Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Tý tháng 3/2018 âm lịch: Vận trình bừng sáng nhờ Tam Hợp quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2018 âm lịch: Vận trình bừng sáng nhờ Tam Hợp quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2018 âm lịch cho thấy dấu hiệu bừng sáng bất ngờ, vận khí hanh thông, đón viễn cảnh tương lai tươi sáng.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Tử vi tháng 3/2018 âm lịch (từ ngày 16/4/2018 – 14/5/2018 dương lịch) của người tuổi Tý thấy dấu hiệu bừng sáng bất ngờ. Trong tháng bản mệnh được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, đồng thời gặp Tài khố, nỗ lực làm việc sẽ có viễn cảnh sự nghiệp tươi sáng.

Lịch tháng 3/2018 âm lịch
Lịch tháng 3/2018 âm lịch

Có điều, vẫn có điềm tiểu nhân quấy phá tại thời điểm này, đừng tin người quá dễ dàng kẻo bị lừa gạt, nhất là trong hợp tác làm ăn.

Trong tháng 3 âm này nếu có cơ hội đi công tác xa, người tuổi Tý có thể xung phong, rất có lợi cho tiến trình thăng quan tiến chức, nhất là người làm cơ quan nhà nước.

Tài lộc khá vượng, tình hình kinh doanh buôn bán khả quan, không chỉ thu về đủ số vốn bỏ ra mà còn bỏ túi không ít lợi nhuận. Việc đòi nợ hay vay tiền để kinh doanh đều diễn ra thuận lợi.

Về tình cảm, vợ chồng cần kịp thời chia sẻ những vấn đề xảy ra trong cuộc sống, dành thời gian quan tâm nhau nhiều hơn mới hạn chế xung đột xảy ra.

Người độc thân tuổi Tý đi xa có lợi cho nhân duyên. Khả năng cao trong hành trình đi công tác hay du lịch, bản mệnh sẽ gặp được đối tượng ưng ý.

Sức khỏe tuổi Tý bình ổn, không thấy dấu hiệu bất thường. Có điều Dương Nhận xuất hiện, cẩn thận với những đồ vật bằng kim loại sắc nhọn kẻo bị chảy máu, chấn thương. Đi lại cẩn thận, tránh va quệt xe cộ. Đồng thời duy trì thói quen sinh hoạt đúng giờ giấc, tránh bệnh cũ tái phát, nhất là chứng đau dạ dày.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Tý trong trong tháng 3/2018 âm lịch cho thấy công việc rất lạc quan. Mưu sự dễ thành, nỗ lực tới cùng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Dưới sự dẫn dắt của Tam Hợp quý nhân, những chú Chuột hăng hái hành động, chú trọng đại cục, tập thể chứ không còn chủ nghĩa cá nhân như trước. Vận khí thay đổi khi ta thay đổi, điều đó đúng với bạn trong trường hợp này.

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2018 âm lịch có vận trình bừng sáng nhờ Tam Hợp quý nhân phù trợ
Tử vi tuổi Tý tháng 3/2018 âm lịch có vận trình bừng sáng nhờ Tam Hợp quý nhân phù trợ

Người tuổi Tý làm công ăn lương hài lòng với công việc hiện tại. Có thể bạn đang toan tính đề xuất tăng lương hay thưởng. Điều này hoàn toàn hợp lý và phù hợp với năng lực, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Người tuổi Tý làm cơ quan nhà nước có một tháng nhiều biến động, đa phần là biến động tích cực. Càng đi xa càng có lợi cho bản mệnh. Cơ hội thăng tiến đang cận kề, hãy bước thật chậm nhưng chắc để có thể “về đích” an toàn hơn.

Có điều, tháng 3 âm này Nguyệt Lệnh Thai ở Bính Hỏa, vận khí có thể tăng giảm thất thường, vẫn có điềm tiểu nhân quấy phá nên không được chủ quan khinh suất.

Xem thêm 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

TÀI LỘC CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 3 năm 2018 âm của người tuổi Tý có tài vận khá vượng. Tam Hợp quý nhân đưa đường chỉ lối gặp Tài khố, kinh doanh, buôn bán một vốn bốn lời, đầu tư cũng thuận lợi.

Nếu người tuổi Tý đang ấp ủ kế hoạch mới hay dự án nào đó như kinh doanh online, mở cửa hàng bán đồ thời trang, đồ ăn, thức uống… tuổi Tý tranh thủ chọn ngày đẹp trong tháng 3 âm lịch để tiến hành, rất khả thi.

Tháng này, việc đòi nợ hay vay vốn làm ăn của bạn đều diễn ra suôn sẻ. Thậm chí một vài khoản nợ khó đòi trước đó bỗng dưng được hoàn trả, tình hình tài chính lại càng ổn định.

Trong tháng 3 âm có Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Bắc gặp Ngũ Hoàng đại sát tinh, cát khí có phần giảm sút. Tại phương vị này rất cần bố trí phong thủy hợp lý để tăng cường cát khí cho Bát Bạch, từ đó kích hoạt tài khí, thúc đẩy tài lộc dồi dào.

Theo đó, tuổi Tý có thể bài trí vật phẩm phong thủy quả cầu thạch anh màu đỏ hoặc hồng ở hướng Bắc phòng khách ngôi nhà hay bàn làm việc, như vậy sẽ dễ dàng hút tài khí, công việc kinh doanh càng thêm thuận lợi.

Xem thêm Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tuổi Tý tháng 3 năm 2018, trong tháng người độc thân đi xa sẽ có lợi cho nhân duyên. Có khả năng, trên chuyến đi xa đó, bản mệnh sẽ gặp được đối tượng phù hợp, câu chuyện tình yêu lãng mạn bắt đầu từ đó.

Đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng giống như cầu vồng sau cơn mưa, sự hoài nghi hay mâu thuẫn đều được hóa giải. Hai bạn nên dành thời gian sẻ chia nhiều hơn những vấn đề xảy ra trong cuộc sống để tạo sự kết nối bền chặt. Theo dõi tử vi hàng ngày 12 con giáp để liên tục có được lời khuyên hữu ích về tình cảm.

Theo phi tinh tháng, Nhất Bạch chủ đào hoa bay vào hướng Đông, cung tinh tương sinh, càng thúc vượng đào hoa. Có điều lại bị Thất Xích ảnh hưởng, có thể biến đào hoa lành thành dữ, gây ra các mối quan hệ yêu đương phức tạp, có thể chia rẽ hạnh phúc gia đình.

Để hóa giải đào hoa sát, bản mệnh có thể sử dụng kiếm gỗ đào đặt trong phòng ngủ. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng loại bỏ đào hoa sát, xua đuổi người thứ ba, đưa bạn đời về bên cạnh mình.

Xem thêm Vợ nào thuộc 3 con giáp này, năm 2018 nhất định sẽ thịnh vượng phát tài, được chồng yêu hơn gấp bội lần

SỨC KHỎE CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Tý trong tháng 3/2018 âm lịch có sức khỏe ổn định trong suốt tháng Bính Thìn. Tuy nhiên, đây là tháng cuối cùng của mùa Xuân, bắt đầu bước vào thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi thất thường, khó tránh mắc các bệnh vặt như cảm cúm, ho hắng, cơ thể mệt mỏi…

Bên cạnh đó có Dương Nhận hung tinh xuất hiện, hết sức cẩn thận khi sử dụng hoặc tiếp xúc với các đồ bằng kim loại sắc nhọn kẻo bị thương, chảy máu.

Đồng thời đi lại thận trọng. Xuất hành xa càng cần phải chú ý. Nên có người đi cùng, đề phòng xảy ra sự cố bất ngờ còn kịp thời giúp đỡ.

Với những ai từng có bệnh sử đau dạ dày, nên chú ý thói quen sinh hoạt, ăn uống đúng giờ, tránh bệnh cũ tái phát càng thêm nghiêm trọng.

Xem thêm Làm theo những điều này, người tuổi Tý sẽ có thêm nhiều may mắn, cát lành trong năm 2018

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TÝ TRONG THÁNG 3/2018 ÂM LỊCH

Cẩm nang vượng vận trong tháng 3/2018 âm lịch
Cẩm nang vượng vận trong tháng 3/2018 âm lịch

1. Mậu Tý (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Sống buông bỏ, vị tha để thấy đời nhẹ nhàng hơn.

– Quý nhân: Tý, Tuất

– Tiểu nhân: Thìn, Dần

– Màu sắc may mắn: Đỏ, cam

2. Canh Tý (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Xem tử vi 2018, tháng này bản mệnh vận khí tốt không bằng sự nỗ lực của bản thân. Hãy làm hết sức có thể, kết quả đạt được không quan trọng bằng quá trình trải nghiệm.

– Quý nhân: Thìn, Thân

– Tiểu nhân: Tuất, Mão

– Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ

Xem thêm 3 con giáp có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người giúp đỡ

3. Nhâm Tý (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Trục trặc đời sống hôn nhân vì thiếu sự chia sẻ. Sức khỏe giảm sút, chú ý ăn uống đủ chất chứ đừng thừa chất.

– Quý nhân: Thìn, Hợi

– Tiểu nhân: Ngọ, Tị

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, đen

4. Giáp Tý (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Tài lộc khởi vượng, tập trung dồn vốn đầu tư, kinh doanh ắt thu lời lớn. Quan trọng là phải kiên trì bằng không mọi thứ sẽ thành “công cốc”.

– Quý nhân: Sửu, Thân

– Tiểu nhân: Mão, Dậu

– Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

5. Bính Tý (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: “Cần cù bù thông minh”, bản mệnh đừng nhanh nhảu đoảng mà phạm sai lầm. Dành thời gian học tập, nghiên cứu nhiều hơn, sẽ rất có lợi cho chuyện thi cử, đường công danh về sau này.

– Quý nhân: Thìn, Tuất

– Tiểu nhân: Hợi, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Đen, nâu đậm

Xem thêm 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...