Home / Xem tướng / Tướng phụ nữ khó tính, nếu mẹ chồng có đặc điểm này khó ở chung

Tướng phụ nữ khó tính, nếu mẹ chồng có đặc điểm này khó ở chung

Trong tướng số, những ai có kiểu lông mày nhô lên nhìn trông khá dữ dằn. Lại có thêm ánh mắt “sát thần”, lúc nào cũng hằm hằm sát khí thì đích thị là tướng mẹ chồng khó tính.

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo nam này rất khó tính khó gần

3 con giáp sau nổi tiếng là khó tính, khắt khe

1. Vầng trán nhô cao

Phụ nữ có vầng trán nhô cao có tính tình cứng nhắc, lại chấp vặt, hay bới lông tìm vết và thù dai nhớ lâu.

Tướng phụ nữ khó tính, nếu mẹ chồng có đặc điểm này khó ở chung
Tướng phụ nữ khó tính, nếu mẹ chồng có đặc điểm này khó ở chung

Nếu làm dâu người có nét tướng này, con dâu chẳng thể vui vẻ, cười nói nổi. Làm việc gì cũng phải thận trọng, nghĩ kĩ càng trước khi nói. Trong mọi tình huống, dù không phạm sai lầm, nhưng nếu mẹ chồng đã không muốn, tốt nhất người con dâu vẫn nên khiêm nhường, chịu trách nhiệm về tất cả.

Người phụ nữ có nét tướng này, nếu là mẹ chồng khi nói chuyện cũng rất khó nghe, lúc nào cũng “đâm bị thóc, chọc bị gạo”.

Nếu có thêm đặc điểm là trán vuông vức thì độ khó tính lại tăng lên gấp bội. Người này không những có trí tuệ thông minh mà còn thích áp đặt người khác. Nếu nàng dâu không cư xử khéo léo, e rằng gia đình sớm đổ vỡ.

2. Mặt gày, sống mũi cao

Người có tướng mặt trông gày guộc, sống mũi cao tạo cảm giác như mặt khá nhọn. Chủ nhân của nét tướng cách này thường có vẻ ngoài lạnh lùng, vô tình, cuộc sống có vẻ khá tẻ nhạt. Nếu có thêm đặc điểm là sống mũi nhô cao và gồ lên, chứng tỏ người này rất ích kỉ, chỉ biết tới lợi ích cá nhân. Thường ngày, người này đều tỏ vẻ thanh cao, coi khinh người khác, làm gì cũng xuất phát từ lợi ích cá nhân.

Nếu làm dâu trong gia đình có người mẹ chồng mang tướng này là điều không may mắn. Dù nàng dâu có cố gắng làm việc, lấy lòng mẹ chồng tới đâu cũng khó mà được ghi nhận, rất khó sống chung.

Xem thêm Tướng người không bao giờ bị “dắt mũi” trong tình yêu, họ là người chủ động

3. Lông mày nhô lên, ánh mắt hằm hằm sát khí

Phụ nữ có kiểu lông mày nhô lên nhìn trông khá dữ dằn. Lại có thêm ánh mắt “sát thần”, lúc nào cũng hằm hằm sát khí thì là người khó tính. Người này sống ích kỷ, chỉ biết tư lợi cá nhân, lại mắc tật hay soi mói nên lúc nào trong nhà cũng rối như mớ bòng bong.

Nếu có mẹ chồng như vậy, tốt nhất bạn nên ở riêng, hạn chế gặp mặt để tránh “đụng độ”.

4. Mặt rộng nhưng mũi khoằm

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt rộng, nhưng mũi lại khoằm là người khó tính, thậm chí tính tình bá đạo, động tý nổi giận, ăn nói bỗ bã, khó nghe. Thêm nữa, người này rất hay quản chuyện bao đồng, việc lớn nhỏ trong nhà đều chịu sự chi phối của họ.

Làm dâu người mẹ chồng có tướng này, địa vị của bạn dường như không tồn tại.

Tuy nhiên, nhược điểm của người này là rất ưu nịnh. Chỉ cần bạn xử lý khéo léo, thi thoảng nịnh nọt vài câu hoặc mua quà tặng thì mọi khúc mắc đều sớm được giải quyết.

Xem thêm Đời người càng vô ưu, không toan tính thì càng được hưởng đại phúc

About Dương Công Hầu

Check Also

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Trong tướng số, phụ nữ sở hữu nét tướng này đảm bảo sau 35 tuổi ...