Home / Tử vi / 12 Con giáp / Vận mệnh người tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch

Tháng sinh có thể ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh con người. Vậy vận mệnh người tuổi Dần bị ảnh hưởng ra sao theo tháng sinh âm lịch?

Xem thêm Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền nhiều không đếm xuể trong tháng 01/2018

Top 6 con giáp số đen vì bị TIỂU NHÂN hành trong tháng 01/2018

Có thể nhìn lá số tử vi của tuổi Dần, dựa vào tháng sinh âm lịch của con giáp này để luận giải cuộc đời họ. Người tuổi Dần là người mang theo lòng can đảm và ý chí ngất trời hiếm ai có thể sánh bằng. Về vận số, nữ tuổi Dần mạnh mẽ, xinh đẹp tài năng nhưng có tiếng trắc trở về tình duyên. Vậy nhưng sự thực theo tháng sinh của mình thì mỗi người tuổi Dần lại có vận số khác.

Xem bói Vận mệnh người tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch
Vận mệnh người tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch

1. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Người tuổi Dần sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch) là tiết Tân Xuân, vạn tượng canh tân, long chầu hổ phục, khí thế ngất trời. Người tuổi Dần sinh tháng Giêng gia vận hưng phát, phú quý cát tường, con hiền cháu thảo. Trên chiemboc.com đã có tử vi năm 2018 của tuổi Dần, quý bạn vô xem trên mục Tử vi 2018 của 12 Con giáp.

Trong các tháng trong năm, tháng 1 âm lịch trùng với thời điểm Tết đến xuân về nên người tuổi Dần sinh vào thời điểm này cũng có tính cách chính trực, lương thiện, có ý chí kiên định vững vàng. Gia đạo an yên, hưng vượng vô cùng, từ khi sinh ra đã được hưởng vinh hoa phú quý, bản mệnh có số thăng quan phát tài, thông minh tài giỏi, ở trên vạn người, không phải chịu sự quản thúc của người khác. Con cái có hiếu, tương lai rộng mở.

Người tuổi Dần sinh vào tháng 1 âm lịch được trưởng bối yêu thương và giúp đỡ rất nhiều, có con đường phát triển hanh thông vượng phát.

Có thể nói, người tuổi Dần sinh tháng Giêng là tháng sinh đại cát của người tuổi Dần, vừa sinh ra đã được hưởng phúc khí kéo dài cho đến hết cuộc đời.

Xem thêm Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền nhiều không đếm xuể trong tháng 01/2018

2. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Dần sinh tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập, là thời điểm xuất lực, dụng võ, thể hiện sức mạnh cá nhân. Họ tài trí hơn người, dụng mưu như thần, việc gì đã quyết là tất sẽ thành. Có tài kinh bang tế thế, có thể thống lĩnh đại quân, lãnh đạo vạn người.

Người tuổi Dần sinh tháng 2 âm lịch được trời phú tài năng xuất chúng, họ có thể làm nên đại nghiệp kinh thiên động địa. Vừa có đức lại vừa có tài, vừa có trí lại vừa có dũng, vừa có trung lại vừa có hiếu, quả thực không thể có điều gì khiến cho người này lùi bước. Họ có khả năng trở thành lãnh đạo, là tấm gương để người người noi theo, được kính nể và ngưỡng mộ, cũng được yêu quý rất nhiều.

Tuổi Mậu Dần nữ nên xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nữ mạng

3. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 3 âm lịch

Người tuổi Dần sinh tháng 3 âm lịch trùng với tiết Thanh Minh, trời đất giao hòa, chịu ơn mưa móc. Người tuổi Dần được hưởng lộc đất trời nên có khí thế xung thiên, lập nên nhiều công trạng, hoạn lộ hanh thông, trăm người ngưỡng vọng.

Bói tuổi Dần sinh vào tháng 3 âm lịch tiền vận không được tốt cho lắm, sau từ sau tuổi trung niên thì điềm khởi phát không gì có thể ngăn cản được, thăng tiến nhanh như vũ bão, khí thế hiếm người bì kịp.

Đa phần người tuổi Dần sinh vào tháng này trời sinh thông minh đĩnh ngộ, dù làm bất kì việc gì cũng đạt được thành tích cao đến bất ngờ, đường công danh sự nghiệp vượng phát, có địa vị cao trong xã hội.

Tuổi Mậu Dần nam nên xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng

4. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 4 âm lịch

Người tuổi Dần sinh tháng 4 âm lịch rơi vào tiết Lập Hạ, thời tiết nóng bức, song cây cối lại sum suê tươi tốt. Người tuổi Dần sinh tháng này được hưởng phú quý, cả đời không phải lo phiền, con cháu hiền hòa hiếu thảo.

Tử vi người tuổi Dần tháng 4 âm lịch có phúc tướng, gia đình yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng yêu thương giúp đỡ nhau nhiều trong cuộc sống. Bản mệnh trong công việc gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân tương trợ, thăng quan tiến chức trong tầm tay. Cả đời tiêu dao tự tại, chuyện gì cũng hanh thông, không phải lo phiền.

5. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 5 âm lịch

Người tuổi Dần sinh tháng 5 âm lịch rơi vào tiết Mang Chủng có số mệnh khá tốt, con người có phong độ, có uy nghiêm riêng. Văn võ song toàn, can đảm hơn người. Biết tiến biết lui, giỏi ăn nói, giỏi đối nhân xử thế. Bất cứ chuyện gì cũng đều lên kế hoạch rõ ràng, nhờ thế mà đạt được nhiều thành tựu. Tay trắng lập nghiệp, thành công vang dội, phú quý đầy nhà, người người ngưỡng vọng.

Đa phần người tuổi Dần sinh vào tháng 5 âm lịch không được hưởng phúc lộc tổ tiên để lại, song bù lại có tinh thần tự lập cao, mọi chuyện đều dựa vào chính sức mình. Nhờ có tài năng hơn người, có ý chí và lòng can đảm, lại được quý nhân nâng đỡ nên họ giành được nhiều thành công trong cuộc sống.

Người này có tính cách ngay thẳng, cũng rất nghiêm khắc, đạt được quyền thế vững vàng. Tuy nhiên, người sinh tháng 5 âm tính khí có phần nóng nảy nên dễ đắc tội với người, nên cải thiện điều này để tránh nảy sinh xung đột, mâu thuẫn nghiêm trọng.

Xem thêm 3 Con giáp TIỀN NHIỀU không đếm xuể từ năm 2017 đến 2018

6. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 6 âm lịch

Người tuổi Dần sinh tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử trong năm, tiết trời khô hanh, làm gì cũng khó có số mệnh ý chí hơn người, có dũng khí, cũng có lòng quyết tâm hiếm người sánh bằng. Có điều ý chí không thiếu mà tài lực lại có phần ít ỏi nên mưu sự khó thành, hành sự nhiều khó khăn.

Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 6 này khá trắc trở, phải trải qua nhiều sóng gió, cũng khó bề làm nên cơ nghiệp. Người này có tinh thần nghĩa hiệp, không khoanh tay trước chuyện bất bình, nếu có thể sẽ giúp đỡ đến cùng.

Tuổi này có ý chí, có quyết tâm, song một đời nhiều lần thất vọng khi ước mơ khó lòng thực hiện. Bản thân tài lực không đủ, lại không may mắn có người quý nhân giúp đỡ, con giáp này còn có thể gặp phải chuyện tang tóc mất đi người phối ngẫu.

Xem thêm Trẻ nào thuộc 3 con giáp này không những đem lại may mắn cho cha mà còn đem lại tài vận cho mẹ, cả họ hàng đều thịnh vượng

7. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 7 âm lịch

Người tuổi Dần sinh tháng 7 âm lịch rơi vào tiết Lập thu, có tính cách mạnh mẽ, kiên định, gan dạ dũng cảm, có tinh thần trách nhiệm cao. Dù có khó khăn đến đâu, họ vẫn quyết tâm chinh phục và giành được những thành công đáng kể.

Người tuổi Dần sinh tháng 7 âm lịch có ý chí không thể khuất phục, cũng có tài trí hơn người. Họ là người phóng khoáng nhiệt tình, năng giúp đỡ mọi người, vì chính nghĩa mà chẳng từ nan. Tuy nhiên tổ nghiệp phúc mỏng nên tiền vận gặp nhiều trắc trở, từ trung vận trở đi dựa vào nghị lực bản thân và tài năng sẵn có mà tay trắng làm nên cơ nghiệp, được người người kính nể.

Về tình duyên, tuổi Dần nên xem thêm 3 Cặp con giáp này nếu “về chung một nhà” sẽ có cuộc sống giàu sang và luôn được quý nhân giúp đỡ

8. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 8 âm lịch

Người tuổi Dần sinh tháng 8 âm lịch là tiết Bạch Lộ, thời khắc đất trời huy hoàng nên người tuổi Dần sinh tháng này có tài năng xuất chúng, có tài nhìn xa trông rộng, đoán định tương lai, lại có tài văn chương cái thế. Một tay nâng đỡ cả thiên hạ, được bao người ngưỡng vọng. Chí tại bốn phương, hào sảng phóng khoáng, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý.

Số mệnh của người tuổi Dần sinh vào tháng 8 âm có thiên tư đĩnh ngộ, mưu sự siêu việt, tài văn chương xuất chúng, lại có khả năng nhìn xa trông rộng nên nắm bắt được nhiều thời cơ hiếm có. Cả đời được trọng vọng, vang danh bốn bể, ý chí ngất trời, song người này phúc lộc tổ tông bạc nhược nên cả đời phải tự lực tự cường, dựa vào bản thân là chính. May sao có quý nhân tới giúp sức phần nào nên gặp hung hóa cát, vận trình dần dần hưng vượng, vạn sự đại cát, công thành danh toại.

Xem thêm 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

9. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 9 âm lịch

Người tuổi Dần sinh tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, người sinh tháng này mãn phúc kinh luân, học cao hiểu rộng, chỉ hiềm sinh không gặp thời nên mưu sự khó thành. Chính vì thế mà họ chỉ cầu bình an, có phần an phận thủ thường chứ không mơ tưởng về đại nghiệp, thậm chí còn có ý từ bỏ cõi hồng trần, tu thân xóa bỏ tạp niệm.

Trong lá số tử vi người tuổi Dần sinh tháng 9 âm có tài trí hơn người, thông minh linh hoạt, học hành giỏi giang, trí tuệ uyên bác. Chỉ có điều họ không đủ thực tế, chỉ biết học suông chứ không áp dụng được kiến thức vào đời sống, khả năng tự lập kém, khá dựa dẫm ỷ lại, chỉ mong đi theo người khác chứ không muốn tự mình lập nghiệp.

Thêm nữa người này mắc phải chứng tự cao tự đại nên làm gì cũng khó khăn cản trở, không được quý nhân đoái thương, có tài mà chẳng có nơi dụng võ, chỉ biết cảm thán thế sự không chiều lòng người. Nếu biết sửa đổi tính này, tự lập hơn, dám chịu khó chịu khổ thì có thể sẽ làm nên sự nghiệp.

Xem thêm 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

10. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 10 âm lịch

Người tuổi Dần sinh tháng 10 âm lịch tức tiết Lập Đông, có số mệnh tuy vất vả nhưng không được như ý. Có tài năng, có trí tuệ, song sinh chẳng gặp thời, phải tha hương cầu thực, bôn ba ngược xuôi song lực mỏng, phải dựa vào người khác mới mong có thể lập nghiệp.

Số kiếp người tuổi Dần sinh vào tháng 10 âm phải xa nhà, xa người thân, chịu nhiều khó khăn vất vả, công sức bỏ ra nhiều nhưng thành quả hưởng chẳng bao nhiêu. Họ là người trọng nghĩa khí, tính khí cũng hiền hòa, nho nhã, nếu có thể tìm được người hợp tác đáng tin cậy thì vận trình có thể khởi sắc, sự nghiệp có điềm khởi phát. Nếu không thì vất vả cả đời nhưng cũng không đạt được thành tựu gì đáng kể.

Bính Dần nam nên xem Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

11. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 11 âm lịch

Người tuổi Dần sinh tháng 11 âm lịch là tiết Đại Tuyết, vận mệnh cuộc đời chịu nhiều trắc trở, gặp phải nhiều chuyện không như ý, thậm chí có thể vướng phải tai họa bất ngờ như bệnh tật, tai nạn, họa lao tù. Mưu sự khó thành, nhiều nỗi ưu sầu, vạn sự cẩn trọng là hơn.

Người tuổi Dần sinh vào tháng 11 âm lịch cuộc đời phải trải qua nhiều tai ách, lại không được quý nhân để mắt nâng đỡ ít nhiều nên cả đời bôn ba ngược xuôi. Tuy nhiên nếu cố gắng hết mình thì dù không làm nên sự nghiệp gì vẻ vang to lớn song cũng không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Trong mệnh có điềm báo hiểm họa lao tù nên con giáp này cần phải lưu ý cẩn trọng khi hành sự, chớ lơ là cảnh giác kẻo sẽ vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống.

Người tuổi Dần sinh tháng 11 âm cũng thích một mình, tính tình cổ quái nên các mối quan hệ xã giao không được tốt, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng phần nào, khó giành được thành công. Mối quan hệ gia đình cực kì phức tạp. Song nếu sinh vào giờ tốt thì vẫn có thể xoay chuyển vận mệnh, giảm bớt tai ương.

Bính Dần nữ nên xem Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

12. Vận mệnh người tuổi Dần sinh Chạp (tháng 12 âm lịch)

Người tuổi Dần sinh Chạp (tháng 12 âm lịch) rơi vào tiết Tiểu Hàn, cuộc đời hung nhiều cát ít, cơm áo chẳng được đủ đầy, tâm trí nhiều điều lo lắng. Ra đời bị tiểu nhân vây hãm, cần chú ý đề phòng kẻ xấu ném đá sau lưng. Nên an phận thủ thường, cẩn trọng trong mọi chuyện để giữ an toàn cho bản thân, nếu không sẽ đi vào con đường khổ cực trăm bề.

Người tuổi Dần sinh vào tháng 12 âm lịch cuộc đời nhiều sóng gió, ưu tư trăm mối, chẳng được hưởng cảnh thái bình. Cả đời sống trong bóng tối, mờ nhạt chẳng mấy người biết đến, khó có được thành tựu nào đáng kể. Nên tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, năng kết giao bè bạn để vượng vận quý nhân, nhờ quý nhân nâng đỡ, có thêm cơ hội thể hiện tài năng, may ra sẽ đạt được ước nguyện, có sự nghiệp công danh thăng tiến.

Xem thêm Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply