Home / Xem tướng / Tướng người thâm, không thích nghe lời người khác

Tướng người thâm, không thích nghe lời người khác

Tướng người này dù ngoài đời hay trong công việc nên tránh là tốt nhất. Họ không nghe lời, thích nói xấu sau lưng người khác. 

Xem thêm Tam hình Sửu Mùi Tuất, tưởng xấu mà hóa giàu

Vượng tài lộc năm 2019 cho quý bạn sinh ngày 10/10/1984 dương lịch: giải HẠN, tăng TÀI PHÚC

1. Miệng nhỏ – thường là người chỉ biết mình

Người có miệng quá nhỏ, bất kể là nam hay nữ, đều là những người có ý thức tự cho mình hơn người khác rất cao, trong mắt họ, chỉ có họ mới là tài tử và quý tộc thực sự trong xã hội này, người khác chỉ có thể làm những việc thấp hèn hoặc phải chịu khó, chịu khổ, riêng họ thì không thể, bởi vì họ khác những người thường.

Người có tướng miệng nhỏ sống khá ích kỷ. Trong tâm trí họ, người tài hoa thực sự trong xã hội này cũng chính là bản thân họ, người khác cũng chỉ có thể là người cổ vũ cho họ mà thôi, khi có một người nghèo, hoặc là người xuất thân hèn kém lại tài hoa hơn họ, thì họ sẽ tìm cách phá hoại. Có 4 bộ phận trên khuôn mặt nếu thẩm mỹ sẽ phá tướng.

2. Mắt gian tà đảo qua đảo lại – là người nói không ai tin

Trong nhân tướng học, người có mắt nhỏ, ngắn và nông, khi nói chuyện mắt liên tục nhìn đông ngó tây, như SỢ người khác nhìn vào mắt có thể đoán được suy nghĩ của mình, hoặc khi nói chuyện người này thường chớp mắt liên tục, giống như là chột dạ, cho nên mới gọi là mắt gian. Người có đôi mắt gian như vậy, thường thường là mở đầu sẽ có tư thái thấp, rất dễ chan hoà với mọi người. Nhưng khi đứng trước khó khăn về xung đột lợi ích hoặc vấn đề sống chết thì người có ánh mắt gian rất dễ vứt bỏ lời hứa của mình.

Xem thêm Xem tướng mặt đoán số mệnh: Tướng mặt hình tam giác tốt hay xấu?

3. Lông mày ngắn hoặc không có – là người bạc tình bạc nghĩa

Người có lông mày kiểu này, về mặt ứng xử và tình cảm đối với mọi người thường không phải là người đáng tin tưởng cho lắm, đó cũng không phải là người dễ dàng bộc lộ tình cảm của mình. Người có tướng này nên ít giao du và kết bạn là tốt nhất.

4. Xương lông mày nhô cao – là người hay tranh đấu

Người có phần xương lông mày nhô quá cao, nhất định là người hay đấu đá. Sớm hay muộn sẽ trở thành kẻ ngông cuồng không thích bị khuất dưới người khác. Người có xương lông mày cao và nhô ra, vốn là kẻ thích đấu tranh, cuồng bạo đến khó chịu.

5. Miệng lệch – là người chua ngoa thích châm biếm

Tướng người thâm, không thích nghe lời người khác

Miệng tượng trưng cho cách đối xử với người và việc của con người, người miệng lệch, khi nhìn bất cứ sự việc nào cũng đều thiên về một hướng, dễ rơi vào quá đà, không khách quan, không có quan điểm trung hoà, có thể nói, người này thường có tình cảm quá mức, khiến cho người khác khó có thể tiếp thu. Nhược điểm của loại người này đó là những lời nói ra không phải là ở miệng mà do tâm tính và thói quen.

6. Môi trên ngắn – là người hay đàm tiếu

Người có môi trên ngắn và dầy là người thích bàn về những chuyện thị phi cho đến những chuyện phiếm về con người. Loại người này thường là người theo chủ nghĩa cá nhân, không tin tưởng vào bản thân mình cho lắm, đối với người khác cũng hay nghi ngờ nọ kia, chỉ cần có một ai đó không để tâm đến họ, hoặc là không tôn trọng họ, thì họ sẽ bắt đầu lải nhải báo oán.

Bình thường đã như vậy, nhưng bỗng một ngày nào đó bạn thực sự đắc tội với họ, nhất định họ sẽ phê phán bạn rất ghê gớm, đằng sau lưng bạn họ sẽ còn thêm mắm thêm muối để thay bạn truyền bá tiếng xấu.

Xem thêm Nhìn ngón út là biết tương lai sang hay hèn – tình duyên tốt hay xấu, càng ngẫm càng thấy đúng

7. Sống mũi không thẳng – là người thích bắt nạt

Người có sống mũi cao là người không thích những việc đi theo đường thẳng, mà thích những chỗ sơ hở để châm chọc. Những người như vậy phần lớn là người có lòng dạ xấu xa, là người luôn tự cho mình là đúng, dựa vào một chút thông minh của mình mà muốn bắt nạt người khác, chính vì vậy, khi gặp những người như thế này chúng ta nên cẩn thận một chút.

8. Môi hở lộ răng – Là người rất vô tình

Loại người này thường là những người có tính nhiệt tình, luôn nghĩ đến người khác, hào phóng, hơn nữa lại rất có duyên với mọi người. Nhưng, do môi trên hơi ngắn, điều đó tượng trưng cho khả năng chịu đựng và ý chí không cao lắm, mặt khác lại không khéo léo giải quyết vấn đề, khả năng chống đỡ nhỏ hơn người bình thường.

Điều quan trọng nhất là, khi họ gặp những vấn đề khó có liên quan đến lợi ích thiết thân của mình, hoặc phải chịu sức ép quá lớn, thì họ sẽ tìm cách trốn tránh, hơn nữa vì bản thân mình họ có thể lật mặt một cách vô tình, không nghĩ đến việc gây nguy hại đến người khác.

Xem thêm 3 dấu hiệu nhận biết trẻ có vận mệnh phú quý, giàu sang

About Dương Công Hầu

Check Also

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Trong tướng số, phụ nữ sở hữu nét tướng này đảm bảo sau 35 tuổi ...