Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Tị tháng 4/2018 âm lịch: Đương đầu Thái Tuế, đề phòng kiện tụng pháp luật

Tử vi tuổi Tị tháng 4/2018 âm lịch: Đương đầu Thái Tuế, đề phòng kiện tụng pháp luật

Tử vi tuổi Tị tháng 4/2018 âm lịch đương đầu Thái Tuế, đề phòng kiện tụng pháp luật, tiến độ công việc có thể bị ngừng trệ do vấp phải những khó khăn, tình duyên không ổn định, sức khỏe không tốt,.

Xem thêm 3 con giáp hốt bạc nếu lấn sân kinh doanh trong năm 2018

Xem tháng phát tài khiến tuổi Tị giàu nứt đố đổ vách năm 2018

Tháng 4 âm là tháng Đinh Tị, cũng là tháng bản mệnh, những chú Rắn đương đầu Thái Tuế, công việc hay chuyện tình cảm đều gặp phải những bất lợi nhất định.

Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch

Tiến độ công việc có thể bị ngừng trệ do vấp phải những khó khăn mang tính khách quan. Nên “thủ” hơn là “động” để chờ đợi thời cơ khác.

Điểm sáng trong tháng 4 âm này là bản mệnh vẫn có khá nhiều cơ hội phát triển về tài lộc nhờ Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng trợ giúp. Kinh doanh, buôn bán khéo léo vẫn thu lợi nhuận tốt. Có điều, tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo trắng tay.

Tình cảm của người tuổi Tị trong tháng 4/2018 âm chưa đâu vào đâu. Người độc thân tuổi Tị dù nhân duyên khá tốt, được nhiều người theo đuổi nhưng dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”. Ngoài ra, có dấu hiệu người thứ ba xuất hiện hoặc tình trạng ngoại tình tư tưởng.

Tử vi tuổi Tị tháng 4 năm 2018 âm lịch cho thấy tình trạng sức khỏe không lý tưởng, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng nặng nề, ăn uống khó tiêu, có thể bị sút cân. Bên cạnh đó, đề phòng họa huyết quang, cẩn thận khi sử dụng hoặc tiếp xúc với những đồ vật sắc nhọn.

Xem thêm Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát trong năm 2018?

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI TỊ TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Bước sang tháng bản mệnh, người tuổi Tị đương đầu Thái Tuế, tâm tính bỗng bảo thủ và nóng nảy bất thường, cản trở ít nhiều đến hiệu quả công việc.

Thái Tuế khiến bản mệnh chủ quan, làm việc qua loa đại khái, không chú trọng tiểu tiết, nên dễ mắc sai lầm, tổn hại cả về danh dự và tiền bạc. Khi làm việc, cần tập trung tinh thần cao độ, đừng kiểu “tâm hồn treo ngược cành cây” mà hủy hoại tiền đồ, sự nghiệp.

Tử vi tuổi Tị tháng 4/2018 âm lịch: Đương đầu Thái Tuế, đề phòng kiện tụng pháp luật
Tử vi tuổi Tị tháng 4/2018 âm lịch đương đầu Thái Tuế, đề phòng kiện tụng pháp luật

May mắn là Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng ở Tị, báo hiệu vận trình sẽ dần khai mở về cuối tháng. Một khi nỗ lực và kiên trì tới cùng, thành quả thu về sẽ hoàn toàn xứng đáng, không lo bị thua thiệt.

Trong tháng 4 âm, bản mệnh người tuổi Tị cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, gây thị phi, nghiêm trọng còn dính dáng tới pháp luật. Người này không ở đâu xa mà ngay cạnh bạn, hết sức thận trọng.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

TÀI LỘC CỦA TUỔI TỊ TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 4/2018 âm lịch của tuổi Tị, mặc dù quá trình tiến hành công việc gặp khá nhiều trở lực, song với những ai kiên trì nỗ lực tới cùng sẽ được đền đáp xứng đáng bằng vật chất.

Được Nguyệt Lệnh hỗ trợ mạnh mẽ về tài lộc, người tuổi Tị khá may mắn về một số hạng mục kinh doanh, đầu tư. Ban đầu tưởng chừng mọi thứ là không thể, nhưng cứ mạnh dạn tiến hành, kết quả thu về thực sự bất ngờ.

Có điều, vì Thái Tuế ảnh hưởng nặng nề, bản mệnh nên dừng lại ở một số hạng mục đầu tư an toàn, càng mạo hiểm càng rủi ro cao. Ngoài ra, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, tránh bị lợi dụng làm việc phi pháp hoặc bị lừa đảo.

Xem phi tinh tháng có Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Tây Nam gặp Lục Bạch cát tinh. Đây được coi là phương vị vượng tài khí, cát khí.

Nếu đặt Thiềm Thừ đúng vị trí, thu tài lộc tại phương vị trên sẽ giúp bản mệnh gặp may mắn hơn về tiền bạc. Theo đó, kinh doanh, đầu tư hứa hẹn có sự đột phá bất ngờ.

Tuổi Tị nên xem Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tị vượng khí vượng tài

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI TỊ TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tuổi Tị tháng 4 năm 2018 âm lịch, chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, duyên đến rồi lại đi, khó mà cùng nhau đi đến bến bờ hạnh phúc.

Người độc thân tuổi Tị vượng đào hoa, có không ít người theo đuổi đấy, nhưng cuối cùng bạn và họ vẫn là những đường thẳng song song, chưa thể nên duyên gặp gỡ lúc này.

Tình cảm vợ chồng không lý tưởng. Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải. Thái Tuế khiến bản tính tuổi Tị cứng nhắc của bạn trỗi dậy, làm gì cũng chỉ theo ý mình, không chịu để ý đến cảm nhận của người khác. Mọi mâu thuẫn, rắc rối từ đó mà ra.

Có thời điểm người tuổi Tị sẽ rơi vào cảm giác chán chường vì thấy rằng mối quan hệ đôi bên ngày càng nhạt nhẽo. Nếu không nghiêm cẩn giữ mình, nghiêm túc nhìn lại bản thân, e rằng sẽ rơi vào lưới tình ngoài luồng, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Xem thêm Những con giáp luôn lỗ lực hết mình nhưng chẳng được gì

SỨC KHỎE CỦA TUỔI TỊ TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 4 âm của tuổi Tị, trong tháng phải đương đầu Thái Tuế này, tâm tính bản mệnh vui buồn thất thường, tâm trạng bất ổn, ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày. Khả năng cao bạn liên tục bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

Cũng chỉ vì suy nghĩ quá nhiều nên chất lượng giấc ngủ và bữa ăn hàng ngày của tuổi Tị giảm sút đáng kể. Bạn liên tục có cảm giác chán ăn, có thể bị sụt cân nhiều.

Trong tháng 4 âm lịch, bản mệnh người tuổi Tị cũng cần đề phòng họa huyết quang. Cẩn thận khi sử dụng hoặc tiếp xúc với những đồ vật sắc nhọn bằng kim loại kẻo bị chấn thương, chảy máu.

Với các bạn trẻ, đây là thời điểm lý tưởng để đi du lịch, nghỉ mát. Tại những nơi bạn tới, nên hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm. Có điềm té ngã gãy chân gãy tay, thận trọng vẫn hơn.

Xem thêm Những Con giáp cười không khép miệng vì cả năm có quý nhân phù trợ trong năm 2018

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TỊ TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

1. Quý Tị (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Tháng 4 âm trong nhà nam Qúy Tị mệnh Thủy Diệu có thể xảy ra chuyện buồn khóc như ma chay, chia ly. Nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận để không bị sốc.

– Quý nhân: Mão, Sửu

– Tiểu nhân: Thân, Hợi

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương

Xem thêm Cuộc đời 3 con giáp như được thần linh phù hộ

2. Ất Tị (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Nữ mệnh Thủy Diệu đề phòng đào hoa sát khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Chú ý trong nhà có tang chế.

– Quý nhân: Sửu, Dậu

– Tiểu nhân: Mão, Hợi

– Màu sắc may mắn: Tím, hồng

3. Đinh Tị (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Công việc vất vả nhưng kiên trì tới cùng sẽ thu về kết quả xứng đáng.

– Quý nhân: Thân, Sửu

– Tiểu nhân: Dậu, Tị

– Màu sắc may mắn: Vàng, tím

Xem thêm Họa từ miệng mà ra, 3 con giáp rất dễ vướng thị phi

4. Kỷ Tị (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Trong gia đình nam mệnh Thủy Diệu có thể xảy ra chuyện buồn khóc như ma chay, chia ly…

– Quý nhân: Thân, Dậu

– Tiểu nhân: Dần, Hợi

– Màu sắc may mắn: Đen, trắng

Kỷ Tị nên xem Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

5. Tân Tị (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Chuyện tình cảm không thể gượng ép. Để mọi chuyện thuận theo lẽ tự nhiên sẽ tốt cho cả hai.

– Quý nhân: Dậu, Mão

– Tiểu nhân: Dần, Tuất

– Màu sắc may mắn: Đen, nâu đậm

Tân Tị nên xem Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...