Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Tị tháng 1 năm 2018 âm lịch: Kiếm được tiền nhưng khó tích lũy

Tử vi tuổi Tị tháng 1 năm 2018 âm lịch: Kiếm được tiền nhưng khó tích lũy

Tử vi tuổi Tị tháng 1 năm 2018 âm lịch có không ít điểm cần lưu ý. Công việc tuy tiến triển đều nhưng khá chậm, hiệu suất không cao. Thời điểm đầu tháng nghỉ lễ Tết nhiều, hầu như không phát sinh áp lực. Nhưng từ giữa tháng trở đi xảy ra không ít tình huống khó khăn, cần tỉnh táo để nhanh chóng thích nghi lại với môi trường làm việc, hạn chế sai lầm xảy ra.

Xem thêm Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Tị công thành danh toại

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TỊ THÁNG 1/2018 ÂM

Phương diện tài lộc khá sáng. Tuy tháng này phải chi tiêu khá nhiều, nhưng trước đó bản mệnh đã có sự tính toán và chuẩn bị kỹ càng nên mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát. Thu nhập đến từ nhiều nguồn, nhưng tiền vào túi rồi lại đi, khó tích lũy.

Sức khỏe là phương diện tuổi Tị cần chú ý nhất trong tháng 1/2018. Tiệc tùng liên miên, ăn chơi vô độ, thời gian ngủ nghỉ bị đảo lộn khiến cơ thể dễ mệt mỏi, uể oải, có xu hướng tăng cân nhẹ. Ngoài ra, cần chú ý đi đứng thận trọng, nhất là khi xuất hành xa kẻo gặp tai nạn bất ngờ, họa huyết quang.

Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch

Về phương diện tình cảm, có tình trạng bằng mặt chứ không bằng lòng. Nhìn bề ngoài có vẻ yên ổn, nhưng bên trong xuất hiện nhiều mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Mỗi người cần nhường nhịn nhau một chút, dành thời gian chia sẻ thay vì cãi vã, tình thế có thể được xoay chuyển tốt hơn. Người độc thân vượng vận đào hoa, du xuân có thể gặp được ý trung nhân.

Xem thêm Top 4 con giáp TÀI LỘC như ý, TIỀN BẠC dồi dào trong năm 2018

Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi Sửu và tuổi Tị sẽ cực kỳ phát tài trong năm 2018

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI TỊ THÁNG 1/2018 ÂM

Tử vi tháng 1/2018 âm của tuổi Tị công việc tiến triển chậm, không quá dồn dập, theo đó hiệu suất cũng không cao. Đã vậy “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, nhiều hội hè đình đám, khiến tuổi Tị dễ bị phân tâm, xao nhãng, quá trình làm việc có thể phát sinh sai lầm làm giảm uy tín.

Đầu tháng nghỉ lễ Tết nhiều nên hầu như công việc không phát sinh áp lực. Từ giữa tháng trở đi, vận khí càng có xu hướng giảm, bản mệnh có thể phải đối mặt với không ít trở lực, thách thức, đòi hỏi phải hết sức tỉnh táo và tập trung tinh thần cao độ mới không mắc lỗi.

Xem thêm Những con giáp sinh ra đã có số giàu sang phú quý

3 con giáp nữ sau 40 tuổi sẽ có tài sản lớn trong tay, nhất định phải nắm giữ thật chặt

Dù không được Nguyệt Lệnh ủng hộ nhưng may mắn tháng này những chú Rắn có Thiên Đức và Thiên Vu cát tinh củng chiếu, chủ về sinh trưởng, thăng tiến, tốt cho cầu danh lợi, phát triển sự nghiệp. Những ai nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu vẫn có thể gặt hái thành quả như ý.

Mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, vận khí đang đà đi lên, động có lợi hơn tĩnh, triển khai việc quan trọng hay bắt đầu một dự án mới vào thời điểm này là thích hợp. Vạn sự khởi đầu nan, trước mắt trở lực nhiều, vượt qua được thì không gì là không thể.

Xem phi tinh tháng có Tứ Lục và Bát Bạch đồng cung ở Đông Nam. Đây được coi là phương vị cát lợi, tốt cho học hành, thi cử và cầu tiến công danh, phát triển sự nghiệp. Bài trí phong thủy hợp lý sẽ giúp tuổi Tị tư duy nhanh nhạy, dễ dàng nắm bắt thời cơ để gặt hái thành công.

Tử vi tuổi Tị tháng 1 năm 2018 âm lịch: Kiếm được tiền nhưng khó tích lũy
Tử vi tuổi Tị tháng 1 năm 2018 âm lịch: Kiếm được tiền nhưng khó tích lũy

Bản mệnh có thể bài trí biểu tượng Long Quy phong thủy (rùa đầu rồng) tại hướng Đông Nam của phòng khách, phòng làm việc. Với sự trợ giúp của vật phẩm phong thủy này, cát khí của cả Tứ Lục và Bát Bạch đều được phát huy, thúc đẩy vận khí vượng, công danh sự nghiệp càng thêm suôn sẻ.

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI TỊ THÁNG 1/2018 ÂM

Xem tử vi tháng 1/2018 âm lịch của người tuổi Tị không phải suy tư quá nhiều về vấn đề tài chính. Tài lộc khá sáng, tiền hết lại làm ra, người làm ra tiền cơ mà, nên hãy cứ lạc quan vui sống.

Các khoản chi tiêu tháng tháng này khá nhiều nhưng tuổi Tị đã có dự trù từ trước, mọi thứ vẫn hài hòa, tốt đẹp và nằm trong tầm kiểm soát. Việc kiếm tiền tuy không khó nhưng tài lộc tụ lại không được là bao, có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, khó tích lũy.

Xem thêm 4 con giáp hậu vận cực tốt, càng già càng giàu nứt đố đổ vách

Tết đến, 3 con giáp nữ được hồng phúc tề thiên, thần tài ban tài, thượng đế ban phước, may mắn hết cả năm

Bản mệnh cần học cách chi tiêu khoa học hơn, có như vậy mới mong tích lũy khoản dư thừa, dùng cho tương lai lâu dài. Có thể chia nhỏ số tiền kiếm được, tích vào các hộp khác nhau, phân rõ mục đích sử dụng và mục tiêu tích lũy. Nếu thấy làm một mình khó khăn, có thể nhờ tới sự giúp đỡ, chia sẻ của người thân hoặc nửa kia.

Tháng 1 âm này Chính Tài vẫn mang lại nguồn thu chính. Bởi thế, bạn nên tập trung vào công việc hiện tại. Đừng mơ mộng hay ôm đồm quá nhiều việc ngoài luồng khác, nó chỉ khiến bạn mất thời gian và công sức, chứ thành quả thu về không xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Thứ Tài không có dấu hiệu khởi sắc. Đầu năm hội hè đình đám nhiều, tuổi Tị hạn chế tham gia các trò may rủi đỏ đen kẻo tiền mất tật mang. Các hạng mục đầu tư chưa sôi động, khả năng sinh lời thấp, nên xem xét lại tiềm năng của dự án để tính toán các bước tiếp theo, đề phòng trường hợp thua lỗ.

Xem thêm 3 con giáp luôn cảm thấy lo lắng, bất an với cuộc sống này

3 con giáp nữ bất chấp làm việc để kiếm tiền nuôi gia đình, nếu không làm được sẽ cảm thấy có lỗi với bản thân

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI TỊ THÁNG 1/2018 ÂM

Phương diện tình cảm của tuổi Tị không lý tưởng, xuất hiện tình trạng bằng mặt chứ không bằng lòng, bên ngoài có vẻ hài hòa nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều mâu thuẫn, xung đột.

Bản mệnh nên nhớ, giải quyết vấn đề cần xuất phát từ căn nguyên khởi phát và rất cần cái tâm chân thành. Hời hợt chỉ khiến khoảng cách giữa bạn và người thân trong gia đình càng lớn.

Theo đó, dù bận rộn tới đâu, hãy sắp xếp thời gian để tìm hiểu và xử lý vấn đề này trước, gia đạo an vui thì mới có tinh thần phấn đấu cho công việc, sự nghiệp.

Tin vui đến với những ai còn “chăn đơn gối chiếc”. Tháng này vận đào hoa hòa với vận khí mùa Xuân khởi phát mạnh mẽ, đi đâu làm gì nhân duyên tuổi Tị đều tốt, thậm chí bản mệnh có thể gặp ý trung nhân ngay trong dịp đi du xuân năm mới.

Xem thêm Những con giáp nam tình duyên thắm sắc, “cưa đâu đổ đấy” trong năm Mậu Tuất 2018

4 con giáp có số phát tài phát lộc khi tới tuổi trung niên

Xem phi tinh tháng có Nhất Bạch đào hoa gặp Ngũ Hoàng hung tinh ở phương Bắc. Ở Bát vận, Ngũ hoàng là đại hung tinh, có sức mạnh tàn phá cực lớn, khiến cát tính của Nhất Bạch khó mà phát huy, đào hoa lành biến thành đào hoa dữ, gây phiền phức trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình.

Để có thể làm giảm hung tính của Ngũ Hoàng, tuổi Tị nên bài trí một số đồ vật bằng kim loại ở hướng Bắc ngôi nhà hoặc phòng ngủ. Tính Kim của kim loại khiến Ngũ Hoàng sinh xuất (Thổ sinh Kim), từ đó suy yếu, mức độ ảnh hưởng bị thu hẹp.

Ngoài ra, cách đơn giản hơn, bản mệnh có thể đặt một cốc nước tại phương vị đó, một tuần thay nước một lần. Cách làm này giúp Nhất Bạch có thể phát huy tác dụng, thúc vượng đào hoa, tăng thêm cát lợi cho nhân duyên, gắn kết tình thân gia đình.

Xem thêm 3 con giáp nữ có “tam cao”: tầm nhìn cao, trí tuệ cao, giá trị cao, trời định là mệnh phụ phu nhân

Năm 2018, 3 con giáp này muốn gì được đó, quý nhân 4 phương 8 hướng vây quanh giúp đỡ có được cuộc sống viên mãn

SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TUỔI TỊ THÁNG 1/2018 ÂM

Sức khỏe của tuổi Tị trong tháng 1/2018 âm lịch kém nhất, cần phải đặc biệt lưu ý. Thời gian này hội hè đình đám nhiều, tiệc tùng liên miên, ăn uống vô độ khiến cơ thể dễ bị tăng cân, mệt mỏi.

Cần sớm điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, thời gian ngủ nghỉ cũng như thói quen vận động, luyện tập thể thao, tránh để lệch đồng hồ sinh học, khiến sức khỏe ngày càng sa sút.

Giảm chua tăng ngọt là một trong những nguyên tắc ăn uống cơ bản ở mùa Xuân. Quá nhiều chất chua làm Can khí quá vượng, khắc phạt tỳ Thổ quá mức, làm tổn hại đến tỳ vị, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, gây ra tình trạng đầy hơi, khó tiêu, táo bón…

Việc nạp thêm nhiều thực phẩm có vị ngọt vào cơ thể có tác dụng bổ dưỡng, tăng cường chức năng tiêu hóa của tạng Tỳ, để chống lại sự khắc phạt quá mức của tạng Can, từ đó giúp tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, cơ thể cũng có xu hướng phát dương nhiều hơn âm, thúc đẩy ham muốn tình dục nhiều hơn. Quá phóng túng trong sinh hoạt chăn gối sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tuy nhiên cũng nên thuận âm dương, dương trưởng đừng hãm quá kẻo lại hư nhược. Tóm lại, nhắc nhở bản mệnh phòng sự có tiết độ để sức khỏe luôn được đảm bảo.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

Trời định số tuổi giàu 12 của Con giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

CẨM NANG VƯỢNG VẬN TUỔI TỊ THÁNG 1/2018

1. Quý Tị (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Tập trung tinh thần cao độ mới không xảy ra sai sót trong công việc. Đi đứng thận trọng, tránh va quệt xe cộ hoặc té ngã.

– Quý nhân: Dậu, Thân

– Tiểu nhân: Hợi, Mão

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng

Xem thêm Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

2. Ất Tị (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Tài lộc khá vượng, thu nhập đến từ nhiều nguồn, nhưng có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, khó tích lũy. Cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để tránh thâm hụt tài chính.

– Quý nhân: Sửu, Mão

– Tiểu nhân: Dần, Hợi

– Màu sắc may mắn: Hồng, tím

3. Đinh Tị (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Người làm ra tiền chứ tiền không làm ra người, cần biết quý trọng sức khỏe bản thân hơn nữa.

– Quý nhân: Sửu, Thân

– Tiểu nhân: Dần, Mùi

– Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ

Đinh Tị nên xem Tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nam mạng

4. Kỷ Tị (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Công việc trôi chảy, mưu sự dễ thành nhưng sức khỏe suy yếu. Chú ý giữ gìn sức khỏe, phòng sự tiết độ tránh hao tổn sức lực.

– Quý nhân: Sửu, Dậu

– Tiểu nhân: Tuất, Hợi

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, be vàng

Kỷ Tị nên xem Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

5. Tân Tị (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Yêu đương sớm ảnh hưởng kết quả học hành, thi cử. Chú ý kiềm chế cảm xúc, tránh xảy ra tình trạng có con ngoài ý muốn.

– Quý nhân: Sửu, Thân

– Tiểu nhân: Tý, Tuất

– Màu sắc may mắn: Vàng, trắng

Tân Tị nên xem Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...

Leave a Reply