Home / Tử vi / 12 Con giáp / Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp phong thủy?

Chọn được màu xe hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ giúp gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, tràn đầy vượng khí. Vậy tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp phong thủy?

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

Top 4 con giáp xui xẻo, tiền bay biến nhanh trong chớp mắt trong 2 ngày cuối tuần (15-16/2)

Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn.

Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ .

Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp phong thủy?
Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp phong thủy?

Người tuổi Quý Dậu sinh năm nào?

– Năm sinh dương lịch: 1933, 1993 và 2053

– Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

– Mệnh: Kim

Vậy tuổi Quý Dậu đi xe màu gì thì hợp?

– Màu vàng, nâu đất: Hai màu này tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng. Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

– Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là những màu bản mệnh của tuổi Quý Dậu. Nếu đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Quý Dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Màu đen, xanh nước: Là những màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy mà tuổi Quý Dậu mệnh Kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Màu xanh, xanh lục: Đây là hai màu tượng trưng cho hành Mộc. Tuổi Quý Dậu mạng Kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Màu đỏ, màu hồng, tím: Những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách tính Tam tai

Tam Tai là gì? Tam Tai năm nào nặng nhất? Cách tính năm Tam Tai ra sao? Cúng giải hạn Tam Tai như thế nào?

Tam Tai là gì? Tam Tai năm nào nặng nhất? Cách tính năm Tam Tai ...