày ở nơi làm việc, kỳ thực bạn hoàn toàn có thể bày tượng này ở nhà, tác dụng phong thủy của nó vẫn là thúc vượng công danh sự nghiệp.

Trong năm 2019 này tuổi Dậu đừng quên sắm ngay cho mình vật phẩm phong thủy là tượng long quy nhé. Linh vật này sẽ giúp cho con đường sự nghiệp phía trước của bạn được hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều phần đó.

Nói về chất liệu làm tượng long quy thì có rất nhiều, từ gỗ, đá cho đến ngọc, tuy nhiên tuổi Dậu muốn phát huy năng lượng phong thủy lớn nhất trong linh vật này thì nên chọn tượng long quy làm bằng gỗ, nếu là gỗ hoa lê thì càng tốt.

Khi tìm vị trí trưng long quy, gia chủ có thể đặt ở phòng khách, tốt nhất là ở phía bên trái nửa trước phòng khách.

Còn nếu gia chủ có ý định đặt tượng ở phòng làm việc thì nên chọn nơi thoáng đãng, có thể để trên bàn làm việc nhưng chớ nên để quá nhiều đồ đạc xung quanh, dễ làm xáo trộn linh khí.

Xem thêm Muốn sinh con trai và thăng tiến, hãy mua ngay những vật phẩm phong thủy này

Bể cá phong thủy: Tài lộc tăng tiến

Năm nay là năm Tam tai nên không phải lúc nào chuyện kiếm tiền cũng suôn sẻ thuận lợi với người tuổi Dậu.

Bể cá phong thủy sẽ là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu có được tài vận ổn định và không ngừng tăng tiến.

Người tuổi Dậu có thể sắm cho mình bể cá cảnh với vài chú cá vàng bơi lội tung tăng. Nhớ là nên chọn cá vàng bởi màu vàng chính là màu của tài lộc, cũng là màu hợp với tuổi Dậu. Số lượng cá không nên quá nhiều, từ 3-4 con là được, tùy theo bể lớn hay nhỏ mà có thể điều chỉnh số lượng cá cho phù hợp hơn.

Lưu ý bể cá không phải tùy tiện đặt đâu cũng được đâu nhé, tốt nhất nên để bể cá ở huyền quan hoặc ở phòng khách.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...