Home / Xem tướng / Tướng mặt phụ nữ lấy được chồng tốt, sống cả đời phú quý

Tướng mặt phụ nữ lấy được chồng tốt, sống cả đời phú quý

Trong tướng số, phụ nữ có tướng mặt này số sẽ lấy được chồng tốt, sống cả đời phú quý, cuộc sống sung túc.

Xem thêm Tướng phụ nữ phú quý hơn người, tình duyên chẳng thiếu, tiền bạc tiêu hết rồi lại có

Xem đúng 3 điểm để biết tướng phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn?

Cuộc sống luôn tiềm tàng những điều bất trắc có thể xảy ra, việc xem tướng mặt có tác dụng rất tốt trong việc định hướng cuộc sống, kết giao, lựa chọn bạn đời hay hợp tác kinh doanh.

Một người phụ nữ lấy được người chồng tốt, sống dư dả cả đời và khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ được coi là người rất có phúc khí. Hãy cùng xem qua ngàn năm kinh nghiệm, các nhà nhân tướng học đã đúc kết được tướng mặt chung của những người phụ nữ ấy như thế nào?

Trán rộng đầy đặn

Tướng mặt phụ nữ lấy được chồng tốt, sống cả đời phú quý

Muốn biết một người phụ nữ có phúc hay không, nơi đầu tiên cần nhìn chính là trán. Đặc điểm rõ ràng của người phụ nữ có phúc là trán rộng, đầy đặn. Trong nhân tướng học, trán còn gọi là thiên đình hay thượng đình. Sách cổ viết: người có thượng đình nảy nở đầy đặn, vuông vắn lại rộng là quý nhân. Những người phụ nữ có trán nảy nở nhẵn nhụi, không có nếp nhăn xấu hay vết thương, đa số đều sáng sủa thông minh, cơ trí linh hoạt, đầu óc nhanh nhẹn.

Dù là thời cổ đại hay bây giờ, những người phụ nữ như vậy đều trở thành người phụ nữ tài giỏi, trong số mệnh hay được quý nhân giúp đỡ, về trình độ học hành cũng có nhiều biểu hiện xuất sắc, tài học được nhiều người biết đến. Hơn nữa, những người phụ nữ như vậy thường được gả cho gia đình danh giá, cả đời hưởng cuộc sống an nhàn.

Xem thêm Tướng phụ nữ may mắn “ngồi mát ăn bát vàng”

Mũi thẳng, chóp mũi có thịt

Nơi thứ hai cần xem là mũi. Trong tướng số, từ vị trí lông mày đến vị trí của mũi được gọi là trung đình, chủ yếu xem vận mệnh trung niên của con người, cho dù là tình cảm hay sự nghiệp, giai đoạn trung niên đều hiện rõ ở đây. Bởi vì mũi là vị trí của cung Phu (cung người chồng) ở phụ nữ, vậy nên mũi có đẹp hay không rất quan trọng với vận mệnh của một người.

Nếu như mũi của người phụ nữ nào thẳng đẹp, sơn căn (gốc mũi) đầy đặn nhô lên, nhẵn nhụi không có nếp nhăn xấu, chóp mũi lại đầy đặn có thịt, cũng là tướng rất có phúc. Hôn nhân của những người phụ nữ như vậy rất bền vững, có sự nghiệp riêng, có thể được gả cho nhà giàu, có vị trí trong gia đình, nhận được sự yêu thương từ người chồng, hôn nhân hạnh phúc ổn định.

Ðôi mắt sáng có thần

Ðôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, qua ánh mắt có thể nhìn thấu nội tâm con người, câu nói này hoàn toàn chính xác, toàn bộ tâm lý con người dù là thiện hay ác đều biểu thị qua ngũ quan.

Nhân tướng học cho rằng, những người phụ nữ có ánh mắt sáng có thần thường là người vô cùng nhân từ mà lại thực tâm giúp đỡ người khác. Những người như vậy không chỉ bản thân có phúc mà còn mang lại sự may mắn cho những người bên mình.

Xem thêm 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, biết tận dụng thì giàu sang hết phần thiên hạ

About Dương Công Hầu

Check Also

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Trong tướng số, phụ nữ sở hữu nét tướng này đảm bảo sau 35 tuổi ...