Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2018 âm lịch: Công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2018 âm lịch: Công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2018 âm lịch có vận trình không có nhiều biến động. Nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra theo kế hoạch. Đầu tháng là thời điểm nghỉ Tết Nguyên Đán, mọi việc diễn ra khá thuận lợi. Công việc cũng không quá áp lực. Tuy nhiên, sau đó sẽ có sự thay đổi đáng kể, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để đón nhận và ứng phó.

Xem thêm Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Thìn hóa hung thành cát

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 1/2018 ÂM

Tài lộc ở mức khá, việc chi tiêu nhiều cho dịp Tết đã “ngốn” của bạn không ít tiền của dù đã có sự chuẩn bị, tính toán từ trước. Kinh doanh buôn bán đầu năm chưa sôi động, nguồn thu chủ yếu vẫn nhờ vào Chính Tài.

Phương diện sức khỏe cần chú ý ăn uống điều độ, uống rượu bia nhiều, lại thức khuya rất có hại cho thận và gan. Bên cạnh đó chú ý đi đứng thận trọng, lái xe an toàn, khi đã uống rượu là không lái xe, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ, gặp họa huyết quang.

Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch

Vận trình tình cảm tồn đọng khá nhiều vấn đề. Dù dịp Tết mọi người vui vẻ cười nói bên ngoài nhưng thực chất cũng có nhiều mâu thuẫn xoay quanh tiền bạc, quan hệ họ hàng, thói quen sinh hoạt… Nhất là những cặp đôi nào mới cưới, vì chưa dung hòa được thói quen sinh hoạt rất dễ nảy sinh tranh luận, cãi vã. Người độc thân tình cảm tiến triển tốt hơn đôi chút, nhân duyên khá vượng, có thể gặp đối tượng ưng ý.

NÊN XEM Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải

Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN THÁNG 1/2018 ÂM

Xem tử vi 2018, người tuổi Thìn chào đón một năm mới thuận lợi, không có quá nhiều biến động. Công việc trôi chảy theo đúng tiến độ, áp lực không quá lớn.

Có điều, Nguyệt Lệnh lâm Suy, ám chỉ vận trình có biên độ giảm dần về cuối tháng. Nếu muốn tiến hành những việc quan trọng, nên tranh thủ làm từ đầu tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Đầu xuân năm mới, mọi việc tiến hành khá chậm, không quá gấp rút. Đây là thời điểm tốt để tuổi Thìn sắp xếp lại công việc, đưa ra các kế hoạch, dự án mới hoặc tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm, tạo bước đệm vững vàng cho quá trình phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Xem thêm Đi tìm 5 con giáp nữ không xinh đẹp nhưng vẫn có vạn người mê

3 nàng giáp may mắn được trời phú cho nhan sắc hơn người, càng trưởng thành càng xinh đẹp

Thời điểm này hội hè đình đám nhiều, tuổi Thìn lại khá hăng hái trong các hoạt động này nên khó mà thiếu vắng. Quỹ thời gian eo hẹp hơn khiến bạn khó mà tập trung toàn bộ tâm trí vào công việc, có thể dẫn đến sai sót hoặc phạm lỗi. Tuy là lỗi nhỏ, mức độ ảnh hưởng không nghiêm trọng, nhưng cẩn trọng vẫn hơn.

Sự xuất hiện của Tả Phù mang tới vận quý nhân khá vượng, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, được trợ lực nhiều về phương diện sự nghiệp. Cầu công danh tháng này cũng khá thuận, miễn là đi đúng hướng và có sự chuẩn bị kỹ càng.

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2018 âm lịch: Công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông
Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2018 âm lịch: Công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông

Xem phi tinh tháng có Tứ Lục là chủ tinh bay vào hướng Đông Nam gặp Bát Bạch tài tinh. Đây được coi là phương vị cát lợi, tốt cho học hành, thi cử và cầu tiến công danh, phát triển sự nghiệp.

Tuổi Thìn có thể bài trí biểu tượng Long Quy phong thủy (rùa đầu rồng) tại hướng Đông Nam của phòng khách, phòng làm việc. Nó có tác dụng hỗ trợ Tứ Lục và Bát Bạch phát huy cát tính, thúc vượng vận khí, giúp công việc càng thêm trôi chảy.

Xem thêm 3 con giáp nữ nếu làm SẾP sẽ mạnh mẽ và quyết đoán hơn cả sếp nam

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN THÁNG 1/2018 ÂM

Tử vi tháng 1/2018 âm lịch của tuổi Thìn chưa phải băn khoăn quá nhiều về vấn đề tài chính. Tài lộc duy trì ở mức khá, Chính Tài ổn định, Thứ Tài khởi sắc nhưng biểu hiện chưa quá rõ ràng. Nên hạn chế tham gia các trò chơi may rủi ở hội hè, đình đám, may ít xui nhiều, dễ hao tốn tiền của.

Dịp Tết cổ truyền vừa qua đã “ngốn” của bản mệnh không ít tiền của. Tuy nhiên, đó đều là những khoản chi tiêu đã có dự trù, tính toán từ trước nên không cần đắn đo.

Việc cần tiêu tiền vẫn phải tiêu, quá căn ke càng khiến bạn cảm thấy áp lực, bí bách. Tiền bạc làm ra nhằm mục đích phục vụ con người, đừng để nó chi phối quá nhiều tới tinh thần và sức khỏe của bạn.

Tình hình kinh doanh, buôn bán đầu năm chưa sôi động, nguồn thu chủ yếu vẫn nhờ vào Chính Tài. Vì thế, nên dành toàn lực phát triển công việc hiện tại, đừng tham lam ôm đồm nhiều việc cùng lúc, vừa mệt mỏi vừa không thu về thành quả khả quan.

Xem thêm 3 con giáp có vận mệnh viên mãn đến ganh tị, sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn, sống lâu sống thọ

Những con giáp may mắn tới mức ra ngõ nhặt được tiền

Thàng này chú ý trong hợp tác làm ăn. Có Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện kèm điềm báo tiểu nhân quấy phá, bản mệnh làm nhiều nhưng hưởng ít, công quả rơi vào tay kẻ xấu. Hết sức lưu ý trong việc chọn người hợp tác, đối tượng hùn vốn làm ăn, tránh tiền mất tật mang.

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN THÁNG 1/2018 ÂM

Sắc xuân phơi phới khiến lòng người hân hoan, tinh thần phấn khởi nên nhân duyên cũng có bước tiến triển tốt đẹp. Nhưng chủ yếu tốt cho người độc thân hoặc đang trong quá trình tìm hiểu đối tượng. Bản mệnh không khó tìm cho mình đối tượng phù hợp, đáp ứng được cả về ngoại hình và điều kiện công việc, hoàn cảnh gia đình.

Sự xuất hiện của Tả Phù mang dấu hiệu thăng hoa cho nhân duyên của người độc thân nhưng lại khiến ai đã kết hôn hoặc có đôi có cặp gặp rắc rối tình cảm. Không nghiêm khắc với bản thân, cứ “đứng núi này trông núi nọ” hạnh phúc gia đình ắt bị đe dọa.

Xem thêm Những con giáp nam tình duyên thắm sắc, “cưa đâu đổ đấy” trong năm Mậu Tuất 2018

Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng

Giữa các cặp vợ chồng tồn tại không ít vấn đề, trong đó tiền bạc chi phối lớn hơn cả. Có tiền mà tiêu xài hoang phí, không biết phấn đấu cũng gây ra mâu thuẫn. Không có tiền rồi chi tiêu eo hẹp, ăn uống kham khổ cũng xảy ra bất đồng. Làm sao để cân bằng đời sống tình cảm và vật chất đang là bài toán khó đối với người tuổi Thìn trong tháng 1 âm lịch.

Vấn đề này cũng xảy ra với các cặp vợ chồng mới cưới. Vì chưa dung hòa được thói quen sinh hoạt cũng như thống nhất về vấn đề tài chính mà nảy sinh tranh luận, cãi vã khiến gia đạo bất an.

Ngoài ra, nhắc nhở các cặp đôi yêu nhau lâu mà chưa tính tới chuyện kết hôn, tình cảm dễ bị phai nhạt, thậm chí đổ vỡ khi có rắc rối, mâu thuẫn phát sinh. Thiên Cẩu đại diện cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, không biết trân trọng những gì đang có, sớm muộn gì cũng hối tiếc.

Xem thêm Xếp hạng 3 cặp đôi con giáp sẽ luôn ở bên cạnh nhau sau bao sóng gió

Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN THÁNG 1/2018 ÂM

Về phương diện sức khỏe, Thìn Thổ bị Dần Mộc khắc chế, chú ý tới vấn đề ăn uống và dưỡng sinh. Dịp lễ tết khó tránh việc uống nhiều bia rượu, lại thức khuya nên rất có hại cho gan và thận. Nên hạn chế những đồ ăn nhiều dầu mỡ, chỉ nên ăn thanh đạm, tránh gây áp lực cho hệ tiêu hóa và bài tiết.

Tháng có Thiên Cẩu hoành hành, bản mệnh chú ý đi đứng cẩn trọng, lái xe an toàn. Một khi đã uống rượu bia là không lái xe, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ hoặc họa huyết quang.

Theo Đông y, khí mùa Xuân thông với tạng Can (hành Mộc). Can chủ tàng huyết và sơ tiết (điều tiết chức năng tâm sinh lý). Nếu chức năng của Can gặp trở ngại, con người dễ phát sinh nộ khí, nóng nảy, cáu bẳn, dẫn tới cơ thể suy nhược, càng phải chú trọng bồi dưỡng về tinh thần. Sống vui vẻ, tinh thần thoải mái thì sức khỏe mới ổn định lâu dài.

Xem thêm 3 con giáp nữ có “tam cao”: tầm nhìn cao, trí tuệ cao, giá trị cao, trời định là mệnh phụ phu nhân

Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

Một trong những nguyên tắc ăn uống cơ bản của mùa Xuân là giảm chua tăng ngọt. Nạp quá nhiều thực phẩm có vị chua vào cơ thể khiến Can khí quá vượng, khắc phạt tỳ Thổ quá mức, làm tổn hại đến tỳ vị, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, gây ra các chứng rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, nóng trong, táo bón, tiêu chảy…

Bổ sung nhiều thực phẩm có vị ngọt có tác dụng bổ dưỡng, tăng cường chức năng tiêu hóa của tạng Tỳ, để chống lại sự khắc phạt quá mức của tạng Can, từ đó giúp tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng và giấc ngủ chất lượng hơn.

Lưu ý thêm chuyện phòng sự trong mùa Xuân, cần phải có tiết độ, không quá phóng túng thì sức khỏe mới đảm bảo. Bởi mùa Xuân Âm tiêu Dương trưởng, Dương khí thăng phát, chuyển hóa cơ bản trong cơ thể con người tăng lên, hàm lượng hormone sinh dục trong cơ thể cũng tăng dần dần, vì vậy nhu cầu tình dục của con người bắt đầu gia tăng.

Xem thêm Vợ chồng thuộc 7 cặp tuổi này có THẦN TÀI đồng hành, tiền chất thành núi, càng già lại càng giàu trong năm Mậu Tuất 2018

CẨM NANG VƯỢNG VẬN TUỔI THÌN THÁNG 1/2018

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Tài lộc tuy vượng nhưng có dấu hiệu hao tài, tiêu tán tiền của vì người thân trong gia đình. Chú ý giữ gìn sức khỏe, dưỡng sinh tinh thần, tránh bị kích động dẫn tới stress thậm chí đột quỵ.

– Quý nhân: Tý, Dậu

– Tiểu nhân: Mão, Thìn

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, xanh lá

Xem thêm Cảnh báo 3 con giáp có vận trình biến động trong năm 2018

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Công việc tiến triển tốt, viễn cảnh khả quan nhưng cần lưu ý tiểu nhân quấy phá. Hết sức chú ý về sức khỏe, đề phòng đau ốm, tai nạn xe cộ.

– Quý nhân: Thân, Tị

– Tiểu nhân: Thìn, Tuất

– Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng

3. Bính Thìn (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Có quý nhân trợ lực cho đường công danh, sự nghiệp, cần chủ động nắm bắt. Tài lộc vượng, đầu tư sinh lời, nhưng chỉ nên tiến hành ở quy mô vừa và nhỏ, làm lớn chưa chắc thắng lớn.

– Quý nhân: Tý, Sửu

– Tiểu nhân: Mão, Tuất

– Màu sắc may mắn: Vàng, tím

Bính Thìn nên xem Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nam mạng

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Cẩn thận giấy tờ, thủ tục liên quan tài chính kẻo tai bay vạ gió, dính họa kiện tụng. Nữ mệnh có quý nhân phù trợ, nhân duyên vượng, tính chuyện cưới hỏi là phù hợp.

– Quý nhân: Dậu, Thân

– Tiểu nhân: Thìn, Mão

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đen

Mậu Thìn nên xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

5. Canh Thìn (Kim, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Do dự khiến bạn bỏ lỡ thời cơ tốt. Quý nhân bốn phương không bằng tự mình cố gắng, nỗ lực hết sức sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

– Quý nhân: Tý, Dậu

– Tiểu nhân: Thìn, Tuất

– Màu sắc may mắn: Ghi xám, be vàng

Canh Thìn nên xem Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nữ mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...

Leave a Reply