Home / Tử vi 2022 / Sinh con năm 2022 / Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch

Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch

Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch cho thấy người tuổi Sửu đề phòng thị phi, Mùi tiểu nhân đeo bám. Cùng Chiêm bốc xem lá số tử vi để biết trước vận hạn 12 con giáp có thể mắc phải trong tháng 4/2018 còn kịp thời phòng tránh nhé. 

Xem thêm Dự đoán vận mệnh tháng 4/2018 theo Thần số học thông qua ngày tháng năm sinh

Xem ngày tốt xấu tháng 4 năm 2018 dương lịch cho KHAI TRƯƠNG, MUA XE, CHUYỂN NHÀ

1. Vận hạn của tuổi Tý: Tình cảm bất ổn

Tử vi tháng 4/2018 của người tuổi Tý cần phải xem xét lại những vấn đề đang gặp phải trong chuyện tình cảm của mình. Nhất là những người đã lập gia đình, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng càng ngày càng lớn, dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng. Nếu đã có con thì thường mâu thuẫn sẽ bắt nguồn từ việc nuôi dạy con cái.

Ngoài ra, giữa các thế hệ trong gia đình cũng chưa tìm được điểm hòa hợp, khiến cho gia đạo bất an, tình cảm gia đình bị nhạt phai bởi nhiều vách ngăn cản trở. Dù tất cả đều xuất phát từ ý tốt, muốn dành những điều tốt đẹp cho đối phương nhưng do không hiểu nhau nên thành ra mâu thuẫn.

Trong tháng 4 này, với các cặp đôi thì cần phải thận trọng trong các mối quan hệ với người khác phái, họa đào hoa dữ khiến cho kẻ thứ ba xuất hiện và đe dọa vận trình tình cảm của người tuổi Tý. Có thể chỉ một hành động nhỏ nhưng dưới tác động của kẻ thứ 3 cũng có thể khiến cho hai người giận hờn, hiểu lầm lẫn nhau.

Xem Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch
Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch

2. Vận hạn của tuổi Sửu

Thị phi nhiễu nhương

Lá số tử vi tháng 4 của tuổi Sửu cho thấy công việc tiến triển thuận lợi vào đầu tháng nhưng từ giữa tháng trở đi, người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực cũng như những chuyện thị phi không đâu khiến cho công việc khó hoàn thành đúng như dự định.

Tử vi chỉ ra, có sự ganh ghét bởi những thành công mà người tuổi Sửu có được, kẻ tiểu nhân có thể tung ra những lời đồn đoán làm ảnh hưởng đến uy tín của con giáp này. Ngoài ra, bản mệnh cũng phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói, “tai vách mạch rừng”, đôi khi lời nói ra không có ý xấu nhưng qua miệng nhiều người lại bị bóp méo, biến dạng đến kinh hoàng.

Trong tháng 4 này khi làm việc người tuổi Sửu nên giữ thái độ thận trọng, thấy thuận lợi thái quá cũng đừng chủ quan khinh địch, chỉ một phút sơ sảy cũng có thể xô đổ bao nhiêu cố gắng trước đó của bạn. Lưu ý con giáp này dù làm gì cũng phải tuân thủ pháp luật, đừng ham cái lợi trước mắt mà đi đường tắt, dễ vướng họa lao tù.

Khi hợp tác làm ăn, người tuổi Sửu cần phải mở to mắt nhìn người, chọn đối tác đáng tin cậy, đừng để tới khi “cốc mò cò xơi”, mình vất vả làm việc nhưng tới sau cùng lại để người khác hưởng bao nhiêu lợi lộc.

Cạnh tranh trong công việc càng ngày càng khốc liệt, áp lực gia tăng, tinh thần làm việc của bản mệnh không được tốt cho lắm nên dễ khiến cho tiến độ công việc bị chậm lại. Thêm nữa, tinh thần bất ổn càng có thể gây ra những sai lầm không đáng có trong công việc.

12 Con giáp nên xem Dự đoán tháng phát tài phát lộc 2018 cho 12 con giáp tiền bạc chất như núi trong nhà

Tình cảm mâu thuẫn

Tử vi tháng 4/2018 dương của người tuổi Sửu cát tinh hiếm hoi, hung tinh đeo bám nên vận hạn cũng nhiều. Đặc biệt, đường tình duyên của con giáp vẫn còn chưa có điềm khởi sắc, thêm vào đó là những tín hiệu không mấy tốt đẹp.

Người độc thân tuổi Sửu bận rộn với công việc, phấn đấu cho sự nghiệp hết cả thời gian và tâm sức mà quên mất phải tìm hạnh phúc riêng cho mình. Độc thân bận rộn chứ chưa hẳn vui vẻ, song có lẽ cảnh “phòng không gối chiếc” vẫn sẽ tiếp diễn một thời gian nữa.

Dù chân thành và chung thủy song không vì thế mà tuổi Sửu giữ được hạnh phúc cho gia đình mình. Không biết bày tỏ tình cảm sao cho nồng nàn, cũng không biết cách giải thích những khúc mắc, hiểu lầm mà hai người đang gặp phải, con giáp này sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình.

Tổ ấm gia đình không còn nhiều hơi ấm khi mà vợ chồng thường xuyên tranh cãi, bất đồng về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Thay vì chia sẻ với đối phương về những khó khăn mà mình đang gặp phải thì tuổi Sửu lại cố giấu đi, không muốn người ấy phải lo lắng, có điều lại vô tình khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương vì không được tin tưởng và sẻ chia.

Tuổi Sửu nên xem Tử vi tuổi Sửu tháng 2 năm 2018 âm lịch

3. Vận hạn của tuổi Dần

Tiểu nhân hãm hại

Xem bói tháng 4 năm 2018 của tuổi Dần cần phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, bởi khi nhân duyên kém sắc thì có thể sẽ xảy ra vấn đề trong những chuyện này. Các mối quan hệ vốn tốt đẹp nay bỗng trục trặc, bạn không chú tâm tất sẽ có người hãm hại.

Hành sự cần lấy cẩn trọng làm đầu, khó có việc gì lúc nào cũng thuận lợi suôn sẻ, bản mệnh cần kiên nhẫn và giữ vững mục tiêu phấn đấu cho mình. Mình không có ý hại người nhưng lại dễ bị người hại, vậy mới nói tâm hại người chớ nên có, nhưng tâm phòng người thì chớ nên quên.

Tình cảm phai nhạt

Một trong những điểm khiến cho người tuổi Dần phải lo lắng trong tháng 4 dương lịch này chính là vấn đề tình cảm. Dù yêu đã lâu hay chưa thì các cặp đôi đều phải đối mặt với những nốt thăng trầm trong chuyện tình yêu.

Các cặp đôi mới yêu thì ít gặp vấn đề hơn, nhưng cũng vẫn cần phải chăm sóc đến cảm nhận của đối phương nhiều hơn. Càng ít giận hờn, càng nhiều chia sẻ thì càng có ít cơ hội cho kẻ thứ 3 xen vào giữa mối quan hệ 2 người.

Trong tháng 4 này, với những người tuổi Dần đã bước vào hôn nhân lâu ngày thì phải đối mặt với nguy cơ lớn hơn khi mà tình yêu đã dần trở nên phai nhạt, hai người sống với nhau theo thói quen và trách nhiệm. Có nhiều thứ phải lo lắng trong cuộc sống hàng ngày khiến vợ chồng thiếu quan tâm lẫn nhau, tình cảm rạn nứt lúc nào không hay.

Người độc thân tuổi Dần cần định rõ mục tiêu của mình thay vì đứng núi này trông núi nọ. Đào hoa dữ có thể sẽ đe dọa vận trình, càng lắm mối thì càng khó lựa chọn, mà có thể bạn sẽ đưa ra lựa chọn sai lầm với trái tim mình. Giữ cho mình thái độ khiêm nhường, thân thiện, mở rộng lòng mình đón nhận tình cảm mới. Chớ đánh giá ai đó quá sớm chỉ sau lần tiếp xúc đầu tiên, có thể bạn sẽ để lỡ mất người phù hợp với mình.

Tuổi Dần nên xem 3 con giáp “lộc rơi vỡ đầu”, tình tiền viên mãn trong năm Mậu Tuất 2018

4. Vận hạn của tuổi Mão

Họa phá tài, có người lừa gạt

Xem tử vi tháng 4/2018 của người tuổi Mão cần giữ túi tiền thật chặt bên mình nhé. Tháng này bản mệnh không gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Người tuổi Mão nên tránh xa những chuyện may rủi để không mang tiền trong túi mình dâng cho kẻ khác.

Dấu hiệu phá tài xuất hiện trong tử vi tài lộc của người tuổi Mão, có thể bạn sẽ phải rà soát lại các mối quan hệ của mình. Kẻ xấu muốn lừa gạt tiền bạc nên lôi kéo bạn tham gia vào những trò đầu tư mạo hiểm. Không nhìn rõ người tốt kẻ xấu sẽ là lý do khiến bạn mất đi tài lộc trong tay.

Người làm ăn buôn bán chưa tìm được cơ hội làm ăn tốt, chuyện kinh doanh khá ảm đạm, lợi nhuận thu về không nhiều. Nên dành thời gian để nghiên cứu thị trường và nâng cao doanh thu cho mình chứ đừng cố đấm ăn xôi.

Tình cảm nhiều mâu thuẫn

Trong tháng 4 năm 2018 vận trình tình cảm của người tuổi Mão không được tốt. Tinh thần vốn đã sa sút bởi nhiều áp lực trong cuộc sống, lại thêm những mâu thuẫn không ngừng nảy sinh trong gia đình nên khó tránh khỏi nóng giận mất khôn, nói ra những lời nặng nề, làm tổn thương đến cả đôi bên. Nhất là các cặp vợ chồng trẻ còn chưa được mài bớt những góc cạnh cá tính nên càng dễ dẫn đến bất đồng về nhiều vấn đề, từ chuyện tiền bạc cho tới đối nội, đối ngoại.

Các cặp đôi cũng không được hài hòa tình cảm khi mà nay dỗi mai hờn, trận này chưa qua đã tới trận khác. Không có nhiều thời gian dành cho nhau, hai người dễ nảy sinh những hiểu lầm không đáng có.

Riêng người độc thân thì không phải chịu nhiều áp lực về tình cảm khi mà bạn tạm hài lòng với những gì mình đang có. Những tổn thương trong quá khứ cũng đã dần lành lại, trái tim bắt đầu hướng tới những gì tốt đẹp hơn.

Nữ tuổi Mão không nên bỏ qua Tử vi 2018: Nàng giáp này không khóc cũng có Bụt hiện lên, vận trình năm như ý cát tường hiếm có

Công việc áp lực, nhiều cản trở

Người tuổi Mão gặp phải nhiều trở lực trong công việc tháng 4/2018 dương lịch. Vất vả ngược xuôi, lo toan đủ chuyện nhưng cuối cùng thành quả đạt được chỉ ở mức vừa phải chứ không mấy xuất sắc.

Lá số tử vi chỉ ra tinh thần làm việc của tuổi Mão càng ngày càng sa sút. Bản mệnh người tuổi Mão không còn tâm trí để đào sâu suy nghĩ, sáng tạo và đưa ra những ý tưởng mới mẻ mà sa chân vào vũng bùn lầy không lối thoát. Nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh nhưng không được giải quyết đúng trọng tâm, dẫn đến việc sai lầm nối tiếp sai lầm.

Trong tháng 4 này người tuổi Mão được cấp trên giao phó thêm nhiều trọng trách. Gánh nặng trên vai càng ngày càng lớn, bản mệnh cũng cố gắng hết sức mình nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng như mơ. Nói chung đây là cơ hội tốt cho con giáp này bứt phá trên con đường sự nghiệp, hãy tận dụng cơ hội, kiên trì giữ vững mục tiêu cho mình, cố gắng vực dậy tinh thần làm việc hăng say thì thành công sẽ không còn xa nữa.

Nam tuổi Mão có biết vì sao mình là cực phẩm không? Xem tại Chọn chồng phải chọn đàn ông thuộc con giáp này, sự nghiệp không những thành công mà còn “đội vợ lên đầu”

5. Vận hạn của tuổi Thìn

Công việc nhiều áp lực

Lá số tử vi tháng 4/2018 của người tuổi Thìn cho thấy bạn sẽ phải chịu áp lực. Bản mệnh vấp phải nhiều khó khăn trước mắt, đòi hỏi sự tập trung cao độ, dồn hết tâm sức vào để giải quyết vấn đề trước khi nó bùng phát thành mớ bòng bong khó tháo gỡ.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn phải cố gắng để chống lại sự cạnh tranh của đồng nghiệp, khiến cho tâm trí không được dồn toàn lực vào công việc mà còn phải chia nhỏ để chống lại những đấu đá chốn văn phòng. Lãnh đạo kì vọng ở bạn cũng tạo nên gánh nặng trong công việc với bản mệnh.

Nhiều áp lực từ bốn bề ập tới, bản mệnh người tuổi Thìn cần nhất là giữ được sự bình tĩnh cho mình. Trong lời ăn tiếng nói hay từng hành động cũng phải thận trọng, đừng để kẻ xấu có cơ hội đâm sau lưng mình hay lợi dụng thời cơ phá hoại thành quả công việc của bản thân. Tuổi Thìn nên nhớ, tiểu nhân nên phòng nên tránh chứ chớ nên đối mặt, nếu không bản mệnh dễ gặp phải xui xẻo.

Tiểu nhân gây họa phá tài

Vận trình tài lộc trong tháng 4/2018 dương của tuổi Thìn khá bình ổn, tuy nhiên vẫn có dấu hiệu phá tài hao lộc, cảnh báo con giáp này nên chú ý kẻo mất tiền mất của lúc nào không hay. Nhất là trong chuyện đầu tư, chớ thấy người ta đầu tư lợi nhuận cao mà không hiểu biết gì cũng xông vào. Nghe lời kẻ xấu mà đầu tư không đúng chỗ thì đúng là ném tiền qua cửa sổ.

Trong tháng 4 này bản mệnh tốt nhất nên lên kế hoạch chi tiêu khoa học và có sự tích lũy, tiết kiệm đề phòng lúc có vấn đề nảy sinh.

Tuổi Thìn nên xem Tuổi Thìn năm 2018 dễ phát tài nhất vào những tháng nào?

Tình cảm xuất hiện kẻ thứ 3

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong tháng 4 năm 2018 dương sẽ gặp chút trục trặc, vì tình yêu nở rộ như son nên có khả năng vượng đào hoa quá khiến bản mệnh có kẻ thứ 3 yêu thích.

Bản mệnh người tuổi Thìn cần phải đề phòng kẻ thứ 3 xen vào cuộc tình của hai người. Những mâu thuẫn nảy sinh phần lớn là do đôi bên không đủ tin tưởng và chia sẻ cho nhau những tâm sự, khó khăn trong cuộc sống. Cái tôi quá lớn nên thay vì bảo vệ tình cảm thì bản mệnh chọn bảo vệ cái tôi của chính mình.

Những kẻ hở tình cảm cũng từ đó mà sinh ra. Nếu bản mệnh không nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình và dày công khắc phục thì có lẽ bạn sẽ sớm phải đối mặt với sự đổ vỡ không ai mong muốn.

Các cặp vợ chồng vì áp lực cuộc sống mà tranh cãi với nhau, đó là chuyện khó tránh khỏi. Điều bạn cần là bình tĩnh và lựa chọn đâu mới là điều quan trọng đối với mình thì mới có thể tránh khỏi những bước đường đáng tiếc.

Sức khỏe bất ổn

Sức khỏe của tuổi Thìn trong tháng 4 này bất ổn. Có thể nói gặp phải nhiều vấn đề như vậy trong 1 tháng nên không có gì khó hiểu khi mà tuổi Thìn dễ mắc phải bệnh tật, ốm đau. Áp lực dồn nén khiến tinh thần bất ổn, suy nghĩ quá nhiều cũng khiến cho cơ thể suy nhược, đau đầu, mất ngủ liên miên.

Để khắc phục những điều này, ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc thì người tuổi Thìn cũng cần phải tiêu diệt tận gốc vấn đề khiến mình trở nên khủng hoảng. Chỉ khi tinh thần thoải mái thì cơ thể mới khỏe mạnh để chống chọi với cuộc sống. Năng tập luyện thể dục thể thao, dành cho mình một chuyến du lịch xa cũng là lựa chọn không tồi.

Xem thêm Top con giáp nữ mạnh mẽ, không cần đàn ông vẫn sống tốt

6. Vận hạn của tuổi Tị

Mâu thuẫn nội bộ

Tử vi tháng 4 dương lịch của người tuổi Tị có số mệnh phát tài nhưng cũng sẽ phải gồng mình lên vì nhiều vấn đề trong công việc. Bản chất công việc không quá vất vả, bản mệnh hoàn toàn có thể xử lý vấn đề trong tầm tay của mình nhưng lại dễ dàng gục ngã vì nhiều việc khác.

Người tuổi Tị đang phải chống đỡ với những thế lực thù địch từ ngay bên trong, mâu thuẫn nội bộ ngày càng gia tăng, đồng nghiệp ganh ghét đố kị, tranh giành nhau lợi ích cá nhân, cấp trên không thấu hiểu và thông cảm mà còn không ngừng gây thêm áp lực…

Có lẽ đây sẽ là giai đoạn khá khó khăn với con giáp này, nhất là về tinh thần. Nếu tuổi Tị có thể vượt qua và sống sót mạnh mẽ hơn thì chắc chắn bạn sẽ giành được nhiều thành công trong thời gian tới, sự nghiệp thăng tiến càng không phải chuyện gì đáng nghi ngờ.

Đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu là lời khuyên với tuổi Tị trong thời gian này. Hãy chủ động hơn trong công việc, đừng quá phụ thuộc vào người khác, cũng đừng suy nghĩ quá nhiều về vấn đề lợi ích, vì suy cho cùng “gái có công thì chồng chẳng phụ”.

Cẩn thận lừa gạt tiền bạc

Tài vận của người tuổi Tị trong tháng 4/2018 không tồi nhưng về cơ bản cũng không quá dồi dào tiền bạc. Nếu có ý định đầu tư thì chỉ nên chọn các hạng mục có quy mô vừa và nhỏ, tránh việc mạo hiểm tiền bạc của mình.

Lá số tử vi tuổi Tị cho thấy tiền vào túi rồi lại ra ngay, không tích lũy được nhiều. Ngoài việc phải chi tiêu những khoản ngoài dự kiến thì vấn đề còn nảy sinh khi mà con giáp này dễ bị người khác lừa gạt tiền bạc. Nếu có người vay mượn thì nên cân nhắc, nếu không tiền đã ra khỏi túi là không bao giờ quay trở lại.

Xem thêm 3 con giáp hốt bạc nếu lấn sân kinh doanh trong năm 2018

Vợ chồng trục trặc

Trong tháng 4 dương này người tuổi Tị tâm trạng bất an, tinh thần bất ổn, vì thế mà đời sống tình cảm cũng khó bề nhẹ nhàng thoải mái cho được. Vợ chồng trục trặc mâu thuẫn liên miên. Không có thời gian để quan tâm chăm sóc cho nhau, phải phân tâm vì nhiều chuyện khác trong cuộc sống nên tình cảm có phần đi xuống. Về cơ bản thì tình cảm chân thành nên mâu thuẫn sớm được giải quyết, nhưng đây cũng là bài học cho con giáp này trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

Tiểu nhân phá hoại

Tử vi phương đông tháng 4/2018 của tuổi Ngọ cho thấy vận hạn của bạn phần nhiều nằm ở họa tiểu nhân. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này sẽ gặp nhiều cản trở do bị kẻ xấu phá hoại. Bản mệnh cần sửa tính nóng vội, bộp chộp mà trở nên chín chắn và trưởng thành hơn, có thế mới không dễ dàng đi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Sự tin tưởng đặt đúng chỗ thì đem đến thăng hoa, nhưng nếu không may tin lầm người thì khó tránh khỏi việc bị hãm hại, bao nhiêu công lao vất vả bị cướp đi trắng trợn. Đấu đá chốn văn phòng cũng không phải là ít, tùy môi trường mà có sự khác biệt, bản mệnh vẫn nên đề phòng là hơn.

Tình duyên kém sắc

Trong tháng 4 năm 2018 này, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ sa sút. Vợ chồng bị những bon chen của cuộc sống bào mòn đi sự lãng mạn vốn có trong tình yêu. Những giây phút bên nhau không còn nhiều nồng nàn say đắm bởi đã bị thực tế lạnh lùng thay thế.

Mâu thuẫn nảy sinh, nhưng không còn dễ dàng làm hòa với nhau như khi còn mới yêu, các cặp vợ chồng thuộc con giáp này dễ dàng đi đến tranh cãi nảy lửa khi mà không tìm được tiếng nói chung, đồng thời cũng không nhún nhường, tha thứ cho nhau. Song dù thế nào đi chăng nữa thì cũng vẫn phải đối mặt và giải quyết vấn đề triệt để, chớ lảng tránh để rồi mâu thuẫn chất chồng, cuối cùng bùng nổ và phá hoại tất cả những gì ấm áp, ngọt ngào của tổ ấm gia đình.

Người độc thân tuổi Ngọ vẫn chưa tìm thấy được định mệnh của cuộc đời mình. Duyên chưa tới cũng chẳng thể cưỡng cầu, đây là điều mà tuổi Ngọ dần hiểu ra. Bản mệnh tập trung phấn đấu cho sự nghiệp nên cũng dần phân tâm khỏi nỗi lo lắng về tình cảm chưa nơi đi chốn về.

8. Vận hạn của tuổi Mùi: Tiểu nhân đeo bám

Tử vi người tuổi Mùi tháng 4/2018 có vận trình sự nghiệp sáng rõ, song vẫn vướng phải họa tiểu nhân đeo bám, chính vì thế mà bản mệnh không thể không cẩn trọng trong lời nói, cử chỉ của mình nơi công sở.

Dù không có nhiều cơ hội để kẻ xấu hãm hại nhưng bản mệnh người tuổi Mùi không thể không xem trọng việc bảo vệ chính bản thân mình. Những thành công rực rỡ của bạn trong tháng này có thể khiến cho bất cứ kẻ nhỏ nhen, hẹp hòi nào đỏ mắt và có kế hoạch để cướp đi những gì bạn đang có trong tay.

Xem thêm 3 con giáp càng sống lâu càng thông minh, nửa đời còn lại sống trong vinh hoa phú quý

9. Vận hạn của tuổi Thân

Công việc trì trệ

Xem tử vi phương đông tháng 4 năm 2018 của người tuổi Thân có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề khúc mắc trong công việc, khiến cho hiệu quả làm việc giảm sút, tiến độ được đặt ra cũng khó lòng mà đạt được. Một tháng đầy rẫy khó khăn, thử thách đang đặt con giáp này trong tâm thế phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Bản mệnh người tuổi Thân có được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng đi đôi với nó là áp lực không ngừng gia tăng, đòi hỏi tuổi Thân phải bình tĩnh và kiên trì, bởi chỉ một phút thiếu tỉnh táo là có thể sẽ xuất hiện lỗ hổng cho kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt, khiến cho bản mệnh đang ở trên đỉnh cao danh vọng bị tụt dốc thê thảm.

Tài lộc khó tụ

Tài vận tháng 4 dương của tuổi Thân không được ổn định, thăng trầm lên xuống chẳng biết lúc nào. Có thể nói tiền bạc vào túi con giáp này không hề ít nhưng chẳng ở lại được lâu, tài lộc khó tụ. Đặc biệt, nếu quyết định đầu tư trong thời điểm này thì khả năng thất thoát tiền bạc là khá lớn, trừ phi bạn tìm hiểu thông tin kĩ càng và bắt đầu chậm rãi, chắc chắn thì mới có cơ may thu tiền bạc về tay. Lòng tham có thể sẽ đẩy bạn đến những quyết định sai lầm, nên hạn chế hết mức có thể.

Xem thêm 3 con giáp “lộc rơi vỡ đầu”, tình tiền viên mãn trong năm Mậu Tuất 2018

10. Vận hạn của tuổi Dậu

Tiểu nhân đeo bám

Tử vi phương đông tháng 4/2018 dương của tuổi Dậu được quý nhân che chở nên công việc khá suôn sẻ và thuận lợi, tài lộc tốt, song ẩn phía sau vẫn là nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá, thành quả sắp đạt được nay bỗng tan tành. Bản mệnh nên chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ trong công việc, đừng quá vội vàng đặt lòng tin vào bất cứ ai, nhất là khi chọn đối tác làm ăn cho mình.

Các mối quan hệ xã giao có thể nâng bạn lên nhưng cũng có thể dìm bạn xuống, đây là điều mà tuổi Dậu nên ghi nhớ trong lòng. Đâu phải ai cũng tự nhiên tốt với mình, chúng ta không hoài nghi tất cả nhưng cũng chớ quá ngây thơ mà tin vào mọi điều mình thấy.

Trong công việc, tối kị việc huyênh hoang, kiêu ngạo, đó sẽ là vết thương chí mạng khiến bạn đánh mất những gì mình đang có. Thị phi đầy rẫy đánh úp xuống, tuổi Dậu sẽ khó lòng vực dậy nổi sau khi thất bại.

Tuổi Dậu nên xem Năm 2018, người tuổi Dậu có cơ hội phát tài trong những tháng nào?

Đào hoa kém sắc, kẻ thứ 3 chen ngang

Trong tháng 4 này đường tình duyên của tuổi Dậu khá đỏ, tuy nhiên trong tháng sẽ xuất hiện kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của cặp đôi. Điều này không hẳn là nguyên nhân chính gây nên rạn nứt tình cảm giữa hai người mà còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nữa.

Tranh cãi nảy sinh liên tục, những bất đồng trong cuộc sống luôn là điểm khởi đầu khiến cho cặp đôi gây mâu thuẫn với nhau. Nếu không tìm cách để hóa giải tình trạng này thì có thể hai người sẽ sớm đi đến bờ vực của sự đổ vỡ.

Với các bạn tuổi Dậu đã kết hôn thì vấn đề về tài chính và áp lực công việc là những nút thắt tồn tại trong cuộc hôn nhân của các bạn, còn những bạn đang yêu thì mâu thuẫn nhỏ hơn, nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Đôi bên cần chăm sóc tình yêu của mình nhiều hơn, chăm chút kĩ càng cho nó như một mầm cây mới nhú, đó mới là cách tốt nhất để bạn có được hạnh phúc.

Đào hoa kém sắc, người độc thân tuổi Dậu có lẽ sẽ vẫn chưa có tin vui gì mới trong thời gian tới. Đừng quá lo lắng mà đưa ra quyết định sai lầm. Ở mỗi thời điểm, chúng ta sẽ có những mối quan tâm và niềm vui khác nhau. Khi chưa có người thương cho riêng mình thì hãy tìm ra một điều khiến bạn quan tâm và hướng tới.

Tuổi Dậu không nên bỏ qua Xem hướng bàn thờ cho người tuổi Dậu phúc lộc như ý

11. Vận hạn của tuổi Tuất

Tình cảm không như ý

Lá số tử vi tháng 4/2018 của tuổi Tuất cho thấy tuy đường công danh phát tài nhưng vận trình tình cảm không được suôn sẻ như mong muốn của người tuổi Tuất. Gia đình nảy sinh nhiều vấn đề, mâu thuẫn lục đục khi mà mọi người không tìm được tiếng nói chung, vợ chồng con cái bất đồng trong nhiều chuyện.

Bản thân các cặp vợ chồng cũng dần mất đi sự lãng mạn và tình cảm, bị những lạnh lùng trong cuộc sống mài mòn đi sự nồng nàn say đắm khi còn yêu nhau. Đôi bên nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn, nhường nhịn nhau thay vì tranh cãi gay gắt để giành phần thắng. Tình yêu thương bao giờ cũng có sức lan tỏa, có thể tháo gỡ mọi nút thắt và làm dịu bớt không khí căng thẳng trong gia đình.

Bù lại thì đào hoa khá vượng với người độc thân, là cơ hội tốt cho bản mệnh tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tiểu nhân ganh ghét

Tháng 4/2018 của tuổi Tuất càng đi xa càng có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng “béo bở”. Hợp tác xuyên quốc gia cũng vô cùng thuận lợi. Cần mạnh dạn thi triển các phương thức làm ăn, quyết đoán trong xử lý mọi việc, thành quả thu về thực sự xứng đáng với công sức bỏ ra.

Kinh doanh, buôn bán trong tháng thu lợi nhuận cao, thậm chí vượt chỉ tiêu. Có điều, Thiên Hình hung tinh sẽ khiến tinh thần tuổi Tuất dễ bị xao nhãng, giống như bạn “ngủ quên trên đỉnh vinh quang”, dễ bị tiểu nhân phá rối, phải hết sức tỉnh táo.

Ngoài ra, người tuổi Tuất chú ý trong cách quản lý chi tiêu tài chính. Dù sức ảnh hưởng của Tiểu Hao không quá lớn, nhưng nếu chủ quan khinh suất, khó tránh hao tài tốn của.

Cần cảnh giác cao độ trong việc lựa chọn người hợp tác làm ăn. Khi chưa có lợi nhuận, lòng tham chưa nổi lên. Có lợi nhuận rồi ắt sinh đố kỵ, ghen ghét. Lúc đó, hợp tác không những chẳng mang lại lợi ích gì mà còn gây tổn thất tài chính.

Tuổi Tuất nên xem Tuổi Tuất dễ PHÁT TÀI PHÁT LỘC nhất những tháng này trong năm 2018

12. Vận hạn của tuổi Hợi

Tiểu nhân quấy phá

Tử vi tháng 4 năm 2018 dương của tuổi Hợi cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này khá thuận lợi, suôn sẻ về nhiều mặt. Tuy nhiên trong tháng cần phải đề phòng tiểu nhân đe dọa, làm ảnh hưởng đến công việc của bản mệnh. Dù nhiều chuyện đã sắp đạt tới mục tiêu, thành công đã ở ngay trước mắt nhưng kẻ tiểu nhân có thể sẽ khiến cho chặng đường ấy trở nên khó khăn hơn. Bản mệnh cũng cần chú ý đề phòng những chuyện thị phi, đồn đoán do kẻ xấu đặt điều, khiến cho uy tín cá nhân giảm sút.

Tai họa khó lường

Về cơ bản thì sức khỏe của người tuổi Hợi trong tháng 4 dương lịch khá tốt, song vẫn tiềm tàng hung hiểm khi mà có điềm báo cho thấy bản mệnh có thể sẽ gặp tai nạn bất ngờ, gây chấn thương hoặc dẫn đến họa huyết quang, vì thế bản mệnh đi lại nhớ chú ý an toàn, tránh đi một mình khuya khoắt, không lái xe khi đã uống rượu bia.

Xem thêm 3 con giáp nghèo một phút nhưng giàu một đời, sau 40 tuổi sẽ có khối tài sản đáng mơ ước

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...