Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Thân tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí trước thịnh sau suy, chớ chủ quan khinh suất

Tử vi tuổi Thân tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí trước thịnh sau suy, chớ chủ quan khinh suất

Tử vi tuổi Thân tháng 4/2018 âm lịch vận khí trước thịnh sau suy, chớ chủ quan khinh suất, công việc bất ổn, đi lại tránh tai nạn bất ngờ do Âm Sát ngầm hãm hại.

Xem thêm Tháng phát tài phát lộc mang tiền bạc đầy nhà cho người tuổi Thân năm 2018

Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát trong năm 2018?

Tháng 4 âm lịch là tháng Đinh Tị, vận trình của người tuổi Thân trước thịnh sau suy, thăng trầm bất ổn. Đầu tháng có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng. Từ giữa tháng trở đi, vận khí giảm sút, mưu sự trục trặc, cần phải thận trọng.

Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch

Trong tháng 4 âm lịch, người tuổi Thân toan tính mưu sự lớn, nhưng vấp phải nhiều áp lực và khó khăn, một phen chao đảo. Nhưng may mắn có Nhị Hợp quý nhân đứng ra che chở, tuổi Thân nhanh chóng chấn an tinh thần, tìm lại thế chủ động. Kết quả công việc vẫn được đảm bảo.

Tài lộc của tuổi Thân trong tháng 4 âm lịch tuy không bằng tháng trước, nhưng vẫn trên đà ổn định. Có nhiều khoản chi phí phát sinh trong tháng như cưới hỏi, ma chay, mua mới đồ vật trong nhà, các thiết bị điện tử để thay thế đồ hỏng hóc…

Sức khỏe của tuổi Thân trong tháng 4 năm 2018 âm lịch khá tốt, duy trì đều đặn thói quen sinh hoạt, ăn uống đúng giờ và kiểm soát lượng thức ăn thì đảm bảo sẽ không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Nhất là những ai mắc bệnh dạ dày, càng phải nghiêm ngặt trong chế độ dinh dưỡng.

Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý khi đi lại, tránh tai nạn bất ngờ do Âm Sát ngầm hãm hại.

Tình cảm lứa đôi ngày càng mặn nồng, khởi sắc. Thiên Đức quý nhân mang tới mối nhân duyên tốt lành, tốt cho người độc thân đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia của mình.

Tuổi Thân có biết Tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Xem hướng bàn thờ phong thủy cho người tuổi Thân đón lộc về nhà

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 4/2018 âm lịch của tuổi Thân, tình hình công việc có khá nhiều biến động. Vận khí trước thịnh sau suy, nên tiến hành việc quan trọng vào đầu tháng sẽ thuận lợi hơn.

Với những ai tuổi Thân vừa mới thay đổi việc làm, dễ rơi vào tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới”. Nên tiết chế cảm xúc, điều chỉnh thái độ làm việc, bằng không khó mà trụ được ở nơi mới.

Tháng tư âm này, một số bản mệnh người tuổi Thân sẽ mưu tính việc lớn như mua nhà cửa, khởi công xây dựng, cân nhắc chuyện cưới xin, đi du học… Lúc bắt đầu sẽ một phen chao đảo, va vấp nhiều trở lực.

Tử vi tuổi Thân tháng 4/2018 âm lịch vận khí trước thịnh sau suy, chớ chủ quan khinh suất
Tử vi tuổi Thân tháng 4/2018 âm lịch vận khí trước thịnh sau suy, chớ chủ quan khinh suất

Tuy nhiên, một khi kiên trì tới cùng sẽ được Thiên Đức quý tinh hỗ trợ, bản mệnh gặt hái thành quả xứng đáng. Đừng vội bỏ cuộc khi thấy khó khăn, nó chỉ mang tính tạm thời thôi.

Từ giữa tháng 4 âm trở đi, vận khí dần giảm sút, mưu sự trục trặc, hành sự phải hết sức thận trọng kẻo nhận lấy thất bại nặng nề.

TÀI LỘC CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tuổi Thân tháng 4 năm 2018 âm lịch, tài vận tuy không bằng tháng trước nhưng vẫn trên đà ổn định. Việc giao dịch, ký kết hợp đồng… sẽ diễn ra suôn sẻ hơn vào đầu tháng.

Với những ai đang vướng vào các rắc rối về thủ tục pháp lý hay kiện tụng, tháng này có thể giải quyết ổn thỏa nhờ sự giúp sức của Thiên Đức quý nhân.

Tuy nhiên, cát tinh này chỉ mang tới sự sang quý, thuận lợi chứ không trợ lực mạnh về tài chính. Có thể bản mệnh sẽ phải chi một khoản tiền lớn để xử lý việc này.

Trong tháng 4/2018 âm, người tuổi Thân có khá nhiều khoản chi phí phát sinh như cưới hỏi, ma chay, mua mới đồ vật trong nhà, các thiết bị điện tử để thay thế đồ hỏng hóc… Tuy nhiên, nếu biết cách chi tiêu cân đối, bạn vẫn có thể để ra một khoản tích lũy nhỏ.

Tuổi Thân có biết mình là một trong 4 Con giáp CÓ cuộc đời gian truân nhưng SẼ làm nên nghiệp lớn, cực kỳ giàu sang? Vô xem lá số tử vi để biết lý do nhé!

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Chiêm bốc lá số tử vi tuổi Thân tháng 4/2018, nhờ có Nhị Hợp quý nhân se duyên, tình cảm của người tuổi Thân ngày càng mặn nồng. Các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi trong tháng. Nhớ xem ngày tốt xấu để đón lành tránh dữ.

Người tuổi Thân độc thân có Mộc Dục trợ đào hoa, mang tới nhiều mối nhân duyên tốt lành. Mở lòng cho đi, bạn sẽ nhận lại những điều hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên, với các cặp vợ chồng, vì đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ, gây ra những hoài nghi, ngờ vực về tình cảm của đối phương dành cho mình, nên tháng này cũng khá mệt mỏi, suy nghĩ nhiều.

Xem phi tinh tháng có Nhất Bạch gặp Bát Bạch ở hướng Đông Nam. Đây được coi là phương vị vượng đào hoa và nhân duyên.

Tại khu vực này, người tuổi Thân nên thường xuyên để một lọ hoa tươi để kích hoạt đào hoa và thúc đẩy tình yêu bền chặt. Nhưng lưu ý, khi hoa héo cần thay ngay kẻo gây phản tác dụng.

Tuổi Thân xem này, Vợ chồng thuộc 7 cặp tuổi này có THẦN TÀI đồng hành, tiền chất thành núi, càng già lại càng giàu trong năm Mậu Tuất 2018

Bạn có biết Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân? , vô xem nhé!

SỨC KHỎE CỦA TUỔI THÂN TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Thân tháng 4/2018 âm lịch cho thấy sức khỏe khá tốt. Với những ai duy trì đều đặn thói quen sinh hoạt, ăn uống và tập luyện thể thao, sức khỏe rất đảm bảo, hầu như ít ốm đau bệnh tật.

Tuy nhiên, có thời điểm bị áp lực tinh thần lớn, bản mệnh dễ có cảm giác chán ăn hoặc bị các cơn đau dạ dày hoành hành. Cần học cách sống buông bỏ để bớt phiền não, có như thế sức khỏe mới đảm bảo ổn định lâu dài.

Lưu ý, trong tháng 4 âm có Âm Sát hung tinh xuất hiện, mang theo dấu hiệu xui xẻo như tai nạn bất ngờ hoặc những thay đổi cực lớn về mặt cảm xúc.

Nếu không làm chủ được cảm xúc, tuổi Thân dễ suy nghĩ bế tắc, hành động liều lĩnh, tự rước họa vào thân. Cả sức khỏe về tinh thần lẫn thể chất đều suy giảm nghiêm trọng.

Tuổi Thân có biết Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÂN TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

1. Bính Thân (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Trong nhà nữ mệnh Thủy Diệu có chuyện buồn khóc như tang chế, chia ly… Cú sốc lớn ảnh hưởng mạnh tới tinh thần và sức khỏe của bản mệnh.

– Quý nhân: Tý, Thìn

– Tiểu nhân: Dần, Mão

– Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng

Nữ tuổi Thân có biết mình là một trong 4 nàng giáp dễ CHẾT vì lời đường mật, dễ cả tin lời nói ngọt ngào

2. Mậu Thân (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Mưu tính việc lớn vào đầu tháng sẽ thuận lợi hơn vào cuối tháng.

– Quý nhân: Tị, Dậu

– Tiểu nhân: Sửu, Dần

– Màu sắc may mắn: Nâu đậm, tím

3. Canh Thân (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Nam mệnh Thủy Diệu gặp chuyện buồn khóc liên quan đến người thân trong gia đình, họ hàng.

– Quý nhân: Thân, Thìn

– Tiểu nhân: Tị, Sửu

– Màu sắc may mắn: Đỏ, cam

Canh Thân nên xem Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng

4. Nhâm Thân (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Khiêm nhường và lễ độ là cách tốt nhất để hạn chế cảnh “ma cũ bắt nạt ma mới”.

– Quý nhân: Tý, Sửu

– Tiểu nhân: Tuất, Dần

– Màu sắc may mắn: Trắng, bạc

Nhâm Thân nên xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng

5. Giáp Thân (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Học cách chia sẻ những áp lực về tinh thần để không rơi vào trạng thái bế tắc, suy nghĩ tiêu cực.

– Quý nhân: Mão, Tý

– Tiểu nhân: Tuất, Hợi

– Màu sắc may mắn: Nâu đậm, đen

Xem thêm Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...