Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Tuất tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí hanh thông, mưu sự thuận lợi

Tử vi tuổi Tuất tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí hanh thông, mưu sự thuận lợi

Tử vi tuổi Tuất tháng 1 năm 2018 âm lịch vận trình có quý nhân Tam Hợp giúp sức, mưu sự thuận lợi, hầu như không va vấp trở lực nào quá lớn. Công việc tiến triển đều, cảm giác làm mọi thứ thong thả hơn, không quá lao tâm khổ tứ.

Xem thêm Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Tuất mạnh mẽ đương đầu Thái Tuế

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 1/2018 ÂM

Đầu tháng là dịp Tết cổ truyền, thời gian nghỉ dài nên không hề bị áp lực công việc. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn hoạch định kế hoạch, dự án mới cho cả năm.

Tài vận duy trì ở mức bình ổn. Chi tiêu trong tháng khá nhiều, nhưng bù lại bản mệnh có nhiều nguồn thu nên mọi thứ đều cân bằng, không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Đầu năm chú ý không vướng vào các trò cờ bạc đỏ đen kẻo tán gia bại sản.

Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch

Tình cảm lứa đôi ngày càng được củng cố, thêm phần hài hòa. Đôi bên yêu đương mặn nồng, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Dù có hay chưa có sự chuẩn bị từ trước đó, hai bạn vẫn có thể tiến hành hôn lễ ngay những ngày đầu năm Mậu Tuất này.

Phương diện sức khỏe không đáng lo ngại, chú ý đi đứng thận trọng, lái xe đảm bảo an toàn, tránh gặp tai nạn bất ngờ.

NÊN XEM Năm 2018 – năm bản mệnh, người tuổi Tuất nên và không nên làm gì?

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT THÁNG 1/2018 ÂM

Tử vi tháng 1 âm lịch của người tuổi Tuất, dù phạm Thái Tuế, cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải, song tuổi Tuất lại được quý nhân Tam Hợp che chở, lại có Hữu Bật cát tinh nâng đỡ, nên mưu sự dễ thành, công việc thuận lợi, cầu công danh như ý.

Đầu tháng là thời điểm nghỉ lễ, công việc không quá áp lực. Người làm các công tác trực Tết có phần bận rộn và vất vả hơn đôi chút. Tuy nhiên, mọi thứ tiến triển hài hòa, không phải lao tâm khổ tứ nhiều mà vẫn đạt kết quả khả quan.

NÊN XEM Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải

Tuổi Tuất khá tham vọng trong sự nghiệp, dù là ngày nghỉ lễ nhưng trong đầu bạn vẫn thường xuyên tính toán công việc. Thời điểm âm tiêu dương trưởng, thích hợp để hành động, triển khai những dự án mới. Với sự chuẩn bị chu toàn, đảm bảo thu về kết quả mỹ mãn.

Với những ai mong muốn khởi nghiệp năm nay, dù chịu sự chi phối của Thái Tuế trong năm tuổi, song bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, bạn vẫn gặt hái thành quả nhất định, đừng lo lắng thái quá.

Nếu vẫn đang theo học (học thêm, học nâng cao chuyên môn…), tình hình học tập khả quan, thi cử suôn sẻ. Dù không đầu tư quá nhiều thời gian cho chuyện học hành, song tuổi Tuất thông minh nhanh trí, học một biết mười, kết quả học tập duy trì tốt.

Tử vi tuổi Tuất tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí hanh thông, mưu sự thuận lợi
Tử vi tuổi Tuất tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí hanh thông, mưu sự thuận lợi

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT THÁNG 1/2018 ÂM

Tử vi tháng 1 âm của người tuổi Tuất, để chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán, bản mệnh phải chi tiêu khá nhiều. Nhưng bù lại, bạn có nhiều nguồn thu, kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát.

Đúng là “xởi lời Trời cho, so đo Trời co lại”, tuổi Tuất chi tiêu hào phóng không chỉ với bản thân mà với người thân, bạn bè cũng vậy nên tiền hết lại có, không áp lực hay lo lắng.

Xem thêm Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

Đa phần tuổi Tuất không quá coi trọng yếu tố vật chất, coi rằng người làm ra tiền nên có toàn quyền sử dụng nó sao cho thỏa mãn nhu cầu thiết yếu về cả mặt thể chất và tinh thần. Bởi thế, ít khi thấy bạn tự tạo áp lực về tiền bạc cho mình, đời sống vật chất khá thoải mái.

Có điều cần lưu ý, đầu năm hội hè đình đám nhiều, khó tránh việc phải tham gia cho bằng bạn bằng bè. Chơi vui còn được, chứ ham hố quá lại thiệt thân. Càng vướng sâu vào các trò cờ bạc đỏ đen, vận may của bạn càng giảm sút. Nên biết điểm dừng, để vui xuân mới được trọn vẹn.

Với người kinh doanh, buôn bán, coi như đây là tháng nghỉ ngơi, hưởng thụ sau thời gian vất vả bôn ba trước đó. Đầu tháng bản mệnh có thể chọn ngày giờ tốt để xuất hành, khai trương, mở hàng… sao cho thuận lợi, hứa hẹn cả năm làm ăn trôi chảy, thịnh phát.

Từ giữa tháng trở đi, tình hình mua bán sôi động hơn, việc kinh doanh lại bắt đầu đi vào guồng, đơn hàng tới tấp, lúc này tuổi Tuất tha hồ bận rộn, doanh thu đạt mức kỳ vọng.

Xem thêm 4 con giáp hậu vận cực tốt, càng già càng giàu nứt đố đổ vách

3 nàng giáp may mắn được trời phú cho nhan sắc hơn người, càng trưởng thành càng xinh đẹp

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT THÁNG 1/2018 ÂM

Xem tử vi tháng 1/2018 âm lịch của người tuổi Tuất, mùa Xuân vận khí đất trời hài hòa, vận đào hoa phơi phới, thích hợp để người tuổi Tuất tìm kiếm đối tượng ưng ý. Tình cảm lứa đôi tiến triển nhanh chóng mặt, người trong cuộc đã ngỡ ngàng, người ngoài cuộc lại càng bất ngờ.

Các cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng có lẽ sẽ tính chuyện trăm năm đại sự trong tháng này hoặc tháng sau. Dù thế nào đi nữa, đầu năm mới có hỷ sự, lấy hỷ khí để xua tan những điều xui xẻo là việc nên ưu tiên hàng đầu.

Tuổi Tuất không nên bỏ qua Dự đoán vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất

Tình cảm vợ chồng hòa hợp, cha mẹ con cái hóa giải khúc mắc, hiểu nhầm, gia đình êm ấm, yên vui. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái, số khác lên kế hoạch sinh con trong năm Mậu Tuất. Sinh con năm 2018 tháng nào tốt, bạn có thể tham khảo.

Xem phi tinh tháng có Nhất Bạch đào hoa bay vào hướng Bắc gặp Ngũ Hoàng hung tinh. Ảnh hưởng của hung tinh khiến cát tính của Nhất Bạch giảm sút, có thể biến đào hoa lành đào dữ, ảnh hưởng tình cảm lứa đôi, vợ chồng.

Nhằm làm giảm hung tính của Ngũ Hoàng, tuổi Tuất có thể bài trí một số đồ vật bằng kim loại ở hướng Bắc ngôi nhà hoặc phòng khách. Tính Kim của kim loại khiến Ngũ Hoàng sinh xuất (Thổ sinh Kim), hung tính ắt giảm.

Ngoài ra, có thể đặt một cốc nước tại phương vị trên, một tuần thay nước một lần, giúp cho Nhất Bạch có thể phát huy tác dụng, thúc vượng đào hoa, tăng thêm cát lợi cho nhân duyên và gia đạo.

Xem thêm Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT THÁNG 1/2018 ÂM

Vận trình sức khỏe trong tháng 1/2018 âm lịch của người tuổi Tuất ổn định, hầu như không phát sinh vấn đề nào đáng lo ngại. Có điều hung tinh Ngũ Quỷ xuất hiện mang điềm báo về tai nạn bất ngờ, chú ý lái xe, đi lại cẩn thận, tuyệt đối không lái xe sau khi uống rượu bia, hậu họa khôn lường.

Ngoài ra, bản mệnh chú ý dưỡng sinh tinh thần, giữ tâm trạng vui vẻ để đảm bảo sức khỏe ổn định lâu dài.

Theo Đông y, khí mùa Xuân thông với tạng Can. Can chủ tàng huyết và sơ tiết (điều tiết chức năng tâm sinh lý). Nếu chức năng của Can gặp trở ngại, con người dễ phát sinh nộ khí, nóng nảy, cáu bẳn, khiến cơ thể suy nhược.

Ngoài dưỡng sinh về tinh thần, bản mệnh cũng nên chú trọng dưỡng sinh qua đường ăn uống. Nguyên tắc ăn uống cơ bản trong mùa Xuân là giảm chua tăng ngọt.

Việc ăn quá nhiều chất chua làm Can khí quá vượng, khắc phạt tỳ Thổ quá mức, làm tổn hại đến tỳ vị, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, gây ra các chứng nóng trong, táo bón, tiêu chảy…

Các thực phẩm có vị ngọt có tác dụng bồi bổ và tăng cường chức năng tiêu hóa của tạng tỳ, để chống lại sự khắc phạt quá mức của tạng Can, từ đó giúp tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp thường xuyên để chủ động nắm bắt vận trình sức khỏe.

Xem thêm Top 3 Con giáp nam không giỏi chiều chuộng người yêu

3 Con giáp nữ là ánh dương soi sáng đời chồng, ai biết giữ gìn thì phúc đức, tài vận ngày càng dồi dào

CẨM NANG VƯỢNG VẬN TUỔI TUẤT THÁNG 1/2018

1. Mậu Tuất (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Công việc thuận lợi, công thành danh toại, gia đình vui vầy đầm ấm. Nam mệnh chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh nguy cơ bị đột quỵ. Nữ mệnh tiết chế cảm xúc, nóng vội sẽ lĩnh hậu quả khôn lường.

– Quý nhân: Mão, Dần

– Tiểu nhân: Tý, Dậu

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, xanh lá

Xem thêm Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

2. Canh Tuất (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Nỗ lực phấn đấu được đền đáp xứng đáng, tháng này dành thời gian vui chơi, hưởng thụ.

– Quý nhân: Dần, Ngọ

– Tiểu nhân: Thìn, Dậu

– Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Xem thêm 3 Con giáp nữ phải sinh vào ĐÚNG năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ

3. Nhâm Tuất (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Nam mệnh đề phòng tai nạn bất ngờ, nữ mệnh chú ý dưỡng sinh đảm bảo sức khỏe ổn định. Công việc tiến triển tốt, không phải lao tâm khổ tứ nhiều.

– Quý nhân: Mão, Ngọ

– Tiểu nhân: Mùi, Dậu

– Màu sắc may mắn: Vàng, xanh dương

Nhâm Tuất nên xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng

4. Giáp Tuất (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo vướng họa thị phi. Tiết chế cảm xúc, tránh manh động trong mọi trường hợp kẻo lạc quá sinh bi, tự “mua dây buộc mình”.

– Quý nhân: Mão, Ngọ

– Tiểu nhân: Thìn, Mùi

– Màu sắc may mắn: Hồng, đỏ, tím

Giáp Tuất nên xem Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng

5. Bính Tuất (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Yêu đương sớm khiến chuyện học hành sa sút. Tiết chế cảm xúc, cân bằng trạng thái tâm lý thì mọi chuyện mới chuyển biến tích cực.

– Quý nhân: Ngọ, Dần

– Tiểu nhân: Thân, Thìn

– Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ

Xem thêm Xem hướng bàn thờ cho người tuổi Tuất phúc lộc bình an

Người tuổi Tuất trồng cây gì cho hợp mệnh?

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...

Leave a Reply