Home / Xem tướng / Tướng mặt PHÁT TÀI năm 2018, ĐẠI GIA năm Mậu Tuất chính là đây

Tướng mặt PHÁT TÀI năm 2018, ĐẠI GIA năm Mậu Tuất chính là đây

Năm Mậu Tuất này ai sẽ có tài lộc dồi dào, tiền bạc đầy tay? Trong tướng số người có tướng mặt này sẽ PHÁT TÀI năm 2018.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

Tài chính là tài lộc bất ngờ từ trên trời mà có, thường là do vận may mà thành. Người có hoạnh tài thì thường cuộc đời có tài vận dễ dàng khởi sắc hơn người, làm gì cũng dễ bề thành công, tiền tài nhiều không kể xiết.

Các chuyên gia nhân tướng học về tướng mặt phát tài năm 2018 cho thấy những người có tướng phát tài, họ có những đặc điểm sau.

Xem thêm Nên để tóc ngắn hay tóc dài để dễ phát tài phát lộc

1. Ấn Đường hồng nhuận, căng bóng, không có nếp nhăn

Trong thuật xem tướng khuôn mặt, Ấn Đường được gọi là mệnh cung. Đặc trưng của bộ phận này có ảnh hưởng nhất định đến đường tài lộc của mệnh chủ.

Tướng mặt PHÁT TÀI năm 2018, ĐẠI GIA năm Mậu Tuất chính là đây
Tướng mặt PHÁT TÀI năm 2018, ĐẠI GIA năm Mậu Tuất chính là đây

Nếu như Ấn Đường của bạn có màu da hồng nhuận, tươi sáng thì chúc mừng, sức khỏe của bạn rất tốt, tạm thời không bị bệnh tật quấy rầy. Chính vì thế mà bạn sẽ có nhiều thời gian và sức lực hơn để hăng say làm việc, nỗ lực giành lấy thành công, các khoản đầu tư khi mà đầu óc tỉnh táo cũng dễ thu lợi nhuận về tay hơn mức bình thường.

Ngoài ra, nếu Ấn Đường căng bóng và không có nếp nhăn hay vết sẹo gì để lại thì chủ nhân có vận trình suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tỷ lệ thành đại gia của người sở hữu tướng mặt phát tài năm 2018 này cực kì cao luôn đó.

Xem thêm Sau rằm tháng Giêng 2018, 3 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ, thành công như cá hóa rồng

Ngay sau ngày vía Thần Tài, 3 con giáp này sẽ bùng nổ tài lộc, may mắn tới tấp, tiền chất như núi trong nhà

2. Xương chũm nổi rõ, đầy đặn

Xương chũm chính là khối xương nằm lồi sau vành tai, chính xác là sau dái tai. Trong nhân tướng học, xương chũm được gọi là tài khố, chính là khối tài sản mà con người ta có được trong suốt cuộc đời.

Nếu một người mà có phần xương chũm sau hai bên tai đều lồi rõ, nhìn có vẻ đầy đặn thì đó là người có đường tài lộc vượng, nhất là về phần hoạnh tài càng thêm xuất sắc. Họ phải trải qua không ít thử thách trong đời nhưng may mắn nắm được vô khối tài sản trong tay.

Ngoài ra thì việc xương chũm lồi cũng giống như xương quai xanh hay trán đầy đặn, đều báo hiệu một năm 2018 với nhiều lộc lá và tiền bạc ào ào đổ về nhà của chủ nhân.

Xem thêm Từ ngón tay sẽ nhìn được phụ nữ nào có mệnh thiếu phu nhân, mệnh hưởng phúc trọn đời, mệnh phú quý không ai sánh bằng

Phụ nữ có nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng thêm hạnh phúc

3. Lông mi, lông mày dài mỏng, mượt mà

Người có lông mi lông mày mượt mà theo một chiều thì có tính cách ôn hòa nhã nhặn, là người tinh tế và chu đáo, thích suy nghĩ, tư duy logic, coi trọng lý trí. Mẫu người này thích hợp làm trong những ngành không có tính cạnh tranh cao hoặc đầu tư tiền của vào các lĩnh vực độ rủi ro không quá lớn. Chỉ với cái đầu lên kế hoạch tỉ mỉ của mình, họ có thể không ngừng nâng cao khối tài sản cá nhân.

Năm Mậu Tuất hứa hẹn nhiều chuyển biến mới, bởi người này mang nét tướng phát tài năm 2018. Cuộc đời của mệnh chủ sẽ bước sang một trang mới, chỉ cần lựa chọn được dự án đầu tư phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân thì chắc chắn chuyện phát tài phát lộc sẽ cực kì dễ dàng và nhẹ nhàng.

Dù có gặp khó khăn thì người này cũng uyển chuyển xử lý vấn đề, tháo gỡ khúc mắc nhẹ nhàng và không ảnh hưởng gì đến vận tài lộc nói chung.

Xem thêm Xem tướng ăn đoán tính cách, biết đường tài lộc

6 nét quý tướng của người có phúc khí cả đời hưởng không hết

4. Cánh mũi đầy

Chắc hẳn nhiều bạn đều đã biết rằng mũi chính là vị trí của cung Tài Bạch trong nhân tướng. Chính vì thế mà người có khuôn mặt với cánh mũi dày, đầy đặn thì đó là người mà tài khố vô cùng lớn, tài lộc chỉ vào chứ chẳng ra là mấy. Tiền bạc tích tụ trong tài khố càng ngày càng nhiều lên, đặc biệt là năm 2018 này sẽ ăn nên làm ra, tiền sinh sôi nảy nở nhiều không kể xiết.

Cánh mũi dày cũng được coi là một trong những đặc điểm nổi bật, thường thấy ở khuôn mặt của những người có hoạch tài, luôn may mắn có tiền tự rơi vào túi mình.

Người có mũi như vậy không chỉ thu được nhiều thành công trên con đường kiếm tiền mà còn rất biết cách để giữ tiền, có tư duy kinh tế tài chính không phải dạng vừa. Đã có tướng mặt phát tài năm 2018 thì ngại gì thất bại, bởi thành công đang ở rất gần bạn thôi.

Xem thêm Lông mọc nhiều thì phát tài phát lộc, chính là ở ba chỗ này

Đoán vận mệnh của đời người qua tướng tai

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...

Leave a Reply