Home / Xem tướng / Tướng mạo của những cô nàng cao ngạo, tự cho mình là nhất, cần né tránh

Tướng mạo của những cô nàng cao ngạo, tự cho mình là nhất, cần né tránh

Bằng cách thông qua quan sát tướng mạo của họ, bạn có thể tránh tiếp xúc với những người cao ngạo để tránh bất hòa hay tranh cãi không tốt.

Xem thêm Tính cách người mệnh Hỏa: Sáng tạo và kiêu ngạo

Nghe cao nhân chỉ dạy: Thiên hạ có 5 loại sự tình, ngàn vạn lần không nên làm!

Xung quanh chúng ta có rất nhiều cô gái kiêu ngạo, luôn tự cho mình là nhất. Vì nhiều lý do mà họ luôn cảm thấy mình hơn người khác, mọi người phải nghe lời nịnh bợ mình khiến mọi người xung quanh khó chịu. Bằng cách thông qua quan sát tướng mạo của họ, bạn có thể tránh tiếp xúc với những người này để tránh bất hòa hay tranh cãi không tốt.

Lông mày xếch cao, hình chữ V ngược

Tướng mạo của những cô nàng cao ngạo, tự cho mình là nhất, cần né tránh
Phụ nữ có lông mày hình chữ V ngược thường rất kiêu ngạo

Những người có lông mày xếch cao hoặc mọc thành hình chữ V ngược thường rất kiêu ngạo. Mỗi khi gặp chuyện không vừa ý họ thường dễ nổi giận, chửi mắng mọi người xung quanh mà không suy nghĩ. Những người này cũng thường hay gây chuyện tranh cãi với mọi người. Phụ nữ lông mày xếch cao hoặc hình chữ V ngược thường có lòng hiếu thắng rất mạnh mẽ, luôn muốn mọi người phải nghe lời, chịu thua mình.

Cằm dài, nhọn

Nếu phụ nữ có cằm dài quá nhiều so với khuôn mặt thường là người thông minh, lanh lợi, cởi mở và rất tự tin. Tuy nhiên vì quá tự tin nên dẫn đến tự phụ, luôn cho mình là nhất, là trung tâm của mọi việc. Họ luôn ép mọi người phải làm theo suy nghĩ của mình, không chịu suy xét cho đám đông, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, chỉ quan tâm đến bản thân nên khó hòa đồng với mọi người.

Cằm nhọn được coi là đặc trưng của cái đẹp hiện đại nhưng theo tướng học, cằm nhọn lại không quá tốt. Những cô gái có cằm quá nhọn thường yếu ớt, yêu thích cái đẹp, hay ỷ lại người khác, không coi trọng gia đình, lười biếng, thích mơ mộng nhưng lại ngang bướng không thích nghe lời mọi người. Họ thích theo đuổi cuộc sống hưởng thụ, thích vật chất và hành xử như tiểu thư, muốn mọi người phải nhường nhịn, chiều chuộng mình.

Xem thêm Tướng bàn chân phú quý có những đặc điểm gì?

Đầu lông mày dính sát nhau

Những người có 2 đầu lông mày mọc sát nhau thường có cá tính rất mạnh, hay so đo thiệt hơn, thích tính toán chi li, không dễ dàng thỏa mãn nên thường hay gây chuyện khiến mọi người khó chịu. Nếu lông mày mọc sát nhau, dày đậm nghĩa là người đa nghi, thường nghi ngờ mọi người xung quanh, gặp chuyện đáng nghi sẽ không chịu suy xét kỹ lưỡng mà nổi giận đổ lỗi cho mọi người.

Mũi to thiếu cân đối

Nếu một người phụ nữ có phần mũi khá to so với tổng thể khuôn mặt nghĩa là người cố chấp, luôn tự cho mình đúng. Họ không chấp nhận người khác khuyên nhủ mình cũng không bao giờ chịu thay đổi. Nếu kết hợp với xương gò má thấp nghĩa là người này rất ngoan cố, tự phụ. Họ luôn tự cho rằng mình là người hoàn mỹ, thông minh, hơn hẳn mọi người xung quanh.

Xem thêm 10 dấu hiệu nhân tướng học chứng tỏ bạn có tài

Răng nhọn, hàm hô

Răng và hàm trong tướng học được coi là đại diện cho lời nói. Những cô gái có răng nhọn, hàm hô thường điêu ngoa, không chịu nói chuyện lý lẽ và cực kỳ hiếu thắng. Nếu tranh luận với những cô gái này, càng nói họ sẽ càng hung dữ. Những người này nói chuyện rất dễ khiến mọi người mất lòng, dễ dàng nổi nóng lại thích gây chuyện thị phi, gây chuyện với mọi người xung quanh nhưng luôn đổ lỗi sai cho mọi người.

Xem thêm 9 nét tướng chỉ ra người có phúc lớn, hậu vận tốt đẹp

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...